Top 3 ứng dụng giả lập PlayStation hàng đầu dành cho Windows – Thủ Thuật

Trình giả lập là một chương trình cho phép bạn chạy các trò chơi thuộc một nền tảng khác trên PC của mình. Nó sao chép kiến ​​trúc của hệ thống mà nó đang cố gắng mô phỏng. Có rất nhiều trình giả lập trò chơi trên mạng cho các mục đích giả lập khác nhau như giả lập PS 2, Nintendo Entertainment System, v.v. Với những trình giả lập này, bạn cũng có thể chơi các trò chơi cũ – và hãy tin tôi chơi những trò chơi cũ này thực sự rất vui.

Trình giả lập trò chơi PlayStation dành cho Windows

1. PCSX2: PCSX2 là một trình giả lập PS2 mã nguồn mở cho Microsoft Windows. Đây là trình giả lập PS2 đầu tiên đưa trình giả lập ra thị trường và cạnh tranh. Các phiên bản mới nhất của ứng dụng hỗ trợ hầu hết các trò chơi của PS2. Danh sách khả năng tương thích đang tăng lên vì nó hiện hỗ trợ rộng rãi tất cả các trò chơi PS2 sắp tới.

Việc cấu hình PCSX2 có thể khó đối với ai đó ban đầu, nhưng khi sử dụng nó, bạn sẽ học được mọi thứ. Tải và dỡ ROM rất dễ dàng trên PCSX2. PCSX2 là một trình giả lập Play Station tuyệt vời và rất dễ sử dụng sau khi bạn hiểu rõ về nó. Vì nó đang trong quá trình phát triển tích cực, bạn có thể tìm thấy lỗi; mà các bản sửa lỗi đang được phát hành thường xuyên. Nếu bạn là chủ sở hữu PS2 thì bạn có thể thưởng thức trò chơi của mình trên PC bằng cách lưu nội dung của đĩa trò chơi vào tệp .iso.

2. ePCSXe: ePCSXe là một trình giả lập PSX miễn phí khác dành cho Windows. ePCSXe là bạn của PCSX2. Cộng đồng ePCSXe đang hoạt động và các diễn đàn giúp bạn giải quyết các vấn đề cấu hình và bạn cũng có thể báo cáo lỗi tại đây. Một trong những tính năng tốt nhất của ePCSXe là giao diện dễ sử dụng – bạn có thể dễ dàng cấu hình ePCSXe và bạn có thể trực tiếp bắt đầu chơi trò chơi.

Có rất nhiều tính năng thú vị trong ePCSXe, nhiều tính năng khác với PCSX2. ePCSXe có khả năng hỗ trợ các plugin cho video, âm thanh và cũng cung cấp hỗ trợ CD-ROM. Khi bạn khởi chạy trình giả lập lần đầu tiên, nó sẽ hiển thị cho bạn một trình hướng dẫn giúp quá trình cấu hình của bạn dễ sử dụng. Nó sẽ hướng dẫn bạn từng bước. ePCSXe đã cho thấy hiệu suất tuyệt vời và plugin đã cải thiện nó nhiều hơn. Nhấp vào đây để tải xuống ePCSXe.Top 3 ứng dụng giả lập PlayStation hàng đầu dành cho Windows - Thủ Thuật

3. VGS (Trạm chơi game ảo): VGS là một trình giả lập của Connectix cho phép bạn thưởng thức các trò chơi PlayStation trên PC của mình. Ban đầu nó được phát triển cho Mac và sau đó được chuyển sang Windows ngay sau đó. VGS có một thư viện trò chơi tốt và bạn có thể chạy hầu hết các trò chơi PS trên VGS.

VGS đã trở nên phổ biến vì nó hỗ trợ hầu hết các trò chơi mà PS hỗ trợ. Sony nhận thấy VGS là một mối đe dọa và đã đệ đơn kiện Connectix, nhưng vụ kiện đã kết thúc có lợi cho Connectix. Vì vậy, Sony đã mua lại VGS và ngừng sản xuất! Nhưng bạn có thể tìm thấy một số phiên bản cũ hơn có sẵn trên internet.

Top 3 ứng dụng giả lập PlayStation hàng đầu dành cho Windows - Thủ Thuật

Hy vọng bạn thích danh sách phần mềm giả lập PlayStation của chúng tôi. Tải xuống và bắt đầu thưởng thức các trò chơi cũ mà bạn yêu thích. Bạn có thể thưởng thức các trò chơi PS của mình bằng cách chỉ cần chèn những đĩa gốc mà bạn có và chỉ cần khởi động chúng trong bất kỳ trình giả lập nào.

Top 3 ứng dụng giả lập PlayStation hàng đầu dành cho Windows - Thủ Thuật

  • Thẻ: Phần mềm miễn phí, Trò chơi

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!