Tính năng Play in Mini View trong ứng dụng Phim & TV trên Windows 10 – Thủ Thuật

Giờ đây, bạn có thể xem bộ phim yêu thích hoặc chương trình truyền hình trong khi làm việc trên thiết bị Windows 10 của mình. Bản cập nhật Windows 10 Creators mới nhất mang lại nhiều cải tiến về chức năng và các tính năng mới bao gồm ‘Mini View ‘.

Tính năng Mini View trong ứng dụng Phim & TV trên Windows 10

‘Mini View’ là tính năng mới trong các máy chạy Windows 10, cho phép người dùng xem các bộ phim và chương trình truyền hình yêu thích của họ ở chế độ hình trong hình. Tính năng này hiện chỉ hỗ trợ ứng dụng Phim & TV và Skype.

Đọc tiếp để biết cách sử dụng Mini View tính năng trên PC chạy Windows 10 của bạn.

  • Vì tính năng này chỉ có sẵn Ứng dụng phim & TV, trước tiên bạn cần có ứng dụng mặc định này trên máy Windows 10 của mình. Mở ứng dụng trên PC của bạn một cách bình thường.
  • Bây giờ, khi ứng dụng được khởi chạy, hãy mở phương tiện ưa thích của bạn, có thể là chương trình truyền hình hoặc bất kỳ bộ phim nào. Phát phương tiện và đi tới thanh điều khiển xuất hiện ở cuối màn hình của bạn.Tính năng Play in Mini View trong ứng dụng Phim & TV trên Windows 10 - Thủ Thuật
  • Trong thanh điều khiển, bạn có thể thấy một tùy chọn mới bên cạnh nút toàn màn hình. Tùy chọn mới này là biểu tượng Mini View, còn được gọi là chế độ ảnh trong ảnh.
  • Nhấp vào biểu tượng Mini View và phương tiện đang phát sẽ ngay lập tức được ghim vào góc trên cùng bên phải của màn hình. Nhấp vào biểu tượng một lần nữa và nó sẽ rời khỏi Mini View.

Chế độ hình trong hình trước đó chỉ khả dụng trên các TV nơi một kênh được hiển thị trên toàn bộ màn hình TV và đồng thời có thể xem một kênh khác trong cửa sổ cài đặt sẵn. Nhờ có Windows Creators Update mà giờ đây chúng tôi cũng có thể sử dụng tính năng này trên máy tính xách tay và máy tính để bàn của mình.

Chế độ Mini View (chế độ ảnh trong ảnh) mang đến một mức độ đa nhiệm trên các máy Windows 10 của bạn và chuyển đổi cửa sổ phương tiện hiện tại của bạn thành một cửa sổ nhỏ có thể di chuyển được.

Mặc dù ứng dụng này chỉ khả dụng cho ứng dụng Phim & TV trên máy tính nhưng hiện tại, Microsoft đảm bảo rằng ứng dụng này sẽ sớm được cung cấp cho các ứng dụng khác trên máy của bạn.

Tính năng Play in Mini View trong ứng dụng Phim & TV trên Windows 10 - Thủ Thuật

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!