War APK 1.0.185342 (Vô hạn tiền) – Designs 10

The Lord of the Ring: War là game chiến thuật nằm trong dự án hợp tác giữa Netease Games Global và Warner Bros. Trò chơi được lấy cảm hứng từ tiểu thuyết Chúa tể của những chiếc nhẫn. Lần này chiến trường khốc liệt diễn ra khi tất cả các phe đều quyết tâm thống trị Trung Địa rộng lớn. Mọi chuyện sẽ đi đến đâu, và bên nào sẽ thắng? Chính bạn sẽ trải nghiệm cảm giác như thế nào khi trở thành một phần của trận chiến có một lần và mãi mãi này.

Giới thiệu về The Lord of the Ring: War

Trò chơi chiến tranh địa-chiến lược về trận chiến cuối cùng để thống trị Trung Địa!

The Lord of the Ring: War
Giới thiệu về The Lord of the Ring: War

Khi xem tập đầu tiên của The Lord of the Ring, một siêu phẩm điện ảnh, tôi đã tin rằng nó chắc chắn sẽ rất hot, và chắc chắn sẽ có nhiều game lấy cảm hứng từ nó. Mọi thứ đến muộn hơn dự kiến. Phải nhiều năm sau khi phim ra mắt, mới có một trò chơi xứng đáng khai thác toàn bộ chiến trường chiến lược trong phim lúc bấy giờ.

Bối cảnh 

The Lord of the Ring: War là kết quả của sự hợp tác giữa Netease Games Global và Warner Bros. Trò chơi lấy bối cảnh trận chiến cuối cùng của tất cả các phe phái để giành lấy One Ring, nắm quyền kiểm soát Middle Earth. Để tham chiến, bạn phải xây dựng lực lượng, khai thác mọi tiềm năng của quân đội, có mặt trong mọi cuộc chiến để tích lũy kinh nghiệm và gia tăng sức mạnh, sau đó mở rộng lãnh thổ và từ từ giành lấy lợi thế, đánh bại tất cả các phe còn lại để trở thành Chúa tể. của những chiếc nhẫn.

Gameplay

The Lord of the Ring: War
Gameplay

Trong Kỷ nguyên thứ ba của Trung Địa, xung đột giữa các phe ở cả bên Thiện và Ác và trong nội bộ mỗi phe, đã lên đến đỉnh điểm. Tất cả không thể chờ đợi lâu hơn nữa. Chiến tranh nhất định sẽ xảy ra. Bạn được chỉ định lãnh đạo một trong những phe của Thế giới Arda rộng lớn. Nhiệm vụ của bạn là giành được One Ring, đoàn kết các phe phái và thống trị Trung Địa.

Nhiệm vụ trong trò chơi The Lord of the Ring: War

Những ai đã xem phim sẽ thấy dễ hiểu hơn một chút. Trò chơi này không nói sâu về cốt truyện, chỉ có một vài câu trích dẫn và sau đó trận chiến bắt đầu. Vì vậy, những người mới chơi không phân biệt được bên nào là Ác hay Thiện là chưa đủ. Nhưng nó không quan trọng khi bạn chọn bên để thể hiện kỹ năng lãnh đạo của mình.

The Lord of the Ring: War
Nhiệm vụ trong trò chơi

Cần phải có đồng minh 

Nhưng bạn không đơn độc trong trận chiến. Và để tiến gần hơn đến chiến thắng, bạn phải có đồng minh và là một phần của Liên minh. Ai đã xem phim sẽ biết ngay Ác và Thiện, sau đó tùy theo lựa chọn phe ban đầu có thể tiếp tục chọn phe Đồng minh, thiết lập tình bạn, nhóm chiến đấu.

Đánh bại đối thủ 

Khi bước vào các cuộc chiến, bạn cần nhớ rằng nhiệm vụ duy nhất của mình sau mỗi trận chiến là đánh bại phe đối địch, chiếm thêm lãnh thổ và mở rộng ranh giới của phe mình. Mở rộng càng nhanh, bạn càng có nhiều khả năng trở thành thủ lĩnh của Liên minh và chiếm lấy One Ring trong tương lai.

