Tải Screen Recorder MOD APK 10.5 (Mở khóa) Android iOS – Designs 10

Screen Recorder MOD là một ứng dụng vô cùng hữu ích cho điện thoại của bạn. Giúp các thao tác liên quan đến khung hình ảnh trên điện thoại vô cùng mượt mà và rõ ràng. Với rất nhiều tính năng đa dạng khác nhau như quay phim, chụp ảnh, phát trực tiếp màn hình, ghi màn hình… một cách dễ dàng nhất.

Mô tả về Screen Recorder MOD

Screen Recorder MOD

Đây là một ứng dụng cũng như một công cụ tiện ích và đơn giản. Chỉ bằng với một thao tác chạm vào cửa sổ nổi của Screen Recorder. Những gì bạn có thể tận hưởng là vô vàng bạn có thể quay video cực nét, quay các cuộc gọi điện video và video trên màn hình và tải chúng xuống một cách miễn phí.

Chi tiết nổi bật của Screen Recorder MOD

Screen Recorder MOD APK {{version}} (Mở khóa)

Quay hoàn toàn miễn phí và không giới hạn thời gian

Đến với Screen Recorder MOD sẽ mang lại trải nghiệm vô cùng tuyệt vời vì được dùng một nền tảng hoàn toàn không mất phí. Đã thế được quay video thỏa thích không giới hạn thời gian, mang lại sự tiện ích không bị gián đoạn.

Các loại video mà được ứng dụng hỗ trợ

Screen Recorder MOD hỗ trợ ghi lại màn hình trò chơi ở chất lượng cao nhất và tuyệt đỉnh như: 1080p, 12Mbps, 60FPS… Và hơn thế nữa bạn có thể quay màn hình với độ phân giải tùy chỉnh theo nhu cầu từ chất lượng 240p đến 1080p hay chất lượng 15FPS đến 60FPS.

Cung cấp công cụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Tại đây còn cung cấp thêm công cụ chỉnh sửa video đầy đủ các tính năng và vô cùng chuyên nghiệp. Các khả năng chỉnh sửa video đầy đủ cơ bản như: cắt, hợp nhất, các hiệu ứng, tăng chất lượng hình ảnh video. Ngoài ra để hoàn thiện tốt hơn nữa là các tính năng vượt trội tăng tốc, làm chậm và thêm nhạc có sẵn tại Screen Recorder mang lại sự tiện lợi vượt trội cho người dùng.

Khả năng sử dụng và hiệu suất cực tốt

Khó có một ứng dụng miễn phí, khi mà bàn về khả năng sử dụng trình ghi màn hình hoạt động tốt một cách đáng ngạc nhiên như này. Hiệu suất nhẹ phù hợp với đa số các dòng máy, các chức năng rất dễ sử dụng. Giao diện dễ nhìn với một cửa sổ đầy các công cụ cần thiết.

Tải ngay Screen Recorder MOD về thiết bị di động của bạn

Screen Recorder MOD

Cùng tải ngay ứng dụng này tại trang web DESIGNS10. Đến với DESIGNS10 luôn mang đến những ứng dụng tiện ích tuyệt vời.

Các bước chi tiết để tải game Screen Recorder như sau:

  • Bước 1: Nháy chọn vào trang web DESIGNS10 chọn vào thanh tìm kiếm rồi gõ tên ứng dụng Screen Recorder
  • Bước 2: Chọn vào đường link tải xuống cho hệ điều hành iOS/Android và bấm tải
  • Bước 3: Chọn vào file apk Screen Recorder MOD vừa tải xuống và cài đặt ứng dụng
  • Bước 4: Mở ngay ứng dụng lên thỏa sức đam mê sáng tạo, chỉnh sửa những video tuyệt vời ngay nào

Hiện tại còn rất nhiều trò chơi đầy thú vị tại DESIGNS10 đang chờ anh em như: Zombie Age 2, Days Bygone – Castle Defense, Land of Legends, v.v.

Các câu hỏi thường gặp khi tải Screen Recorder MOD?

Đến với ứng dụng này có bị giới hạn công cụ nào không?

Tại Screen Recorder MOD có miễn phí đầy đủ tất cả các công cụ

Tôi có thể chỉnh sửa video 1080p không?

Đương nhiên là có thể rồi ngoài ra không những thể các video có độ phân giải cao hơn vẫn chỉnh sửa được. Tại đây còn có các tiện ích như tăng tốc độ nhanh chậm, tỉ lệ khung video…

Có thể tải Screen Recorder MOD tại đâu để trải nghiệm?

Bạn hay tải ngay Screen Recorder MOD APK tai DESIGNS10 để trải nghiệm tất cả các tính năng hoàn toàn miễn phí.

Tải ngay ứng dụng Screen Recorder MOD APK về iOS/Android

Bạn là người đam mê chỉnh sửa video hay là game thủ muốn lưu giữ những khoảnh khắc khi chơi trên điện thoại. Hãy đến ngay với Screen Recorder MOD sẽ giúp mọi vấn đề của bạn được giải quyết.