Tải SpaceChem Full Miễn Phí [330MB – Chiến OK]

Tựa game indie siêu hay SpaceChem. Game nhẹ mà bao hay luôn anh em ơi. Được đánh giá 10/10 trên Steam thì anh em hiểu nó đỉnh thế nào rồi nhá :D. Bên dưới là hướng dẫn chi tiết để tải và cài đặt được game nha.

SpaceChem là một game giải đố độc lập được phát triển bởi Zachtronics Industries, dựa trên các nguyên tắc tự động hóa và liên kết hóa học. Trong game, người chơi có nhiệm vụ sản xuất một hoặc nhiều phân tử hóa học cụ thể thông qua một dây chuyền lắp ráp bằng cách lập trình hai bộ điều khiển từ xa (trong game gọi là “waldos”) tương tác với các nguyên tử và phân tử thông qua một ngôn ngữ lập trình trực quan. Chưa gì thấy nhức cái đầu rồi kaka.

Cấu hình để chiến được SpaceChem trên PC

Vậy để chiến được con game offline siêu hay này thì anh em phải cần cấu hình như thế nào đây? Check cấu hình chi tiết bên dưới để biết nhé! Mình lấy trên Steam nên chuẩn lắm. Nhớ check kĩ coi chừng chiến không nổi ahihi.

SpaceChem không yêu cầu cấu hình cao
SpaceChem không yêu cầu cấu hình cao

Cấu hình tối thiểu:

  • OS: Windows XP SP3 / Vista / 7 / 8 / 10
  • Processor: 2.0 GHz Processor
  • Memory: 1GB RAM
  • Hard Disk Space: 300MB
  • Graphics: frame buffer support recommended

Cấu hình đề nghị:

  • Càng mạnh càng tốt anh em nhá :v

Anh em thấy cấu hình quá ok đúng không? Mình đã cài và chiến khá ok em nó trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 32GB và Card RX570 4GB nha. Anh em chiến ngon em nó ở cấu hình nào thì comment chia sẻ bên dưới nha

Hướng dẫn tải SpaceChem full 1 link Fshare

Con game siêu hay này đã được 500 anh em bên mình up lên Fshare với chỉ một link duy nhất thôi. Anh em chỉ cần click vào nút download bên dưới. Sau đó chờ tầm 10s là có ngay link tải rồi. Quá là tiện lợi luôn.

Trong quá trình chờ tải game, nếu thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click cái để ủng hộ team nha!!!

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Tải SpaceChem full 1 link Fshare
Tải SpaceChem full 1 link Fshare

Nếu muốn tải max speed thì anh em ráng kiếm cái acc vip Fshare hoặc mua Fcode nha. Mua ở đây xịn hơn nè hehe. Nếu có lỗi gì trong lúc tải thì anh em có thể chat với Fanpage để được bọn mình hỗ trợ.

Hướng dẫn cài SpaceChem trên PC

Đọc và làm theo các bước bên dưới là cài được game anh em nhé. Anh em nào quen quá rồi thì tự xử nha. Ai là người mới thì ráng làm theo để tránh những lỗi không mong muốn.

Bước #1: Sau khi tải game xong, anh em giải nén cái file [KhiPhach.vn] setup_spacechem_1016_hotfix_(40616).zip này ra. Click đúp vào file setup_spacechem_1016_hotfix_(40616).exe để cài. => Chọn đường dẫn lưu game. => Nhớ tick vào các ô tuỳ chọn như hình nha. => Bấm install để cài game.

Cài game siêu dễ luôn
Cài game siêu dễ luôn

Bước #2: Mở game lên và chiến thôi nào!!!

Chiến thôi anh em ơi!!!
Chiến thôi anh em ơi!!!

Vậy là qua vài bước đơn giản là anh em đã chiến được con game siêu hay này rồi. Trong quá trình cài mà có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Nếu thấy game hay đừng quên chia sẻ đến cho bạn bè cùng biết tới Khi Phách nhé. Và hãy nhớ theo dõi bọn mình thường xuyên để không bỏ lỡ những tựa game mới nhất và chất nhất nha. Xin cảm ơn anh em!!!

Trả lời