Trung tâm tương thích Windows được cập nhật để hỗ trợ Windows 8.1 – Thủ Thuật

Trung tâm tương thích Windows hiện đã được cập nhật cho Windows 8.1 và người dùng hiện có thể kiểm tra ứng dụng, trình điều khiển, phần mềm và chương trình nào của họ tương thích với hệ thống chạy HĐH Windows 8.1 của họ.

Trung tâm tương thích Windows là gì

Trung tâm tương thích là nơi người dùng có thể kiểm tra xem phần mềm và thiết bị yêu thích của họ có tương thích với hệ điều hành Windows đang chạy hay không. Trung tâm tương thích cũng cho phép người dùng để lại phản hồi của họ về các thiết bị hoạt động trên hệ điều hành Windows.

Trung tâm tương thích được cập nhật hiện cho phép người dùng Windows 8.1 nhận thông tin về khả năng tương thích và tìm trình điều khiển thiết bị tương thích với Windows, bản cập nhật ứng dụng và tải xuống. Bạn chỉ cần nhập tên của trình điều khiển, ứng dụng hoặc chương trình vào thanh tìm kiếm của Trung tâm tương thích và ‘Search’.

Với giao diện và điều hướng được cải tiến, Trung tâm tương thích Windows được cập nhật cung cấp trải nghiệm tổng hợp cho người dùng Windows 8.1, Windows RT 8.1, Windows 8, Windows RT và Windows 7. Danh mục và phân loại phần mềm và thiết bị chính xác, đơn giản và có liên quan hoàn hảo làm cho giúp người dùng dễ dàng duyệt hoặc tìm kiếm một chương trình, ứng dụng cụ thể của thiết bị phần cứng hoạt động trên Windows 8.1. Bộ lọc động giúp người dùng thu hẹp phạm vi tìm kiếm và nhận được kết quả chính xác.

Các thiết bị được phân loại thành – Máy ảnh & ảnh Máy in & máy quét Máy nghe nhạc MP3 & media Thiết bị TV Thiết bị liên lạc. Các ứng dụng được phân loại thành các danh mục như – Trò chơi PC, Truyền thông và Internet, Ảnh & Video, Bảo mật, Doanh nghiệp & Văn phòng tại nhà.

Người dùng cũng có thể gửi báo cáo cập nhật hoặc tham gia vào các cuộc thảo luận về khả năng tương thích bằng cách tự đăng ký tại cổng thông tin. Bài gửi đầu tiên được xem xét và xác minh, sau đó các bài nộp đủ điều kiện sẽ được xuất bản.

Trung tâm tương thích Windows được cập nhật để hỗ trợ Windows 8.1 - Thủ Thuật

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!