Tải Twitch Mod APK 13.0.1 (Tắt quảng cáo) cho Android iOS – Designs 10

Twitch chính là ứng dụng được giới game thủ rất ưa thích. Tại đây, bạn có thể livestream bất kỳ tựa game nào và kiếm tiền cực dễ dàng. Chúng ta hãy cùng bắt đầu đi tìm hiểu về ứng dụng Twitch và cách tải về điện thoại trong vài bước đơn giản nhé!

Twitch là gì?

Twitch Mod APK {{version}} (Tắt quảng cáo)

Twitch là một trong những nền tảng ứng dụng phổ biến nhất hiện nay chuyên cung cấp không gian live stream cho nhiều game thủ. Được ra mắt lần đầu tiên vào đầu năm 2011 với mục tiêu tạo ra sân chơi cho cộng đồng game thủ giao lưu cùng người hâm mộ.

Dần theo năm tháng, ứng dụng này cũng được nâng cấp và cập nhật thêm rất nhiều tính năng mới. Đến hiện tại, người dùng có thể phát trực tiếp rất nhiều tựa game và tạo tài khoản nhận tiền donate từ người hâm mộ. Có thể nói, Twitch được xây dựng để cung cấp trải nghiệm tuyệt vời cho cả người phát trực tiếp và người xem.

Những tính năng nổi bật của ứng dụng Twitch

Twitch Mod APK {{version}} (Tắt quảng cáo)

Bảo mật tin nhắn

Các ứng dụng trò chuyện như Facebook MessengerWhatsApp sẽ lưu lại lịch sử trò chuyện của bạn trên hệ thống nhưng với Twitch thì không. Mỗi khi bạn chuyển kênh hay đóng ứng dụng, Twitch sẽ xóa nội dung các cuộc trò chuyện trước đó của bạn . Với tính năng này, mọi tin nhắn của bạn sẽ được bảo mật giúp bạn có thể thoải mái trò chuyện mà không phải lo lắng các vấn đề về bảo mật.

Chế độ không làm phiền

Trong trường hợp bạn bị mệt mỏi với quá nhiều tin nhắn mới được người xem gửi đến liên tục. Hãy sử dụng ngay tính năng “Không làm phiền” trên Twitch. Hệ thống sẽ tự động tắt tiếng hết tất cả tin nhắn mà bạn không muốn nhận.

Để sử dụng, bạn có thể nhấp vào nút Tùy chọn (biểu tượng bánh răng) trong hộp thoại tin nhắn. Sau đó, chọn “Không làm phiền” để bật tính năng này.

Các bước tải Twitch và cài đặt ứng dụng về máy

Twitch Mod APK {{version}} (Tắt quảng cáo)

Để tải Twitch về điện thoại, bạn nên sử dụng đường link chính thức do website DESIGNS10 cung cấp. Tại đây, có tất cả đường link tải Twitch trên IOSTwitch trên Android. Để thực hiện tải ứng dụng, bạn chỉ việc làm theo các bước hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Vào trang web DESIGNS10, tìm ứng dụng Twitch trên thanh công cụ tìm kiếm.
  • Bước 2: Hệ thống sẽ hiển thị danh sách các đường dẫn tải về điện thoại. Bạn chỉ việc chọn một đường dẫn phù hợp nhất với hệ điều hành và loại thiết bị của mình.
  • Bước 3: Click vào đường dẫn để bắt đầu tải ứng dụng về máy.
  • Bước 4: Tiến hành mở file đã tải về để điện thoại giải nén.
  • Bước 5: Mở ứng dụng vừa được cài đặt trên điện thoại và đăng ký tài khoản.

Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng Twitch

Twitch Mod APK {{version}} (Tắt quảng cáo)

1. Chặn người dùng trong cuộc trò chuyện như thế nào?

Nếu bạn không thích tin nhắn của người khác trong cuộc trò chuyện mà bạn không phải là quản trị viên. Bạn có thể dễ dàng chặn người dùng đó. Để ngừng nhận tin nhắn từ anh ấy/cô ấy, bạn phải nhấp vào tên người dùng của họ. Sau đó nhấp vào nút “Loại trừ người dùng”.

2. Xem nhật ký trò chuyện trên thiết bị di động như thế nào?

Mẹo là sử dụng TChat cho Twitch – đây là ứng dụng của bên thứ ba dành cho Android được tạo ra để cải thiện chức năng trò chuyện do ứng dụng chính thức cung cấp. Nó cũng giúp bạn xem lại các tin nhắn trong ứng dụng chính đã bị xóa.

3. Tôi không thể phát trực tiếp video trên Twitch

Đây là lỗi người chơi thường gặp nhất, thông thường lỗi này bắt nguồn từ việc bạn chưa cấp quyền truy cập camera cho ứng dụng. Để khắc phục, bạn chỉ việc cài đặt và cấp quyền.

Kết luận

Ứng dụng Twitch cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng vượt trội và kiếm tiền cực dễ dàng. Vì vậy, hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi để bắt đầu cài đặt ứng dụng về máy nhé!