Tải Stupid Zombies 3 MOD APK 2.12 (Vô Hạn Tiền) – Designs 10

Stupid Zombies 3 Mod Apk là phần nóng của loạt trò chơi Stupid Zombies nổi danh của nhà sản xuất Gameresort. đây là trò chơi sau cùng của Series này.

Giới thiệu Stupid Zombies 3 mod

Trò chơi được ra mắt miễn phí trên Android và IOS vào ngày 22 tháng 7 năm nay. Trong bản kỳ này, trò chơi đã được nâng cấp về hình ảnh (dùng đồ họa)và thêm thắt rất đa dạng vũ khí khoái chí.

Stupid Zombies 3
Giới thiệu Stupid Zombies 3 mod

Phong cách chơi

Kỹ thuật chơi giống Angry Birds. Có thể khẳng định điều đó. Stupid Zombies 3 mod có phong cách chơi na ná như loạt trò chơi nổi tiếng về những con chim của Rovio, nhưng trò chơi này tái hiện bối cảnh điên rồ hơn nhiều.

Thay vì bạn dùng súng cao su với đạn là những con chim dễ thương , trong trò chơi này bạn dùng những loại súng mạnh mẽ để giết những con Zombie gớm giếc.

Những chú Zombie

Tựa như danh tính của chúng, zombie trong trò chơi này siêu ngu dốt. Chúng không kinh dị như phần lớn các trò chơi Zombie, điên cuồng và tấn công bạn bất kì thời điểm nào. Trong trò chơi này, chúng là những con zombie hiền từ, gần gũi thiên nhiên và chỉ biết đứng ở một chỗ để bạn lột tả thừa nhận tài năng xạ thủ của bản thân.

Bạn phải làm gì?

Công việc phải làm của bạn là thổi bay toàn thể Zombie với số đạn cho sẵn.Tất nhiên, chúng ta sẽ thua giả sử bạn để hết đạn mà chưa hết zombie còn sống. Viên đạn không những bay theo đường thẳng mà nó có khả năng rẽ theo hướng khác cứ mỗi lần đập vào tường theo nguyên tắc vật lý. Nếu bạn nên thêm thời gian để ngẫm nghĩ, hãy kéo ngón tay trở lại Hero để hủy lần bắn đó.

LEVEL

Stupid Zombies 3
200 level của Stupid Zombies 3 mod

200 level của Stupid Zombies 3 mod là 200 thách thức cuốn hút mà bạn nên vượt quá. Về vấn đề chính, bạn hòa mình vào một level, giết toàn bộ zombie tại đó rồi đi đến những level kế tiếp. Mỗi level bạn bắn bạn sẽ ở một nơi khác nhau, lúc này bạn phải nghĩ ra được những chiến lược hợp lý để chiến đấu với zombie. Trong bản này, trò chơi đã đổi mới thêm 4 loại vũ khí mới gồm có Trusty Shotgun, Fiery Flare Gun, Grannies Homemade RPG   Launcher và Baseball Bomber.

Lấy combo như thế nào?

Trong 1 lần bắn , viên đạn của bạn giết được đông hơn zombie màu sắc giống nhau , chúng ta sẽ nhận được combo phù hợp vài ba điểm lớn. Bạn ít khả năng thắng lợi nếu chỉ giết 1 zombie trong mỗi khi bắn. Tạo vài ba điểm thành tích là mục đích của toàn bộ người chơi trong trò chơi này.

Chính vì vậy đây chính là một trong các điểm quan trọng mà bạn phải biết. Triệt phá hai zombie cùng màu sẽ mang tới cho bạn 3 điểm , 3 con zombie sẽ đem đến cho bạn 6 điểm và chúng ta sẽ nhận được 10 điểm nếu giết được 4 con.

Stupid Zombies 3 mod xây dựng nhiều các thùng đựng bom ở gần bên các hội nhóm zombie. Sử dụng nó , bạn nhiều khả năng thổi bay toàn thể zombie tại đó với chỉ 1 lần bắn. Hơn thế nữa, một chiếc bánh xe có khả năng lăn qua nhiều zombie.

Hình ảnh sống động

Có khả năng dễ dàng nhận ra phần 3 của Stupid Zombies có hình ảnh 3D xác thực, bức ảnh rõ nét hơn đối chiếu với hai người tiền nhiệm của chúng. đây chính là một đổi mới vượt trội, dẫn đến một cảm nhận mới 100% dành cho các thành viên chơi thích sz.

Stupid Zombies 3
Hình ảnh sống động

Các loại zombie được xây dựng phong phú, theo cách khôi hài chứ chưa bao giờ đáng gờm như những trò chơi zombie khác, cùng thưởng thức nhiều game cùng thể loại Casual như: Nightshade , My Talking Tom 2 , Snapple

Trò chơi trợ giúp bạn trụ lại thông tin lên cloud. Lúc bạn có được điểm số thành tích, hãy chia sớt số điểm của bạn lên các trang facebook – zalo và mời bạn bè cùng hòa mình vào stupid zombies 3.

FAQs liên quan đến Stupid Zombies 3 mod

Tải Stupid Zombies 3 mod tại đâu ?

Nếu nói đến Angry Birds thì là rất quen thuộc, hay vui nhộn, Stupid Zombies 3 cũng vui nhộn không kém . Anh em tải game tại DESIGNS10

Game Stupid Zombies 3 do ai phát hành?

Nhà phát hành ra trò chơi này là GameResort . từ những nghiên  cứu và nền tảng những phần trước đây cộng với hình ảnh 3D độc đáo đã xây dựng hình tượng lạ mắt . Anh em hãy cảm nhận .

Game Stupid Zombies 3 có dễ sử dụng không?

Bạn cần một thiết bị có Android, ios có dung lượng đảm bảo đủ thì tải về dùng thôi.

Tải Stupid Zombies 3 mod cho Android ,IOS

Khi xem phim ai cũng thấy Zombie đáng sợ, trái ngược với màn ảnh thì trong Stupid Zombies 3 này hoàn toàn trái ngược, đôi lúc khó hiểu  Anh em tải về và cho nhận xét về Stupid Zombies 3 ngay nhé!