Tải xuống Hiệu ứng âm thanh giới thiệu miễn phí từ các trang web này – Thủ Thuật

Muốn download and use intro sound effects for free? Dưới đây là danh sách các trang web để tải xuống hiệu ứng âm thanh giới thiệu miễn phí. Hiệu ứng âm thanh giới thiệu về cơ bản được sử dụng làm nhạc giới thiệu trong video, nhạc, phim hoặc bất kỳ dự án sản xuất đa phương tiện nào khác. Về cơ bản, các hiệu ứng âm thanh giới thiệu mang lại cảm giác đẹp cho video của bạn và làm cho phần giới thiệu video của bạn hấp dẫn hơn.

Tuy nhiên, không dễ để tìm được các hiệu ứng âm thanh giới thiệu miễn phí. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một trang web để tải xuống âm thanh giới thiệu miễn phí, thì hướng dẫn này chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ liệt kê danh sách các trang web tốt nhất cung cấp hiệu ứng âm thanh giới thiệu miễn phí. Các trang web này cung cấp âm nhạc trong các danh mục khác nhau như Thiên nhiên, Con người, Nhạc cụ, Công nghệ, v.v. Bạn chỉ cần xem trước và tải xuống các hiệu ứng âm thanh miễn phí và sử dụng chúng trong các dự án thương mại và cá nhân của mình.

Trang web tốt nhất để tải xuống Hiệu ứng âm thanh giới thiệu cho f Miễn phí

Dưới đây là các trang web tốt nhất cho phép bạn tải xuống nhạc giới thiệu miễn phí bản quyền và hiệu ứng âm thanh nền 5, 10 giây, v.v. để sử dụng trong âm nhạc, video và các sản phẩm đa phương tiện khác của bạn.

  1. Pixabay
  2. mixkit.co
  3. soundeffectsplus.com
  4. soundgator.com
  5. pacdv.com
  6. SoundJay.com
  7. FiftySounds
  8. AvnishParker.com

1]Pixabay

Pixabay là một trang web phổ biến nơi bạn có thể tải xuống các hiệu ứng âm thanh giới thiệu miễn phí. Nó cho phép bạn tải xuống nhạc, video và hình ảnh miễn phí với chất lượng cao. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều hiệu ứng âm thanh giới thiệu miễn phí bản quyền trên trang web của nó mà bạn có thể tải xuống và sử dụng miễn phí. Nó cũng cung cấp các hiệu ứng âm thanh trong các danh mục khác nhau bao gồm Âm nhạc, Thành phố, Phim, Con người, Kinh dị, v.v.

Bạn có thể sử dụng nó Sound Filter để lọc ra các hiệu ứng âm thanh giới thiệu dựa trên danh mục và thời lượng. Nó cũng cung cấp một trình phát xem trước có sẵn để bạn có thể nghe các hiệu ứng âm thanh đúng cách trước khi tải chúng xuống.

Để tải xuống hiệu ứng âm thanh giới thiệu từ Pixabay, chỉ cần điều hướng đến trang web của nó, liên kết được cung cấp bên dưới. Sau đó, tìm kiếm hiệu ứng âm thanh bạn đang tìm theo cách thủ công hoặc cuộn qua các danh sách. Bây giờ, chọn một hiệu ứng âm thanh và nhấn Play để nghe nó. Nếu bạn thích nó, bạn có thể lưu hiệu ứng âm thanh vào PC của mình bằng cách nhấn Download. Các hiệu ứng âm thanh được tải xuống trong MP3 định dạng âm thanh.

Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều loại Hình ảnh, Vectơ, Nhạc, Video và nhiều nội dung khác được miễn phí bản quyền trên trang web của nó. Bạn co thể sử dụng no nơi đây.

2]mixkit.co

mixkit.co là một dịch vụ trực tuyến miễn phí để tải các hiệu ứng âm thanh giới thiệu miễn phí. Nó cung cấp khoảng 46 âm thanh giới thiệu Youtube và Podcast hoàn toàn miễn phí mà bạn có thể tải xuống và sử dụng. Bạn cũng có thể nghe các hiệu ứng âm thanh trước khi tải xuống. Nó cung cấp các hiệu ứng âm thanh trong các danh mục khác nhau bao gồm Chuyển tiếp, Tự nhiên, Giao thông, Công nghệ, Động vật, Chiến tranh, v.v. Vì vậy, bạn có thể tải xuống âm thanh giới thiệu ở bất kỳ danh mục nào bạn muốn.

Để sử dụng nó, hãy vào nó và điều hướng đến phần Hiệu ứng âm thanh của nó. Bạn có thể cuộn qua các hiệu ứng âm thanh giới thiệu miễn phí bản quyền có sẵn và nghe chúng. Nếu bạn thích bất kỳ âm thanh giới thiệu nào, hãy nhấn nút Tải xuống và nó sẽ được tải xuống ở định dạng tệp âm thanh MP3.

