TỐC CHIẾN MOBILE Lên đồ Braum DTCL Mùa 6, đội hình Braum mạnh nhất và cách chơi – Minh Gà Chọi


Braum trong DTCL Season 6 là một vị tướng không còn thuần là chống chịu nữa mà còn có thể gây sát thương và làm choáng. Hãy cùng tìm hiểu cách lên đồ và đội hình Braum DTCL mùa 6 mạnh nhất nhé!

Braum DTCL Mùa 6

11 Giáp Gai Hồng Hoa: Miễn nhiễm sát thương thêm từ các đòn chí mạng. Khi bị trúng đòn tấn công, gây 60/80/120 sát thương phép lên tất cả các kẻ địch cạnh bên (một lần mỗi 2.5 giây).

11 Vệ Thần Thạch Giáp: Chủ sở hữu nhận 18 Giáp và Kháng phép với mỗi kẻ địch tấn công mình.

11 Giáp Vinh Quang Warmog: Tăng 1000 máu

Nếu không có Giáp Gai Hồng Hoa thì có thể thay thế bằng 11 Giáp lửa giúp Braum có thể thiêu đốt kẻ thù theo thời gian.

111 Giáp Đại Thiên Sứ để Braum có thể hồi hồi sinh sau khi bị hạ gục giúp trụ lại chiến trường lâu hơn, thay thế cho trang bị Vệ Thần Thạch Giáp.

Bạn cũng có thể thay thế Giáp Vinh Quang Warmog bằng 111 Dây Chuyền Thượng Nhân Targon để có thể giúp Braum tạo Khiên chặn sát thương cho bản thân và đồng minh.

Braum là một đồng minh đáng tin cậy

Braum là một đồng minh đáng tin cậy

Braum là một vị tướng có chỉ số Giáp và Máu rất cao nên rất thích hợp ở vị trí tuyến đầu đội hình để gánh chịu sát thương, bảo kê đồng đội. Bên cạnh đó, hãy bố trí Braum sao cho kỹ năng của vị tướng này có thể làm choáng càng nhiều tướng địch nhất có thể.

Người chơi nên lên những món trang bị tăng sức chống chịu, máu và giáp cho vị tướng này để trở nên trâu bò hơn, từ đó có thể gánh chịu nhiều sát thương hơn để đồng đội phía sau an tâm xả sát thương.

Braum được các chú Poro vô cùng yêu mến

Braum được các chú Poro vô cùng yêu mến

Braum là một vị tướng cực trâu bò cùng kỹ năng vừa làm choáng vừa gây sát thương cực kỳ bá đạo. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận của bạn về vị tướng này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc bạn có được những trải nghiệm thật tuyệt vời cùng DTCL.

Xem thêm các thông tin mới nhất tại

Chuyên mục: Nhà Cái Uy Tín
Source: Minh Gà Chọi