Tải ứng dụng Soha Apk 5.1.48 cho Android, IOS – Designs 10

Soha là một trong những ứng dụng đọc báo điện tử lớn nhất tại Việt Nam. App này có nhiều tin tức ở tất cả các lĩnh vực đời sống xã hội, được cập nhật hàng ngày. Vì thế, luôn đem đến cho người đọc những nội dung hay, mới mẻ nhất. Cùng đi tìm hiểu về ứng dụng này trong bài viết sau của Lmhmod.com nhé.  

Giới thiệu về ứng dụng đọc báo Soha 

Giới thiệu về ứng dụng đọc báo Soha 

Soha là tờ báo điện tử lớn ở nước ta, do Công ty Cổ phần VCCorp – Đơn vị truyền thông nổi tiếng hàng đầu Việt Nam vận hành. Ra mắt đã lâu và được sự đón nhận của đông đảo bạn đọc. Vì thế, nên ngoài nền tảng Soha website, cơ quan quản lý của nó còn cho ra mắt ứng dụng cùng tên hoạt động trên điện thoại di động. 

Cũng như phiên bản dùng cho máy tính, ứng dụng Soha cho phép bạn đọc mọi tin tức mình muốn, ở nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống như: Xã hội, tài chính, thể thao, giải trí…

Những tính năng có sẵn của ứng dụng đọc báo soha

Một số tính năng có trong ứng dụng đọc báo Soha mà bạn có thể khám phá là: 

Luôn cập nhật tin tức mỗi ngày nhanh, liên tục 

Luôn cập nhật tin tức mỗi ngày nhanh, liên tục 

Là tờ báo điện tử hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Vì thế nên Soha luôn đảm bảo cập nhật nhanh chóng, chính xác các tin tức mới mỗi ngày. Từ đó, đem lại những trải nghiệm tuyệt vời khi khách hàng sử dụng app này. 

Giao diện ứng dụng được sắp xếp khoa học, dễ tìm kiếm 

Các loại tin tức luôn được Soha cập nhật thường xuyên. Đồng thời, phân loại chúng theo các danh mục riêng. Từ đó, giúp người dùng khi tìm kiếm thông tin mình muốn được nhanh chóng, chính xác nhất. 

Các tin tức được hiển thị sắc nét, dành riêng cho phiên bản điện thoại 

Trên ứng dụng Soha, mọi tin tức đều được hiển thị với hình ảnh, font chữ sắc nét, phù hợp với giao diện điện thoại. Vì thế, giúp khi sử dụng app được dễ dàng, thoải mái hơn. 

Cho phép để lại bình luận trên mỗi bài đăng 

Ứng dụng Soha còn cho phép người sử dụng dễ dàng để lại bình luận của mình khi đọc được những bài viết hay, có giá trị, đem lại ý nghĩa to lớn. 

Cho phép chia sẻ thông tin qua những diễn đàn mạng xã hội

Trong ứng dụng Soha còn cho phép bạn chia sẻ những tin tức do Soha cập nhật lên các nền tảng xã hội khác nhau. Từ đó, lan tỏa những nội dung tích cực đến nhiều người hơn. 

Một số câu hỏi thường gặp về ứng dụng đưa tin Soha 

Một số câu hỏi thường gặp về ứng dụng đưa tin Soha 

1. Ứng dụng Soha có tải về miễn phí không? 

Có, Soha cho phép bạn tải ứng dụng về hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, hãy cứ yên tâm download về và trải nghiệm nhé

2. Ứng dụng Soha có tường thuật trực tiếp các sự kiện lớn không?

Với những sự kiện lớn, ứng dụng Soha cũng tham gia tường thuật trực tiếp. Từ đó, đem tới người dùng những hình ảnh chân thực nhất.

3. Ứng dụng Soha có các bản tin thông báo về điện thoại không?

Ứng dụng Soha luôn chọn lọc những tin tức nóng để thông báo về điện thoại. Từ đó, nó sẽ giúp bạn không bỏ lỡ các tin quan trọng, hấp dẫn nhất.

Tải ngay ứng dụng Soha cho Android, IOS

Để download ứng dụng Soha tốt nhất, bạn hãy truy cập vào Lmhmod.com theo đường link có gắn trên bài. Nó sẽ giúp bạn tải nhanh về app này chỉ trong vài phút. Ngoài ra, một số ứng dụng cũng có chức năng đưa tin tương tự như Soha bạn nên tham khảo là:  Vietnamnet, Kenh14, Báo Mới

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về ứng dụng Soha. Mong rằng, bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hay xoay quanh app này.