Tìm hiểu thêm về One piece pirate warriors 4

One piece pirate warriors 4 là gì?

Tìm hiểu thêm về One piece pirate warriors 4 - Ảnh 1

One piece pirate warriors 4 phần mới của series bom tấn hành động cùng tên bởi Bandai Namco phát hành. Với cốt truyện, nội dung và dàn nhân vật được lấy nguyên từ bộ Manga/ Anime One Piece – Đảo Hải Tặc.

Tòa nhà sẽ sụp đổ sau mỗi một đòn tấn công, đem tới là khói và bụi cùng hiệu ứng cháy nổ như thực. Những chiến binh hải tặc đã quay lại trong game này với câu chuyện bùng nổ hơn, những môi trường mới và nhiều cuộc tấn công điên rồ chưa từng có.

 Đồng hành cùng Luffy và băng Mũ Rơm lúc họ phiêu lưu qua những hòn đảo khác nhau, tìm kho báu giá trị và đối mặt với nhiều kẻ thù khó quên. Chọn một vài nhân vật yêu thích trong Đảo Hải Tặc, đối mặt với nhiều kẻ thù qua các khoảnh khắc kinh điển từ One Piece. Tự do chặt chém trong đấu trường vui tươi, nhiều năng lượng. 

Cách chơi One piece pirate warriors 4 cũng không khác gì 3 phần trước đấy, nhưng được bổ sung chế độ chơi mới là Titan mode.Trong đấy đối thủ sẽ tăng kích thước, yêu cầu bạn phải thay đổi chiến lược cho thích hợp. Ngoài cốt truyện gốc vẫn được giữ nguyên, phần 4 cũng bổ sung 4 chế độ chơi Multiplayer mới rất độc đáo.

Tìm hiểu việc update game One piece pirate warriors 4

Kể từ hôm nay, vũ trụ One piece pirate warriors 4 sẽ có mặt của những chiến binh huyền thoại như Kin’emon, Okiku và Kozuki Oden. Land of Wano Pack chính là gòi DLC chủ đề nhân vật, khiến cho đa dạng thêm dàn anh hùng trong thế giới One Piece.

Đó là 3 Samurai tới từ vùng đất Wano, đặc biệt với thanh kiếm sắc bén cùng kỹ năng chiến đấu tuyệt vời, hứa hẹn mang tới trận đấu sôi động chưa từng có trong game này.

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi lưu game One piece pirate warriors 4

Tìm hiểu thêm về One piece pirate warriors 4 - Ảnh 2

Nếu như gặp phải lỗi lưu game One piece pirate warriors 4 bạn hãy thực hiện những bước sau đây:

  • Chuột phải vào One piece pirate warriors 4 trên Steam Client, tiếp đó điều hướng đến Manage > Browse Local Files; chuột phải vào file cài OPPW4.EXE sau chọn Properties > Compatibility, chọn Run this program as administrator và nhấn Apply.
  • Khởi động game qua Steam Client và chơi cho tới lúc gặp lỗi Failed to save.
  • Truy cập C:\Users
  • Tìm thư mục có tên Ïîëüçîâàòåëü, tiếp đó truy cập thư mục AppData bên trong.
  • Tìm Local (có BANDAI NAMCO Entertainment).
  • Sao chép thư mục BANDAI NAMCO Entertainment vào C:\Users\ [Your Username] \AppData\Local, bạn có đường thư mục mới kiểu C:\Users\ [Your Username] \Appdata\Local\BANDAI NAMCO Entertainment.

Trong tình huống gặp lỗi not enough space to save, bạn có thể xử lý với việc giải phóng bộ nhớ trên ổ đĩa có chứa thư mục Users hay chuột phải vào game trong thư viện Steam > sau đó vào Properties > Local Files > Verify Integrity of Game Files. Lỗi khi đó sẽ được khắc phục nhanh chóng, tức thì.

>> Xem thêm: SunWin – Game bài đổi thưởng trực tuyến

Cấu hình chơi game

OS: Windows 10 64-bit.

RAM: 8GB.

Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 660 (2GB) / AMD Radeon HD 7870 (2GB).

DirectX: Version 11.

Kết nối băng thông rộng.

Ổ cứng trống 25GB.

Bài viết này đã nói toàn bộ về One piece pirate warriors 4 và cách khắc phục khi gặp lỗi. Đây nằm trong những game hay, hấp dẫn đem đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhất và bạn cần biết cách chơi. Chúc bạn có được không gian giải trí đặc biệt nhất và nhiều sự may mắn nhất. Đổi thưởng 247 chúc anh em ngày mới vui vẻ!

 

Trả lời