Tải ứng Solitaire Home Design Apk 1.0.78 Android, IOS – Designs 10

Solitaire Home Design là một trong những trò chơi hấp dẫn nhất hiện na. Game này có rất nhiều tính năng hấp dẫn, mới lạ. Từ đó, giúp bạn trải nghiệm thêm mới mẻ, thích thú hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về trò chơi này trong bài viết sau đây.

Giới thiệu về Solitaire Home Design

Giới thiệu về Solitaire Home Design

Solitaire Home Design được biết đến là trò chơi sửa nhà cực hấp dẫn. Đến với trò chơi này, sẽ có rất nhiều niềm vui cho bạn. Bạn sẽ được trang trí từ nhân vật đến các chi tiết trong nhà theo ý thích của mình. 

Solitaire Home Design được phát hành bởi công ty Betta Games vào năm 2020. Hiện, trò chơi này đã có hàng triệu lượt tải về trên các chợ ứng dụng.

Cốt truyện của Solitaire Home Design

Cốt truyện của Solitaire Home Design

Cốt truyện của  xoay quanh việc: Bạn tìm thấy một người lạ trên giường khi thức dậy. Người lạ này nói rằng: Bạn là kẻ xâm lược và cô ấy là chủ nhân của ngôi nhà. Bạn thông báo với cô ấy rằng, bạn đã sở hữu ngôi nhà này. Và thậm chí bạn còn có các thủ tục giấy tờ cần thiết. Cô không chịu nhúc nhích và khăng khăng rằng ngôi nhà là di sản của dì. 

Hai bạn thấy mình trong tình huống khó xử này. Khi cả hai đều không muốn từ bỏ quyền sở hữu tài sản. Dù cho, đây là một ngôi biệt thự hầu như không hoạt động. Và nó cần phải sửa rất nhiều vị trí. Eddie Turing và Lori Medici – Hai nhân vật chính mà bạn sẽ theo dõi trong Solitaire Home Design.

Lối chơi trong Solitaire Home Design

Lối chơi trong Solitaire Home Design

Mục tiêu chính của trò chơi điện tử Solitaire Home Design là: Khôi phục hoàn toàn tất cả các không gian tiếp cận được. Kể cả ở bên trong và bên ngoài của điền trang khổng lồ Medici.

Bạn mở một lá bài từ bộ bài úp và lặp lại quá trình này cho đến khi không còn trận đấu nào nữa. Các trận đấu được tạo thành có thể tiết lộ các thẻ úp trên bàn. Chuỗi kết hợp của bạn sẽ kết thúc nếu bạn mở một bộ bài úp. Sau khi chiến thắng một vòng, bạn cũng nhận được tiền xu ngoài cỏ bốn lá. Con số này cũng linh hoạt và sẽ thay đổi tùy thuộc vào mức độ trong vòng.

Nếu bạn quản lý để sử dụng nhiều bộ bài úp. Bạn có thể thu về nhiều tiền hơn. Hoặc Kim cương, phiếu giảm giá Giấc mơ và các vật phẩm khác có thể liên quan thử thách. Đó là những ưu đãi bổ sung. Bạn có thể cần phải hoàn thành một số chuỗi kết hợp để kiếm được một số phần thưởng.

Ví dụ, để có được kim cương cho một thử thách nhất định. Bạn có thể được yêu cầu hoàn thành ít nhất một chuỗi kết hợp. Dựa trên từng cấp độ mà bạn đang tham gia. Có thể có các yêu cầu để nhận được quà tặng này.

Để chơi Solitaire Home Design, bạn phải khớp giá trị của: Hai thẻ cao hơn hoặc thấp hơn một điểm so với nhau. Ví dụ: nếu lá bài là Vua, bạn có thể ghép nó với Nữ hoàng (giá trị thấp hơn). Hoặc Át (giá trị cao hơn). 

Những tính năng thú vị có trong Solitaire Home Design

Trong Solitaire Home Design, có rất nhiều tính năng hấp dẫn cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời như sau:

Đa dạng nhiệm vụ ở Solitaire Home Design

Đa dạng nhiệm vụ ở Solitaire Home Design

Các nhiệm vụ trong trò chơi này thường bao gồm lấy đồ đạc hoặc dọn dẹp nhà cửa. Và yêu cầu một số lượng vật phẩm cụ thể. Bạn phải thu thập cỏ bốn lá trong game. Sau đó bạn có thể sử dụng để hoàn thành nhiệm vụ. Có thể nhận được cỏ bốn lá bằng cách hoàn thành một cấp độ trong trò chơi. Một vòng tương đương với một cấp độ. Bạn phải mua tiền xu để chơi mỗi cấp độ.

Nhiều vật nuôi phong phú

Trong Solitaire Home Design, có nhiều vật nuôi đẹp, đáng yêu để bạn có thể đưa vào căn nhà của mình nuôi. 

Nhiều đồ cho bạn tùy ý trang trí ngôi nhà của mình

Solitaire Home Design có tích hợp rất nhiều đồ giúp bạn có thể trang trí cho ngôi nhà của mình thêm đẹp, hiện đại hơn. 

Được tự do tạo trang phục cho nhân vật theo ý muốn

Được tự do tạo trang phục cho nhân vật theo ý muốn

Bạn có thể kết hợp và kết hợp trang phục của các nhân vật như bạn chọn. Như vậy, họ không còn phải mặc những bộ quần áo cũ nữa.

Một số câu hỏi thường gặp về Solitaire Home Design

1. Solitaire Home Design có dễ chơi?

Solitaire Home Design thực sự dễ chơi vì giao diện đơn giản. Các nút điều khiển, rút thẻ rõ nét, dễ nhìn và quan sát.

2. Solitaire Home Design có mất phí khi tham gia chơi?

Solitaire Home Design cho phép bạn tham gia hoàn toàn miễn phí. Mà không phải chi trả khoản tiền nào.

3. Solitaire Home Design có cho trẻ em chơi?

Ở những ván đầu thì Solitaire Home Design chỉ có tính chất là trò chơi sửa nhà đơn giản. Tuy nhiên, vào các cấp sâu hơn thì trò chơi lại chứa những hình nhạy cảm. Vì thế, Solitaire Home Design không dành cho trẻ em tham gia. 

Tải Solitaire Home Design cho Android, IOS

Tải Solitaire Home Design cho Android, IOS

Solitaire Home Design đã có link tải ngay trong bài viết này. Lmhmod.com mời bạn tìm và thử download về chơi nhé. Bên cạnh đó, một số tên game có nội dung tương tự cho bạn tham khảo là: Adorable Home, Roblox Home, Design Home,…