Ten Hag chốt 1 câu về De Beek

 

Dưới triều đại của HLV Erik Ten Hag, Donny Van de Beek từng được dự đoán sẽ sớm trở lại thời ‘hoàng kim’ trong sự nghiệp, khi mà vị thuyền trưởng người Hà Lan đã giúp anh đạt đến đỉnh cao khi cả hai còn cộng tác tại Ajax Amsterdam. Nhưng rốt cuộc, De Beek vẫn đang đóng vai trò của một ‘người thừa’ tại Old Trafford mùa này.

Trước khi dính phải chấn thương và liên tiếp vắng mặt trong thời gian gần đây, De Beek cũng chỉ có vỏn vẹn 3 lần ra sân trong mùa giải năm nay – và tất cả đều xuất phát từ băng ghế dự bị. Vì vậy, đã xuất hiện không ít tin đồn xoay quanh tương lai của tiền vệ người Hà Lan, nhưng mới đây thì phát biểu của Ten Hag xem như đã dập tắt mọi nghi ngại về vấn đề này. 

Bạn Đang Xem: Ten Hag chốt 1 câu về De Beek

Trong cuộc họp báo trước trận gặp Everton, Ten Hag khẳng định De Beek sẽ được trao cơ hội khi anh đạt được tình trạng thể lực sung mãn. Cựu thuyền trưởng của Ajax chia sẻ:

Man Utd - Bóng Đá

 Ten Hag khẳng định De Beek sẽ có cơ hội thể hiện bản thân. 

Xem Thêm : “Tôi sẽ sẵn sàng rời khỏi Man United dưới dạng cho mượn”

“Cậu ấy cần phải sung sức, rõ ràng, đó là một bất lợi.”

“De Beek đã ở đây được 2 năm rưỡi. Cậu ấy đã trải qua một giai đoạn tiền mùa giải, điều đó khá tốt, và sau đó thì cơ hội của cậu ấy sẽ đến.”

“Khi vào sân từ băng ghế dự bị trong trận gặp Brighton, De Beek thi đấu rất tốt, nhưng bạn phải luôn trong tình trạng sẵn sàng. Bằng không, bạn sẽ không có được vị trí trong đội hình xuất phát.”

Xem Thêm : Liverpool thoát thua Fulham: Giá trị Darwin Nunez

“Bây giờ đây, De Beek phải đảm bảo rằng cậu ấy sẽ lấy lại thể lực và chiến đấu cho vị trí của mình trong đội.”