Tải Underdog Detective – Bất Lương Thần Thám Việt Hóa

Tải em game Underdog Detective – Bất Lương Thần Thám Việt Hóa về xúc thử nào! Game nhập vai giải quyết tình huống cực cuốn!!

Underdog Detective – Bất Lương Thần Thám

Xin chào toàn thể anh em. Chào mừng đã quay trở lại với Khí Phách blog game offline siêu đỉnh nơi góp mặt những con game đình đám nhất cho anh em đây. Và bây giờ sẽ là thời gian cho em nhân vật chính của chúng ta lên thớt. Nhìn vào thumbnail và tiêu đề chắc bạn biết hôm nay sẽ có gì rồi nhé kk. Bất Lương Thần Thám cực đỉnh đây kk.

Ad sẽ làm hết mấy game việt hóa của Theredteam cho anh em tha hồ cái mà chơi đỡ phải bất đồng ngôn ngữ nhé. Hơn nữa gần đây con này được anh Độ chiến thấy cũng hot nên lên cho anh em luôn kk. Game này nhiều nơi đăng rồi nhưng mình vẫn lên lại, phục vụ cho anh em của Khí Phách kk. Cùng xem em nó là như thế nào mà hấp dẫn thế nhé!

Underdog Detective - Bất Lương Thần Thám

Underdog Detective là một con game nhập vai offline theo kiểu giải quyết tình huống. Nếu anh em đã chơi Late Shift rồi thì con game này có lối chơi tương tự nhé. Hóa thân thành nhân vật tàu trong những bộ phim cổ trang và tự mình quyết định hướng đi của câu chuyện, đã quá anh em ơi kk, ad chơi hết rồi đó. Mê mê kk.

Cấu hình chiến game Underdog Detective

Trước khi tải xuống anh em check qua cấu hình yêu cầu nhé. Con game offline này yêu cầu cũng không cao đâu. Máy tính yếu vẫn cứ gọi là chơi được như thường rồi, quan trọng vẫn là phát video thôi :v. Xem qua cấu hình yêu cầu ad bốc từ steam qua bên dưới nhé.

Cấu hình chiến game Underdog Detective

Cấu hình tối thiểu:

  • OS: Windows 7 / 8 / 10 / 11 (64-Bit)
  • Processor: Dual Core CPU
  • Memory: 2 GB RAM
  • DirectX: Version 10
  • Storage: 10 GB available space

Link tải Underdog Detective Việt Hóa Full

Ngó qua cái cấu hình mà giật cả mình ha kk, cấu hình khủng vãi :v. Anh em tải về con Underdog Detective việt hóa về cài thôi nào. Game khá là nặng chủ yếu dung lượng video thôi ah 7.8GB, nhớ mua lượt tải ở kpgame để hỗ trợ ad nhé kk.

Trong quá trình chờ tải game, nếu thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click cái để ủng hộ team nha!!!

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn | Việt Hóa: Theredteam.vn

Link tải Underdog Detective Việt Hóa Full

Cách cài: Sau khi tải xuống thì giải nén. Có sẳn việt hóa luôn ở trong phần download ấy nha.

Bước #1: Giải nén. vào folder việt hóa rồi chạy cái Batluongthantham_TRT.exe rồi click vào con đại bàng chọn đường dẫn cài thôi.

Bước #2: Vào game bấm vào cuốn sách ở gốc phải và chọn ngôn ngữ Hàn quốc nhé. Chiến thôi!

Trên đây ad đã giới thiệu đến cho anh em con game Underdog Detective – Bất Lương Thần Thám Full việt hóa rồi nhé. Nếu thấy hay thì 1 like 1 chia sẻ để cho nhiều người biết hơn nhé. Trong quá trình cài đặt khó khăn gì cứ hú nha. Đừng quên theo dõi Khí Phách thường xuyên để không bỏ lỡ bất cứ con game hay ho nào nhé. Còn bây giờ thì bai bai và hẹn lại ở những bài kế tiếp <3.