Bạn cũng có thể tìm thấy rất nhiều hình ảnh, video nhạc, mẫu và hiệu ứng âm thanh miễn phí cũng như có phí trên trang web này.

See: Phần mềm tải xuống sách điện tử miễn phí cho phép bạn tải xuống sách điện tử miễn phí.

3]soundeffectsplus.com

Truy cập soundeffectsplus.com để tải các hiệu ứng âm thanh giới thiệu miễn phí. Như đã đề cập trên trang web của mình, nó đi kèm với hơn 5000 hiệu ứng âm thanh và nhạc nền mà bạn có thể tải xuống và sử dụng theo yêu cầu của mình. Bạn có thể duyệt qua các danh mục như Môi trường xung quanh, Điện tử, Âm học, Hip-Hop, v.v. và nhận các hiệu ứng âm thanh yêu thích của mình. Bạn cũng có thể mua và tải xuống rất nhiều bản nhạc phim cao cấp từ trang web này.

Chỉ cần mở trang web của nó và chọn danh mục âm thanh giới thiệu mong muốn. Nó sẽ hiển thị cho bạn các hiệu ứng âm thanh khác nhau trong danh mục đó. Bây giờ, bạn có thể phát hiệu ứng âm thanh mà bạn muốn, sau đó nhấn vào nút Tải xuống để lưu. Nó hỗ trợ WAVMP3 các định dạng âm thanh để tải xuống miễn phí hiệu ứng âm thanh giới thiệu yêu thích của bạn.

Bạn có thể tải xuống hiệu ứng âm thanh giới thiệu miễn phí bản quyền từ đây.

See: Các trang web tốt nhất để tải xuống miễn phí các tệp Vector, Biểu tượng và PSD.

4]soundgator.com

Tải xuống Hiệu ứng âm thanh giới thiệu miễn phí từ các trang web này - Thủ Thuật

soundgator.com là một trang web chuyên dụng, nơi bạn có thể tìm thấy các hiệu ứng âm thanh miễn phí. Bạn có thể sử dụng miễn phí các hiệu ứng âm thanh giới thiệu trong các dự án thương mại cũng như cá nhân của mình mà không cần bất kỳ sự phân bổ nào. Nó cung cấp rất nhiều hiệu ứng âm thanh giới thiệu nhẹ nhàng và đẹp mắt trong các danh mục như Thiên nhiên, Con người, Công nghiệp, Chuyển tiếp, Giọng nói, Trong nước và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể tìm thấy rất nhiều đoạn âm thanh nền mà bạn có thể sử dụng trong các dự án âm nhạc và video của mình. Nó cho phép bạn lưu phần giới thiệu và các hiệu ứng âm thanh khác ở cả định dạng WAV và MP3.

Để tải xuống các hiệu ứng âm thanh giới thiệu yêu thích của bạn từ soundgator.com, hãy mở trang web của nó trong trình duyệt web và chọn danh mục âm thanh của bạn. Sau đó, nó sẽ hiển thị cho bạn nhiều hiệu ứng âm thanh giới thiệu miễn phí và nghe những hiệu ứng bạn muốn. Tiếp theo, nhấn Free Download để lưu hiệu ứng âm thanh giới thiệu ở định dạng WAV hoặc MP3.

Đi qua trang web của nó và tải xuống các hiệu ứng âm thanh giới thiệu miễn phí yêu thích của bạn.

5]pacdv.com

Tải xuống Hiệu ứng âm thanh giới thiệu miễn phí từ các trang web này - Thủ Thuật

pacdv.com là trang web miễn phí tiếp theo để tải xuống hiệu ứng âm thanh giới thiệu. Nó cho phép bạn tải xuống và sử dụng nhiều hiệu ứng âm thanh trong các dự án âm nhạc, video, phim và đa phương tiện của bạn. Nó cung cấp các hiệu ứng âm thanh theo các tâm trạng khác nhau như Ấm áp, Yêu thương, Nâng cao tinh thần, Dũng cảm, Hăng hái và hơn thế nữa. Bạn có thể duyệt qua thư viện hiệu ứng âm thanh của nó và có được hiệu ứng âm thanh bạn muốn sử dụng. Nó cho phép bạn xem trước hiệu ứng âm thanh trong trình phát xem trước của riêng nó. Nếu bạn muốn tải xuống các hiệu ứng âm thanh, bạn chỉ cần nhấn vào nút Tải xuống. Âm thanh được lưu ở định dạng âm thanh MP3.

6]SoundJay.com

Tải xuống Hiệu ứng âm thanh giới thiệu miễn phí từ các trang web này - Thủ Thuật

Trang web tiếp theo để tải xuống các hiệu ứng âm thanh miễn phí bản quyền là SoundJay.com. Sử dụng nó, bạn có thể tải xuống các hiệu ứng âm thanh giới thiệu cũng như các bản nhạc, âm thanh thiên nhiên, âm thanh giao thông, âm thanh nền và hiệu ứng âm thanh con người miễn phí. Nó cho phép bạn tải xuống âm thanh giới thiệu yêu thích của mình ở cả định dạng âm thanh WAV và MP3.

