TileIconifier cho phép bạn tùy chỉnh các ô Start Menu và tạo các phím tắt tùy chỉnh – Thủ Thuật

TileIconifier là một công cụ tuyệt vời dành cho Windows 10 cho phép bạn tạo các ô tùy chỉnh cho bất kỳ ứng dụng nào. Bạn có thể tùy chỉnh màu sắc, văn bản nền trước và nhiều cài đặt tương tự khác. Ngoài gạch tùy chỉnh, bạn có thể tạo các phím tắt tùy chỉnh. Công cụ này được tải xuống miễn phí và có nguồn mở. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy tệp thực thi và mã trên GitHub.

Đánh giá TileIconifier

Để bắt đầu, nếu bạn chạy phiên bản 32-bit của ứng dụng trên hệ thống 64-bit thì bạn có thể gặp lỗi và một vài tính năng có thể không hoạt động, nhưng điều đó không có gì đáng lo ngại. Khi nó đang chạy, chương trình có thể mất một lúc để tải danh sách các phím tắt có sẵn. Bây giờ bạn có thể chọn ứng dụng mà bạn muốn tùy chỉnh ô.

Bạn có thể chọn một khác hình ảnh biểu tượng cho cả gạch cỡ vừa và cỡ nhỏ. Hình ảnh có thể được chọn thủ công từ máy tính của bạn hoặc có thể sử dụng trực tiếp biểu tượng của ứng dụng.

Có sẵn các tính năng chỉnh sửa hình ảnh cơ bản cho phép người dùng quyết định kích thước của biểu tượng và căn chỉnh nó trên ô. Cài đặt cho cả hai gạch cỡ vừa và nhỏ có thể được làm riêng.

Các màu nền cho một ngói cũng có thể được thay đổi; có một danh sách các màu phổ biến có sẵn hoặc cũng có thể nhập mã hex tùy chỉnh.

Các văn bản nền trước cho một ô có kích thước trung bình cũng có thể được thay đổi. Văn bản nền trước có thể được tắt hoặc bật hoàn toàn. Hơn nữa, màu văn bản có thể được chuyển đổi giữa trắng và đen.

Tạo các ô menu Start & phím tắt trên màn hình tùy chỉnh

Khi bạn đã hoàn tất việc tùy chỉnh tất cả các cài đặt cho Tile của mình, hãy nhấn vào nút “Ngói Iconify” cái nút. Các cài đặt sẽ được áp dụng ngay lập tức.

TileIconifier lưu giữ hồ sơ về các Ô đã được sửa đổi để lần sau khi bạn khởi động công cụ, nó có thể cung cấp cho bạn thông tin liên quan. Nó cũng cung cấp một ‘Cài lạinút ‘cho các ô đã được sửa đổi trước đó bằng công cụ. Ngoài ra, công cụ có thể hiển thị cho bạn trạng thái đã ghim của một phím tắt cụ thể – nhưng điều đó yêu cầu Lệnh PowerShell – và nếu kiến ​​trúc máy tính của bạn khác với kiến ​​trúc mà ứng dụng được tạo, thì tính năng này có thể không hoạt động. Do đó, bạn nên tải xuống ứng dụng để biết thông số kỹ thuật kiến ​​trúc hệ thống của mình.

Có một tính năng có sẵn có thể tạo lối tắt tùy chỉnh cho các ứng dụng. Tính năng này rất hữu ích khi bạn muốn sao chép một phím tắt và cũng muốn bản gốc ở đó. Các phím tắt được tạo tùy chỉnh có thể được tìm thấy trong thư mục TileIconifier trong menu bắt đầu.

TileIconifier tổng thể tạo nên một công cụ tùy biến tuyệt vời cho Windows 10/8.1/8. Các tính năng được thiết kế và đặt tốt, và mức độ tùy chỉnh mà công cụ cung cấp chỉ đơn giản là tuyệt vời.

Nhấp chuột đây để tải xuống TileIconifier. Nó chứa đầy các tính năng tuyệt vời nhưng việc làm quen với tất cả chúng có thể mất một lúc.

Của chúng tôi Thay đổi màu ngói cửa sổ cho phép bạn tùy chỉnh màu nền cho các ô Start Menu và chỉnh sửa một số cài đặt liên quan khác.

TileIconifier cho phép bạn tùy chỉnh các ô Start Menu và tạo các phím tắt tùy chỉnh - Thủ Thuật

  • Thẻ: Tùy chỉnh, Các phím tắt, Gạch