Tải Và Cài Đặt Game Elex II v11.03.2022 Full Cho Máy Tính [35GB]

logo

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN NHẬN NGAY 150K – HOÀN TRẢ KHÔNG GIỚI HẠN 3%

★★★★★ 5/5 – (5 bình chọn)

Elex II là phần tiếp theo của Elex, tựa game nhập vai siêu hot. Cũng giống như elex và các game khác TaiGame247 có đầy đủ hướng dẫn cài đặt luôn ạ. Anh em tham khảo ok thì tải về chiến liền tay nhé.

Elex II – Game Nhập Vai

Để mình nói lại đôi chút về con game Elex nhé, bước vào game sẽ là một thế giới mở cổ điển với bối cảnh vũ trụ khoa học viễn tưởng hậu khải huyền. Và sau lần xuất hiện mở màn đã được sự hưởng ứng từ đông đảo người dùng, nên nhà phát hành quyết định làm tiếp con game FlexII. Nhưng Flex 2 lần này nó lạ lắm, vẫn là khoa học giả tưởng nhưng là khoa học giả tưởng về hậu tận thế Magallan. Hứa hẹn mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho những ai muốn khám phá hành tinh magellan. 

Tải Game Elex II Full Cho Máy Tính [Miễn Phí]

Một lần nữa bạn sẽ hóa thân thành chỉ huy Jax sau vài năm đánh bại Hybrid. Lúc này, một mối đe dọa mới đến từ bầu trời gây nguy hiểm cho toàn nhân loại. Chính là Elex, tên hắc ám này đã khôi phục hoàn toàn sức mạnh và cả sự hung ác, tàn bạo của hắn. Và Jax (chính bạn) có sứ mệnh đi thuyết phục các phe phái đoàn kết lại. Để chống lại kẻ xâm lược, mang đến sự hòa bình trên Magallan đem lại ấm no cho tất cả con dân và chính gia đình mình. Đồng thời, Jax phải tìm lại đứa con trai Dex đã bị chia cắt khỏi mình.

Với môi trường rộng lớn bạn có thể tự do vô song khám phá qua gói phản lực, bạn sẽ di chuyển qua lịch sử bằng bất cứ cách nào bạn muốn. Có thể sẽ đôi chút bất tiện vì có nhiều tính năng, chi tiết lạ lẫm khi bạn bước vào game ELEX II này, để cải thiện bạn có thể lướt qua con game Elex để thao tác tay mượt hơn nha. 

Cấu Hình Yêu Cầu Game Elex II

Game offline này không nặng lắm. Cấu hình game được mình sao chép từ trang chủ từ trang chủ của nhà phát hành game xuống nên cực chuẩn xác ạ. Ngoài ra để hiểu rõ hơn, thì cả nhà check kỹ thông tin bên dưới trước khi tải nha.

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành Microsoft Windows 10 trở lên (hỗ trợ 64bit).
Bộ xử lý AMD Ryzen 3 3100 / Intel Core i5-7400 trở lên.
RAM 12GB RAM hoặc cao hơn.
Dung lượng ổ cứng trống 45GB để cài đặt.
Card đồ họa Radeon RX 5600 XT / Geforce GTX 1060 trở lên.

Cấu hình khuyến nghị

Hệ điều hành Microsoft Windows 10 trở lên (hỗ trợ 64bit).
Bộ xử lý AMD Ryzen 7 2700 / Intel Core i5-9500F trở lên.
RAM 16GB RAM hoặc cao hơn.
Dung lượng ổ cứng trống 45GB để cài đặt.
Card đồ họa Radeon RX 5700 XT / Geforce RTX 2060 trở lên.

Tải Game Elex II Full Cho Máy Tính [Miễn Phí]

Tiếp theo, anh em nhấn vào nút “Download Ngay” rồi đợi 20 giây. Sau đó hệ thống bên mình sẽ lấy link tải được upload lên Fshare an toàn – miễn phí. Sau tải thành công, anh em nhớ chiến một trận ra trò nhá.

Chuyên mục câu like: Mọi người đừng quên like Fanpage Facebook Tải Game 247 nhé. Có nhiều phần mềm và game offline hay đang chờ đón bạn đó.

“Một lần tải, chơi game đến khi máy tính hư!”

 Download Game Elex II Full For PC [x64]

Download Ngay

Download Patch Update v11.03.2022 Game [Update 10/2022]

Download Ngay

Pass giải nén: taigame247.net (nếu có)

Hướng Dẫn Cài Đặt Game Elex II

Để cài đặt tựa game Flex2 nhanh – an toàn trên máy tính. Anh em hãy cùng mình xem ngay phần hướng dẫn của Tải Game 247 bên dưới đây để tải trong vòng 3 nốt nhạc nhé.

Bước 1: File vừa tải về pc ở định dạng file .iso, nên anh em cần Mouse file vào ổ đĩa ảo! Với windows 10 trở lên thì anh em chỉ việc click double vào file “flt.Elex.II.[taigame247.net].iso”.

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file cài đặt “setup.exe” ⇒ “Install” [lưu ý đường dẫn cài đặt] ⇒ Đợi hệ thống cài đặt ⇒ Finish.

Bước 3: Tiếp theo, anh em giải nén file Patch Update v11.03.2022 Game “ELEX II.update.11.03.2022.[taigame247.net].rar” => Khởi động file “ELEX II update 11.03.2022.exe” => Khi giao diện cài đặt hiện lên, chọn ngôn ngữ Enlish=> OK => Next => Next => Chọn đến đường dẫn cài đặt game, rồi nhấn “Next” => Sau đó tìm và tích chọn vào dòng Crack by FLT rồi nhấn “Next” => Next => Install.

Bước 4: Khởi động game chiến thôi.

Vậy là qua vài bước đơn giản như thế thôi là anh em đã chiến được con game Elex II. Chúc anh em đều cài đặt thành công và có những giờ phút trải nghiệm game tuyệt vời nhất. Và đừng quên inbox cho mình hoặc để lại bình luận bên dưới bài viết nếu anh em gặp khó khăn trong quá trình tải nhé. Tải Game 247 sẽ hướng dẫn và giải đáp nhanh nhất. Cảm ơn anh em!!!

Đánh giá bài viết nha anh em!