Đi qua nó trang mạng trong trình duyệt web và chọn một danh mục âm thanh. Sau đó, phát hiệu ứng âm thanh và nhấp vào nút Tải xuống để lưu âm thanh bạn muốn. Đây là một trang web đơn giản cung cấp rất nhiều hiệu ứng âm thanh đẹp mắt để bạn tải về và sử dụng.

7]Năm mươi âm

Tải xuống Hiệu ứng âm thanh giới thiệu miễn phí từ các trang web này

FiftySounds là một trang web nữa để tải xuống hiệu ứng âm thanh giới thiệu miễn phí. Nó cung cấp cả hiệu ứng âm thanh miễn phí cũng như trả phí. Bạn có thể xem thư viện của nó và tìm một số bản nhạc giới thiệu thực sự hay và đẹp như Florence, Brussels, Stepping Beyond, Hamburg, Stockholm, Warsaw, v.v. Bạn có thể tìm thấy tất cả các hiệu ứng âm thanh giới thiệu trên trang Logos & Intros của nó.

Nó cũng cung cấp một số danh mục hiệu ứng âm thanh như Cinematic, Pop & Corporate, Children, Ambient, v.v. Bạn có thể nhấp vào một hiệu ứng âm thanh để phát nó. Nếu bạn thích nó, chỉ cần nhấn vào nút Download để lưu nó ở định dạng âm thanh MP3.

Xin lưu ý rằng BẮT BUỘC PHÂN PHỐI để sử dụng hiệu ứng âm thanh trong dự án thương mại hoặc phi thương mại của bạn.

Read: Bản quyền miễn phí Bản quyền Âm nhạc miễn phí mà bạn có thể sử dụng trong video của mình.

8]AvnishParker.com

Tải xuống Hiệu ứng âm thanh giới thiệu miễn phí từ các trang web này - Thủ Thuật

Thêm một trang web để tải xuống âm thanh giới thiệu miễn phí là AvnishParker.com. Nó cung cấp một số hiệu ứng âm thanh giới thiệu để tải xuống và sử dụng như Quick Tech Logo Intro, Corporate LogoIntro, Symphonic Logo Intro, Particle Logo Sting, Suspense Logo Intro, Slideshow Logo Intro, v.v. Những hiệu ứng âm thanh này có thể được sử dụng cho các dự án thương mại và cá nhân.

Bạn có thể xem trước các hiệu ứng âm thanh và sau đó tải xuống ở định dạng âm thanh MP3 hoặc FLAC. Ngoài âm nhạc miễn phí bản quyền, nó còn cung cấp nhiều mẫu phần tử video và phần tử đồ họa để tải xuống và sử dụng miễn phí.

Bạn co thể sử dụng no nơi đây.

Hy vọng rằng bài đăng này sẽ giúp bạn tìm được một trang web đẹp để có được hiệu ứng âm thanh giới thiệu miễn phí.

Tôi có thể tải xuống hiệu ứng âm thanh miễn phí ở đâu?

Để tải xuống hiệu ứng âm thanh miễn phí, bạn có thể sử dụng các trang web như Pixabay, FiftySounds và Freesound. Đây là những trang web cho phép bạn tải xuống các hiệu ứng âm thanh miễn phí bản quyền để sử dụng trong các dự án thương mại và phi thương mại của bạn. Có một số trang web miễn phí khác mà bạn có thể sử dụng. Chúng tôi đã đề cập đến các trang web này trong bài đăng này, vì vậy hãy kiểm tra bên dưới.

SFX là viết tắt của gì?

SFX là viết tắt của các hiệu ứng đặc biệt. Về cơ bản, nó là một công cụ phần mềm được sử dụng để thêm ảo ảnh hoặc đánh lừa thị giác vào video, phim và trò chơi điện tử.

Tôi có thể tìm nhạc giới thiệu ở đâu?

Bạn có thể tìm thấy nhạc giới thiệu trên nhiều trang web khác nhau như Thư viện âm thanh YouTube, Bensound, v.v. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tải nhạc giới thiệu miễn phí thì không có nhiều nơi bạn tìm thấy nhạc giới thiệu. Để giúp bạn, chúng tôi đã tạo danh sách các trang web miễn phí này cung cấp cho bạn nhiều hiệu ứng âm thanh giới thiệu miễn phí.

Tôi có thể tải video về hiệu ứng âm thanh ở đâu?

Để tải xuống các hiệu ứng âm thanh để thêm vào video của bạn, bạn có thể sử dụng trang web mixkit.co. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thử sử dụng các trang web như Partners In Rhyme, PremiumBeat, Zapsplat và một số trang web khác để tải các hiệu ứng âm thanh.

Now read:

Trang web để tải xuống hiệu ứng âm thanh giới thiệu