Tải game Sun Shines Over Us Mod Apk 4.8 (Nhiều kim cương và vé, không quảng cáo) cho Android, IOS – Designs 10

Bạo lực học đường là câu chuyện muôn thưở trong giới học sinh. Dù ở nước nào thì vấn đề này vẫn tồn tại len lỏi, xuất hiện một cách âm thầm. Đã có rất nhiều tranh ảnh, phim truyện khai thác chủ đề này. Nó như một hồi chuông cảnh tỉnh xã hội. Nhắc nhở những người có trách nhiệm giáo dục cần quan tâm hơn tới đối tượng học sinh. Cũng lấy cảm hứng từ đề tài này, Niji Games – Đơn vị chuyên sản xuất trò chơi trực tuyến đã cho ra mắt: Sun Shines Over Us Mod Apk. Hãy cùng đi tìm hiểu về game này trong bài viết sau nhé. 

Giới thiệu về Sun Shines Over Us Mod Apk

Sun Shines Over Us Mod Apk

Sun Shines Over Us Mod Apk là game với chủ đề về bạo lực học đường. Trong game này, người chơi sẽ được nhập vai là Mentari – Cô nữ sinh ở Indonesia vừa mới chuyển trường sau những tổn thương bạn bè lớp cũ gây ra. Tuy nhiên, đến chỗ học mới cô vẫn thường xuyên bị bắt nạt. Nhiệm vụ của người chơi là giúp nhân vật này có thể giải quyết tốt các vấn đề vướng mắc. Đồng thời, qua đó, thêm hiểu và đồng cảm với tâm trạng của nhân vật hơn. 

Qua nội dung game này, nhà sản xuất Sun Shines Over Us Mod Apk muốn mọi người cùng nhìn nhận lại về bạo lực. Từ đó, giúp các em học sinh thoát khỏi cảnh bị bắt nạt, quấy rối ngay tại chính ngôi trường mà mình đang theo học. 

Một số tính năng có trong Sun Shines Over Us Mod Apk

Một số tính năng thú vị khi bạn tham gia chơi Sun Shines Over Us Mod Apk như sau:

Cho phép đối mặt với 15 nhân vật và tận hai phong cách thời trang

Cho phép đối mặt với 15 nhân vật và tận hai phong cách thời trang

Khi hóa thân thành Mentari, bạn sẽ đối mặt với 15 nhân vật khác nhau. Đồng thời, chiêm ngưỡng hai phong cách thời trang riêng biệt. Từ đó, tăng sự thú vị, hấp dẫn cho game 

Sun Shines Over Us Mod Apk có đến 6 kết thúc game khác nhau

Sun Shines Over Us Mod Apk được nhà sản xuất thiết kế thành 6 kết thúc khác nhau. Bạn hãy cố gắng lựa chọn đưa ra quyết định trong từng tình huống. Để từ đó, dẫn tới cái kết đẹp, có hậu nhất. 

Cho phép thay đổi hình nền 

Trong game này, để tăng sự lôi cuốn, thú vị cho người chơi. Sun Shines Over Us Mod Apk đã có chút thay đổi gần đây. Họ cho phép người dùng có thể tùy ý lựa chọn ảnh nền để cài đặt. Như vậy, khi tham gia trò chơi này sẽ không bị nhàm chán. 

Tạo cảm xúc chân thật cho người chơi

Trong Sun Shines Over Us, những chuyện buồn và vui liên tục đan xen nhau như dòng chảy. Từ đó, đem tới cho người chơi nhập vai những cảm xúc chân thật nhất. 

Cho phép tạo mối tình học sinh với nhiều tâm sự

Cho phép tạo mối tình học sinh với nhiều tâm sự

Nhập vai là nhân vật mentari, Sun Shines Over Us sẽ đưa bạn quay về chuyện tình cảm gà bông của lứa tuổi học trò. Nó chứa đựng sự trong sáng, tự do và tình yêu nồng nhiệt. Trong game sẽ cho bạn những tính năng. Để từ đó, có các hành động, cử chỉ nhằm xây dựng mối quan hệ với bạn trai thật tốt đẹp. 

Tính năng mod trong Sun Shines Over Us

Tính năng Mod trong Sun Shines Over Us bao gồm:

  • Nhiều viên kim cương
  • Hoàn toàn không có quảng cáo
  • Nhiều vé

Những câu hỏi thường gặp về Sun Shines Over Us

Những câu hỏi thường gặp về Sun Shines Over Us

Tuy Sun Shines Over Us là một game dễ nhưng chúng tôi vẫn hay được hỏi một số thắc mắc như sau:

1. Sun Shines Over Us có nhập vai được vào các nhân vật khác ngoài Mentari không?

Sun Shines Over Us lấy Mentari làm nhân vật trung tâm. Vì thế, các tuyến nhân vật khác chỉ là phụ, không thể nhập vai được. 

2. Chơi Sun Shines Over Us có mất tiền hay phí nào không?

Sun Shines Over Us phiên bản Mod hoàn toàn miễn phí. Vì thế nên, bạn có thể chơi, trao đổi, mua sắm thỏa thích. Để từ đó. giúp Mentari chiến thắng đối thủ, không còn là kẻ bị bắt nạt nữa. 

3. Sun Shines Over Us có bao nhiêu nhân vật xuất hiện quanh cuộc sống của Mentari? 

Có tất cả 15 nhân vật quan trọng sẽ gây ra sóng gió xung quanh cuộc sống tại trường mới của Mentari. Những tuyến phụ này sẽ xuất hiện dài trải qua từng cấp độ.

Tải ngay game Sun Shines Over Us dành cho Android, IOS

Sun Shines Over Us là trò chơi phổ biến ở các quốc gia khác nhau trên thế giới. Bạn có thể tìm đến CH Play hoặc App Store để đặt mua, yên tâm dùng hàng. Còn nếu muốn thực tế trải nghiệm, hãy click nhanh vào link ghim trong bài này. Ngoài ra, một số game cũng có chủ đề về bạo lực tương tự cho bạn tham khảo như: High School Gang, Bowmasters hoặc Payback 2

Vậy là, Lmhmod.com vừa chia sẻ tới bạn về: Sun Shines Over Us. Hy vọng, game này sẽ được bạn yêu thích và thực hiện chơi tốt nhất.