Thương vụ “kinh tế” có thể khiến Ten Hag bỏ qua De Jong

 

Dù trở thành chủ đề bàn tán chuyển nhượng suốt từ tháng 5 nhưng Frenkie De Jong quyết định vẫn ở lại Barca. Erik Ten Hag rõ ràng rất muốn có chữ ký của người học trò cũ, nhưng cuối cùng, ông không được toại nguyện, vì nhiều lý do khách quan khác nhau.

Man Utd cần bỏ qua De Jong để hướng đến Ruben Neves - Bóng Đá

 De Jong vẫn ở lại Barca cho đến thời điểm này.

 De Jong khẳng định: “Tôi luôn muốn ở lại Barcelona mùa hè vừa rồi, và đây là lý do tại sao tôi luôn giữ im lặng trong mùa hè. Tôi không thể nói quá nhiều về chi tiết.”

Bạn Đang Xem: Thương vụ “kinh tế” có thể khiến Ten Hag bỏ qua De Jong

“Nhìn xem, CLB có quan điểm của họ và tôi có quan điểm của tôi và đôi khi những quan điểm này trái ngược nhau. Nhưng cuối cùng thì mọi chuyện vẫn ổn,” tiền vệ người Hà Lan bổ sung.

Xem Thêm : Roy Keane: “Cậu ấy không phải là câu trả lời”

Với Man Utd, sau khi thương vụ này tỏ ra “vô vọng”, họ cần xoay chuyển sang một phương án khác. Rất thú vị trong việc chờ xem Ten Hag theo đuổi tiền vệ nào tiếp theo, khi mà Quỷ đỏ đang có thiên hướng kiểm soát bóng và kiểm soát trận đấu của mình. 

Jude Bellingham dường như khá tương đồng với “tiêu chí” này, nhưng 150 triệu euro là những gì mà Dortmund yêu cầu. Số tiền đó quá lớn và khó tin BLĐ Man Utd sẽ chu cấp đủ cho Ten Hag.

Trong khi đó trên thị trường vẫn còn tiền vệ chất lượng đáng để Man Utd cân nhắc. Cụ thể, Ruben Neves sẽ đáo hạn hợp đồng với Wolves vào tháng 6 năm 2024 và vẫn chưa có động thái nào cho thấy anh sẽ gia hạn. 

Man Utd cần bỏ qua De Jong để hướng đến Ruben Neves - Bóng Đá

 Neves là thương vụ kinh tế cho Man Utd ở những kỳ chuyển nhượng tới.

Thực tế, hồi tháng 5, anh đã thừa nhận rằng mình sẽ rời Wolves trong mùa Hè và nói rõ tương lai không nằm ở sân Molineux. Đến nay, nhiều CLB lớn đã tiếp cận Neves và xem đây là cầu thủ giá trị ở vị trí tiền vệ con thoi.

Xem Thêm : CHÍNH THỨC! Bayern hoàn tất thương vụ 80 triệu euro

Theo các chuyên gia, Neves là người giỏi kiểm soát trận đấu, có khả năng ghi bàn và đủ sức chơi lùi sâu, án ngữ trước các trung vệ. Anh chỉ mới bước sang tuổi 26 vào tháng 3 tới, do đó còn cả một sự nghiệp rộng mở ở trước mắt. Những gì tiền vệ người Bồ Đào Nha làm được ở Wolves chắc chắn sẽ còn được phát huy khi sang một đội bóng lớn. 

Nếu Ten Hag vẫn muốn tiếp tục đi theo con đường kiểm soát bóng thì Neves là ứng viên sáng giá. Mùa Hè vừa qua, đã có lúc Wolves hét giá anh chàng này lên tới 70 triệu bảng. Song, Wolves sẽ không được phép đẩy giá trong thời gian tới. Nếu không bán gấp Neves trong Hè tới, “Bầy sói” có nguy cơ mất trắng báu vật của họ.