Top 10 tiện ích addons Stremio tốt nhất để xem phim, truyền hình trực tiếp, v.v. – Thủ Thuật

Stremio là một trình phát đa phương tiện xuất sắc và đã được chứng minh là một đối thủ khó khăn cho Kodi. Mặc dù mới trên thị trường, nó nhẹ, thông minh và nhanh chóng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về các tiện ích bổ sung tốt nhất cho Stremio sẽ nâng cao trải nghiệm của bạn.

Top 10 addon tốt nhất của Stremio

Mặc dù trình phát mới có ít tính năng hơn, nhưng nó rất dễ sử dụng. Quy trình tích hợp tiện ích bổ sung với Stremio rất dễ dàng. Bạn không cần tải các tiện ích bổ sung, do đó tiết kiệm dung lượng trên hệ thống. Chúng được chọn trực tiếp từ máy chủ. Danh sách các tiện ích bổ sung tốt nhất cho Stremio như sau:

 1. OpenSubtitles
 2. YouTube
 3. Netflix
 4. Open Videos
 5. Zooqle
 6. Popcorn Time
 7. DTube
 8. IBERIAN
 9. FilmOn
 10. WatchHub.

1]OpenSubtitles

Phụ đề luôn quan trọng đối với những ai thích phim. Tuy nhiên, với các trình phát trực tuyến như Stremio, Kodi, v.v., chúng thậm chí còn trở nên hữu ích hơn vì hầu hết các chương trình không nhất thiết phải bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn. OpenSubtitles là tiện ích bổ sung tốt nhất để lấy phụ đề trên Stremio. Nó đủ thông minh để hiểu bất kỳ ngôn ngữ nào và chuyển nó sang ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn mà không cần thay đổi bất kỳ nghĩa nào hoặc chuyển ngữ các từ. Nếu bạn sử dụng Stremio để xem phim hoặc chương trình, đây sẽ là một tiện ích bổ sung cần thiết cho bạn.

2]YouTube

YouTube

YouTube không cần giới thiệu ở đây. Nó là nền tảng phát trực tuyến video lớn nhất. Mặc dù ứng dụng của YouTube có sẵn cho Android và iOS, ứng dụng chính thức trên Microsoft Store không dành cho PC. Nó chỉ hoạt động với Xbox và Hub. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng nó trên PC của mình bằng Stremio. Vì Stremio là một ứng dụng nhẹ với chức năng hạn chế, bạn sẽ không thể đăng nhập vào YouTube, cũng như không thể truy cập yêu thích, lịch sử, v.v.

3]Netflix

Netflix

Khi mọi người bắt đầu sử dụng các trình phát trực tuyến như Kodi để phát trực tuyến Netflix, mục đích là truy cập nội dung của nó mà không bị hạn chế về vị trí và thậm chí có thể không phải trả tiền. Đó không phải là trường hợp của Stremio. Bạn vẫn sẽ phải đăng nhập vào Netflix, mặc dù thông qua kết nối an toàn. Stremio sẽ không lưu trữ thông tin đăng nhập của bạn; thay vì nó sẽ hướng bạn đến trang web Netflix để đăng nhập. Lợi ích chính của việc sử dụng Netflix trên Stremio là bạn sẽ phát trực tuyến trên trình phát đa phương tiện cao cấp hơn là trình phát cơ bản mà Netflix cung cấp theo mặc định.

4] Open Videos

Open Videos là một tiện ích bổ sung phát trực tuyến đa phương tiện, không giống như Netflix, giúp người dùng truy cập các phương tiện phổ biến trên internet. Netflix và các kênh thích của nó cần phải trả phí đăng ký cho các thương hiệu để phát trực tuyến nội dung của họ. Nó thường không hỗ trợ nội dung nguồn mở. YouTube phát trực tuyến tất cả các loại video; tuy nhiên, nếu bạn định xem phim hoặc video phổ biến, chất lượng video hiếm khi vượt quá 480 pixel. Đây là nơi Video Mở rất hữu ích.

5]Zooqle

Zoogle là một tiện ích bổ sung phải có cho người dùng Stremio. Bản thân nó không phải là một máy chủ hay một trang web, mà là một công cụ tổng hợp nội dung tìm nội dung tốt nhất từ ​​cơ sở dữ liệu và trình bày nó cho bạn. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim theo yêu cầu, thay vì quét qua các tiện ích bổ sung, hãy xem xét sử dụng tiện ích bổ sung Zoogle.

6] Popcorn Time

Popcorn Time là một trong những tiện ích bổ sung tốt nhất cho Stremio. Nó biên dịch thư viện cho các máy chủ EZTV và YTS và trình bày bộ sưu tập phim và video theo yêu cầu của họ. Vì EZTV và YTS là những máy chủ nặng nhất dành cho đa phương tiện, bạn sẽ có quyền truy cập vào phạm vi nội dung nguồn mở rộng rãi nhất. Hơn nữa, các máy chủ EZTV và YTS liên tục cập nhật thư viện của họ, vì vậy sẽ không bao giờ thiếu nội dung để xem.

7]IBERIAN

IBERIAN là một tiện ích bổ sung hoàn chỉnh cho video, nhạc, v.v. Nó dành riêng cho Stremio. Tiện ích bổ sung này có các chương trình truyền hình và phim mới nhất ở chế độ chất lượng cao. Điều này hiếm khi xảy ra với nội dung mã nguồn mở. Bạn cần phải trả tiền cho các đăng ký như Netflix hoặc đối phó với nội dung chất lượng thấp. Tuy nhiên, IBERIAN giúp giải quyết vấn đề này bằng cách cung cấp các video chất lượng miễn phí. Vấn đề là nó có những thứ hạn chế để cung cấp.

8]FilmOn

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó ngoài các bộ phim và video thông thường, tiện ích bổ sung FilmOn sẽ hữu ích cho bạn. Nó giới thiệu một bộ sưu tập gồm 600 kênh truyền hình trên và hơn 45.000 phim và phim tài liệu. Một trong những tính năng tốt nhất của tiện ích bổ sung FilmOn là truyền hình xã hội miễn phí, điều mà không tiện ích bổ sung nào khác cung cấp.

9]WatchHub

WatchHub giúp người dùng truyền trực tiếp phim và video từ nhà cung cấp của họ. Nó hỗ trợ phương tiện từ Hulu, HBO, iTunes, Amazon, v.v. Các chương trình chủ yếu dành cho người dùng Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. Mặc dù cơ sở dữ liệu của nó bị hạn chế, nhưng các chương trình chủ yếu là cao cấp.

10]DTube

DTube

DTube là từ viết tắt của YouTube phi tập trung. Giao diện của nó tương tự như của YouTube, ngoại trừ thực tế là nó được phân cấp. Điều này có nghĩa là không ai hoặc công ty nào kiểm soát việc tải lên video của bạn. DTube không hiển thị quảng cáo và không kiểm duyệt nội dung nhiều. Ngoài ra, vì tiện ích bổ sung không có thuật toán xác định trước, kết quả là ngẫu nhiên nhưng không thiên vị. Nếu bạn là người tạo video, DTube sẽ cho bạn cơ hội được chú ý nhiều hơn YouTube.

Nếu bạn muốn thêm bất cứ điều gì vào danh sách này, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

DTube

 • Thẻ: Trình phát phương tiện