Would you sell your soul Mod APK 1.1.23 (Free Premium Choices) – Designs 10

Would you sell your soul Mod sẽ là món khai vị thú vị vào thời gian rỗi của bạn trên điện thoại. Nó thuộc tuýp game tiểu thuyết trực quan điển hình với một câu chuyện được dựng sẵn và hành trình của bạn để khám phá nó. Nhưng lần này, có nhiều điều mới sẽ thay đổi quan niệm của bạn về game tiểu thuyết. Đừng nghĩ nó chỉ là những câu chuyện xoay quanh tình cảm nhăng nhít, hay một cuộc nhập vai để tìm kiếm tình yêu nơi ngọt ngào nơi công sở.

Đây là câu chuyện đen tối thực sự, nơi bạn chạm trán với quỷ và phải sống với nó trong suốt hành trình của mình. Gặp gỡ quỷ và bán linh hồn để đổi lại thứ bạn muốn. Và thậm chí là bạn sẽ giúp đỡ những người khác bán linh hồn của mình cho quỷ dữ. Nhưng nó cũng không hoàn toàn chỉ là bóng tối, một chút tinh tế và gợi cảm cũng len lỏi trong câu chuyện của bạn. Đó là một yếu tố thường thấy trong bất kỳ game tiểu thuyết nào. Hãy khám phá về nó bây giờ.

Tải Would you sell your soul Mod – Câu chuyện tâm linh vừa đen tối vừa ngọt ngào

Would you sell your soul Mod vừa lạ vừa quen, đó là điểm thu hút của nó. Nó vẫn là một trò chơi tiểu thuyết với những câu đố và lựa chọn để game thủ quyết định số phận của mình. Nó cũng xoay quanh mối quan hệ giữa nhiều nhân vật và những tình tiết hấp dẫn, đặt ra nhiều thử thách. Game thủ sẽ tham gia cốt truyện có sẵn nhưng có quyền thay đổi nó để khám phá nhiều kết thúc, kể cả xấu hay tốt.

Nhưng thay vì lấy chủ đề tình cảm làm trọng tâm, nó sẽ khiến bạn bất ngờ với lối kể chuyện tâm linh xen lẫn giữa tình yêu và thù hận. Nhập vai vào một cô gái và đưa ra quyết định cho sự sống, nghề nghiệp và tình cảm của mình. Qủy dữ luôn bên bạn và bạn sẽ tìm cách chống đối hay phục tùng nó?

would-you-sell-your-soul-mod-apk

Bán linh hồn cho quỷ hoặc chết, bạn sẽ chọn gì?

Ngay từ đầu trò chơi, bạn được đặt vào một tình huống khá thú vị. Bạn là một cô gái đen đủi vừa bị người yêu cắm sừng lại gặp ngay một vụ tai nạn khi lái xe. Trong những giây phút cuối cùng để bước qua ranh giới giữa cái chết và sự sống, bạn bất ngờ gặp một gã tự xưng là quỷ. Anh ta đưa cho bạn hai lựa chọn, một là chết, hai là bán linh hồn cho quỷ để đổi lại mạng sống về thể xác. Nói hai lựa chọn vậy thôi, nhưng thực ra chỉ có một. Chẳng lẽ bạn chọn chết, vậy thì game kết thúc rồi còn đâu. Không còn đường lui, bạn chọn trở thành người hầu cận của quỷ, hay nói cách khác, bạn đã bán linh hồn.

Kể từ lúc đó, bạn sẽ phải vâng lời quỷ để thực hiện các nhiệm vụ khác nhau. Bạn sẽ hỗ trợ anh ta trong việc mua bán linh hồn con người. Các thương vụ linh hồn diễn ra thường xuyên khi ai đó cần trao đổi thứ gì đó. Đổi linh hồn để lấy thứ mình muốn và thỏa mãn tham vọng cá nhân, đó là ước nguyện của những kẻ đang cận kề bờ vực hoặc hố sâu. Nhưng đừng quá quan tâm về điều đó, bạn cũng là quỷ và đang trong quá trình trở nên chuyên nghiệp hơn. Càng nhiều thương vụ thành công, bạn càng lên cấp và sớm trở thành một con quỷ thực thụ.

would-you-sell-your-soul-mod-android

Đắm chìm trong mối quan hệ phức tạp giữa các nhân vật

Would you sell your soul Mod được chia thành nhiều chương khác nhau, theo tiến trình câu chuyện. Ban đầu, nó là một chương giới thiệu “Would you sell your soul?”, sau đó là “Devil’s assistant”, “Value of the soul” và hơn nữa. Như vậy, những thắc mắc trong đầu của bạn sẽ dần được làm rõ. Từ một cô gái sắp chết đến một kẻ bán linh hồn và nhận ra giá trị của lựa chọn đó. Trong quá trình này, bạn sẽ khám phá những bí ẩn ở thế giới bên kia, trái ngược với thiên đường. Đồng thời, những thứ tình cảm nam nữ sẽ phát sinh, giữa bạn và anh chàng quỷ độc ác nhưng hấp dẫn.

Liệu mối quan hệ này sẽ đi đến đâu? Chính bạn sẽ quyết định nó. Bên cạnh đó, game còn có nhiều tình tiết hấp dẫn giữa các nhân vật phụ khác. Tất cả đều có mối liên hệ mật thiết với câu chuyện của bạn, giúp làm sáng tỏ cốt truyện chính của game. Vì vậy, càng đi sâu, càng nhiều bí ẩn được vạch trần. Nó sẽ khiến bạn bất ngờ, nuối tiếc hay vui vẻ? Nói chung là tùy vào cảm nhận của bạn mà thôi.

would-you-sell-your-soul-mod

Đồ họa anime đẹp và lôi cuốn

Nói thiệt thì đây không phải là game tiểu thuyết đầu tiên mình chơi. Nhưng trong số các game đã từng trải nghiệm, Would you sell your soul? là một trong những cái tên có đồ họa đẹp nhất. Nó được thiết kế với phong cách anime điển hình đẹp mắt. Nhân vật thì đa dạng nhưng bạn có thể nhận diện ra ngay tính cách của họ chỉ qua ngoại hình, cá tính hay ngọt ngào đều có. Bối cảnh game cũng được mô tả rất sát với cốt truyện, vừa đen tối vừa bí ẩn. Âm thanh và nội dung hội thoại cũng khá chỉnh chu, góp phần không nhỏ tạo nên sức hút của game.

Would you sell your soul Mod sẽ sớm thu hút bạn nếu bạn chơi nó bây giờ. Một câu chuyện tâm linh với nhiều bí ẩn sẽ dẫn dắt bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Chọn lựa số phận của mình như một kẻ bán linh hồn hoặc người chống lại quỷ. Bạn sẽ tìm thấy tình yêu của mình hoặc trở nên điên cuồng với thù hận. Nhiều cái kết hay ho đang chờ bạn khám phá, đừng bỏ lỡ.