Tải Harvest Town Mod Apk 2.5.6 (Vô hạn năng lượng, Bất tử, Tốc độ) – Designs 10

Muốn trở thành một nông dân chính hiệu tự tay mình chăm sóc những cánh đồng lúa, chăn nuôi từng con vật đáng yêu thì tải ngay Harvest Town Mod Apk.

Giới thiệu về Harvest Town 

Người ta ước mơ trở thành giáo viên, bác sĩ,…nhưng mình lại có ước mơ trở thành nông dân. Một ước mơ gặp vô vàn phản đối. Vậy là đi đời luôn giấc mơ. Bây giờ, khi cuộc sống quá bộn bề và quá nhiều áp lực tôi lại nhớ giấc mơ ngày xưa. May mắn tìm thấy Harvest Town Apk – một game về nông trại, hóa thân vào người nông dân đúng như tôi vẫn từng nghĩ tới. 

Harvest Town Apk được phát hành vào tháng 9 năm 2020 và nhanh chóng tìm được chỗ đứng trong lòng người chơi. Hiện nay, đã có hơn 5.000.000 lượt tải được thống kê trên CH Play. Harvest Town mang đến không khí của một vùng quê yên bình, ngày ngày bạn được thả mình trong những cánh đồng do chính mình tạo ra. Game theo phong cách pixel với nhiều yếu tố chân thực. 

Harvest Town Apk chơi trên điện thoại giúp bạn thoải mái thư giãn mỗi khi căng thẳng cần tìm tới bình yên bất cứ nơi nào. 

Nội dung game Harvest Town Apk 

Harvest Town Apk khi nhân vật chính đi tìm lại chính mình. Họ quá chán với cuộc sống của hiện tại, bộn bề , suy tư , nhiều áp lực. Và đã có một quyết định táo bạo trước tình hình sống hiện tại là bỏ phố và về quê làm nông. Làm anh nông dân chính hiệu. 

Anh nông dân được tự mình quyết định mọi thứ tại nông trại. Anh ta được đi khám phá những nơi mới, có thể là đi tìm kho báu luôn. Anh ấy chính là chủ nhân của nông trang, tự mình trang trí, chăn nuôi những con vật mà mình thích. Đặc biệt, có thể kết hôn với người anh ta yêu

Harvest Town Mod Apk {{version}} (Vô hạn năng lượng, Bất tử, Tốc độ)

Tóm lại, Harvest Town Apk bắt đầu từ sự hoang sơ và sẽ được chính bàn tay khéo léo cùng khả năng sắp xếp của bạn làm nên sự hùng vĩ. Cùng anh nông dân xây dựng một giấc mơ hoàn hảo nhất của cuộc đời.

Cách chơi game Harvest Town Mod

Harvest Town Apk cũng giống như các game mô phỏng công việc khác như  Farm Bay , Dealer’s Life 2,…Bạn cần kết nối online để xây dựng thiên đường riêng của mình. Bạn chính là người quản lý, chủ nhân của nông trang.

Harvest Town Mod Apk {{version}} (Vô hạn năng lượng, Bất tử, Tốc độ)

Công việc hằng ngày là gieo trồng, chăn nuôi, xây dựng nông trang. Những sản phẩm tạo ra sẽ được mang ra chợ bán. Có tiền bạn lại có thể tăng gia sản xuất, mua bán được nhiều thứ hơn. 

Cuộc sống lâu dần, bạn sẽ có cơ hội kết bạn, tham gia các hoạt động khác như: câu cá, đua ngựa, tìm kho báu, khám phá hang động,…Cùng những cư dân ở ngôi làng vượt qua các thử thách, các hoạt động tập thể. Vào một ngày đẹp trời bạn sẽ tìm thấy cho mình một tình yêu chân thực.  Cuộc sống gia đình bắt đầu. 

Quá trình cuộc chơi của bạn sẽ theo tiến trình như cuộc sống thực vậy đó. Bạn làm cho mình càng nhanh tới thành công. Và đạt được những thành quả trong cuộc sống ở game Harvest Town Apk

Một số hỏi đáp FAQs liên quan đến Harvest Town APK 

1. Harvest Town APK có an toàn cho điện thoại Android của bạn không?

Câu trả lời là có. Phiên bản APK của Harvest Town chỉ điều chỉnh một số tính năng để mang đến cho bạn trải nghiệm mượt mà hơn. Bạn nên tải xuống tệp APK MOD trên lmhmod.com để đảm bảo an toàn.

2. Chơi Harvest Town có thể bị lừa đảo phải không?

Harvest Town là game giải trí nông trại như các thể loại game nông trại từ trước tới nay. Nó không phải game lừa đảo

3. Harvest Town có chơi được trên máy tính không? 

Được nếu bạn có sử dụng giả lập. Chúng tôi có cung cấp cho bạn ở phần Download. Mời bạn xuống dưới tham khảo.

4. Harvest Town Mod có miễn phí không?

Game cho phép tải về Miễn Phí. Bạn có thể tải ngay bản APK tại đây để sử dụng luôn.

5. Harvest Town có cần internet để chơi không?

Có bạn nhé. Bạn cần kết nối mạng để vào phát triển, trồng trọt nông trại của mình.

Tải ngay Harvest Town Mod Apk cho Android, iOS

Game Harvest Town Mod APK là game nông trại mang lại nhiều niềm vui sau những giờ căng thẳng của công việc. Mọi thứ đều trở nên nhẹ nhàng hơn khi bạn tham gia chơi game bởi không khí đáng yêu, nhiều năng lượng xanh đến từ đồng ruộng. Tải ngay bản APK tại LMHMod để được chơi miễn phí nhé.