Xem các tệp .wer bị lỗi ứng dụng bằng AppCrashView – Thủ Thuật

Nirsoft nổi tiếng với các ứng dụng tiết kiệm cuộc sống nhỏ bé và ngày nay những gì chúng tôi có ở đây thực sự là một công cụ hữu ích cho các nhà phát triển và những người đam mê. AppCrashView là một tiện ích cho phép bạn trích xuất thông tin về bất kỳ sự cố ứng dụng nào xảy ra trên máy tính của bạn. Sử dụng công cụ này, bạn có thể điều tra lý do đằng sau sự cố và cố gắng khắc phục hoặc báo cáo nó.

AppCrashView cho phép bạn xem các tệp lỗi ứng dụng

Báo cáo lỗi Windows là công nghệ báo cáo sự cố được Microsoft giới thiệu với Windows XP và được đưa vào các phiên bản Windows sau này. Nó thu thập và đề nghị gửi thông tin gỡ lỗi sau lỗi hoặc kết xuất bộ nhớ bằng Internet tới Microsoft hoặc ngừng phản hồi trên máy tính của người dùng.

Về cơ bản AppCrashView làm là trích xuất thông tin từ tệp .wer được tạo tự động bởi thành phần Báo cáo Lỗi của Windows khi sự cố xảy ra và hiển thị nó cho bạn một cách hiệu quả và có tổ chức.

Nó hiển thị các chi tiết sau cho một sự cố cụ thể:

  • Tệp quy trình: Quy trình bị lỗi
  • Tên sự kiện: Mô tả ngắn gọn về vụ tai nạn
  • Thời gian sự kiện: Dấu thời gian của sự cố
  • Mã ngoại lệ: Mã ngoại lệ được báo cáo trong sự cố
  • Mô-đun bị lỗi: Mô-đun chính xác nơi xảy ra lỗi
  • Phiên bản mô-đun bị lỗi: Phiên bản của mô-đun lỗi
  • Đường dẫn quy trình: Đường dẫn nơi quy trình được đặt
  • Kích thước báo cáo: Kích thước của báo cáo được gửi đến Microsoft
  • Đường dẫn Báo cáo: Đường dẫn nơi báo cáo được lưu trữ trên đĩa.

Ngoài những chi tiết này, AppCrashView cung cấp cho bạn nhiều chi tiết kỹ thuật hơn trong hộp văn bản lớn ở dưới cùng. Bạn có thể xuất một báo cáo sự cố duy nhất dưới dạng tệp văn bản hoặc bạn có thể xuất nhiều báo cáo dưới dạng tệp văn bản/html/csv/xml. Sau khi được xuất, bạn có thể dễ dàng chia sẻ các báo cáo có kích thước nhỏ này bằng email, tin nhắn hoặc chỉ cần tải lên trang web hoặc máy chủ web của bạn. Bạn thậm chí có thể lưu các báo cáo vào ổ cứng của mình để tham khảo và nghiên cứu thêm.

Công cụ này sử dụng khá đơn giản, nó tự động điền vào khi khởi động và bạn có thể cập nhật dữ liệu bằng cách nhấn nút refresh từ thanh công cụ. Giao diện người dùng giống như tất cả các tiện ích Nirsoft khác là đơn giản và dễ hiểu.

Nói tóm lại, công cụ này rất hữu ích, dễ dàng và tối giản. Bạn có thể tải xuống công cụ này từ nirsoft.net.

Xem các tệp .wer bị lỗi ứng dụng bằng AppCrashView - Thủ Thuật

  • Thẻ: Phần mềm miễn phí

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!