Chiến thuật dài hạn

Khi bắt đầu chơi game, bạn sẽ chọn tướng và lãnh thổ. Mỗi vị tướng sẽ có khả năng và con đường phát triển riêng. Bạn có thể tự do lựa chọn trở thành thủ lĩnh của một phe nào đó trong Yêu tinh, người lùn, Orc, và người Hobbit… Tiếp theo, bạn thành lập một đội, thể hiện tài năng chiến thuật của mình trong việc điều khiển các vị tướng trong các đội quân khác nhau để chiến đấu và chiến thắng kẻ thù như càng nhanh càng tốt.

Hiểu được vai trò 

Mưu kế không chỉ là giao chiến hay dẫn quân ra trận mà nó còn bao gồm nhiều hoạt động ngoại giao khác nhau. Sau khi ổn định vai trò và hiểu rõ tình hình, bạn sẽ bắt đầu suy nghĩ và lựa chọn Hợp tác hoặc Tấn công từng phe còn lại. Hãy cố gắng làm những điều tốt nhất cho tộc của bạn và về lâu dài, hãy nắm lấy cơ hội để tiến gần đến vai trò lãnh đạo của Middle Earth.

The Lord of the Ring: War
Hiểu được vai trò

Hoặc bạn cũng phải đi đây đi đó trong các quán rượu để tìm kiếm manh mối, thông tin (Mẹo) quan trọng mà chưa ai biết đến. Mua rượu, nghe các cuộc trò chuyện, làm các nhiệm vụ nhỏ để biết mẹo hoặc thực hiện các nhiệm vụ đặc biệt hơn để nhận được sự tôn trọng của một tướng giỏi. Và sau đó có họ trong hàng ngũ để tăng cường quân đội.

Có rất nhiều thử thách trong trò chơi 

Càng chơi lâu, càng có nhiều thử thách mới mở ra, giúp bạn có cơ hội có nhiều đất để trổ tài chiến thuật chinh chiến của mình. Đó là điều mà bất kỳ người yêu thích thể loại Chiến thuật nào cũng mong muốn có được trong một game hay.

Nhiều nhân vật 

Dựa trên tiểu thuyết gốc, trò chơi đưa ra một loạt các nhân vật quen thuộc đã khiến tôi trăn trở nhiều đêm chỉ để kết nối các mối quan hệ của họ. Chúng ta có Aragorn, con trai của Arathorn I, người duy nhất từ ​​chối ma thuật của chiếc nhẫn; Legolas, hoàng tử Elf; Gandalf, phù thủy vĩ đại nhất của Trung Địa; Galadriel, “Quý bà của Lothlorien”; Boromir, con trai xuất sắc của Gondor; và nhiều chiến binh dũng mãnh khác. Tất cả sẽ lần lượt xuất hiện trên bản đồ rộng lớn trên đường đến Dol Guldur.

FAQs

Bối cảnh trong trò chơi The Lord of the Ring: War là gì? 

Trò chơi lấy bối cảnh trận chiến cuối cùng của tất cả các phe phái để giành lấy One Ring, nắm quyền kiểm soát Middle Earth. Để tham chiến, bạn phải xây dựng lực lượng, khai thác mọi tiềm năng của quân đội mà mình đang có.

Tệp apk của The Lord of the Ring: War có an toàn không?

Tệp apk có trò chơi an toàn tuyệt đối. Nếu người chơi tải game thông qua trang website DESIGNS10. Truy cập ngay trang website để thử thêm những trò chơi chiến thuật hay ho như: Vikingard, Hearthstone, Idle Angels,…

Có thể chơi The Lord of the Ring: War ở chế độ offline không? 

Trong trò chơi này bắt buộc bạn phải có kết nối mạng internet. Vì thế bạn không thể chơi ở chế độ offline. 

Tải xuống The Lord of the Ring: War APK cho Android iOS

Game chiến thuật chiến đấu The Lord of the Ring: War miêu tả chân thực, đầy đủ nhất về những trận chiến nổi tiếng lớn nhất và trận chiến cuối cùng để giải quyết cuộc chiến ở Middle Earth trong nhiều năm qua. Hãy đến và chơi. Nó sẽ không bao giờ làm bạn buồn lòng!