Tải game Startup Empire Mod APK 1.2.7 (Vô hạn tiền) – Designs 10

Startup Empire Mod là trò chơi mô phỏng nhàn rỗi, nơi bạn có thể quản lý một doanh nghiệp trong vai trò CEO. Bạn sẽ biến mô hình kinh doanh của mình từ con số 0 đến một trong những tập đoàn lớn nhất trong thành phố. Nhưng để chơi tốt, bạn cần có chiến lược rõ ràng. Hãy suy nghĩ về việc mở văn phòng, thuê nhân viên và chuyên gia, tổ chức làm việc nhóm cũng như nâng cấp các không gian làm việc, ăn uống và nghỉ ngơi. Bạn chỉ cần nhấp trên màn hình để quyết định từ đầu đến cuối, từ khâu nghiên cứu và phát triển đến khâu sản xuất và giao hàng. Bạn có thể phát triển nhiều sản phẩm trong lĩnh vực công nghệ như các trò chơi, phần mềm, hệ điều hành … Sau đó, bạn có thể bán chúng cho những tập đoàn lớn khác để kiếm lợi nhuận. Hãy thể hiện chiến lược của bạn để trở thành CEO thành công và sở hữu khối tài sản khổng lồ. Đừng do dự, trò chơi đã có sẵn để tải về miễn phí trên điện thoại Android của bạn.

Tải Startup Empire Mod – Quản lý doanh nghiệp và làm giàu

Nếu bạn là người thích thử thách bản thân trong việc start-up, bạn có thể thử Startup Empire trước để làm quen. Bắt đầu một doanh nghiệp khi không có gì trong tay quả là một việc không dễ. Biết bao thử thách, khó khăn và cạm bẫy mà bạn phải phán đoán và đo lường để đưa doanh nghiệp của mình đi lên. Nhưng trong trò chơi này, mọi việc sẽ dễ dàng hơn để ai cũng có thể chơi. Nó khá giống với nhiều game mô phỏng tycoon khác, nhưng yêu cầu chiến thuật cao hơn. Mọi thứ không đơn giản là ngồi yên và tận hưởng, bạn sẽ phải là một người quản lý tài ba và chăm chỉ. Hàng tá việc đang chờ bạn xử lý từ việc nâng cấp, mở văn phòng, quản lý nhân viên, vận chuyển hàng và nhiều hơn nữa. Bạn có dám đối mặt với tất cả?

startup-empire-mod-apk

Xây dựng đế chế công nghệ hàng tỷ đô

Một chủ đề khá thú vị, phải không? Bạn có thể thành lập một công ty công nghệ và có thể kiếm nhiều lợi nhuận từ các sản phẩm đầy tiềm năng. Bạn có thể sản xuất các phần mềm, phần cứng, rồi chương trình, ứng dụng, trang web, trò chơi, và nhiều hơn nữa. Để hoàn thành mỗi sản phẩm, bạn sẽ phải quản lý nhiều khâu khác nhau. Ban đầu, khách hàng sẽ gửi yêu cầu sản phẩm đến công ty của bạn. Bộ phận dịch vụ khách hàng sẽ tiếp nhận thông tin, gửi xuống cho nhiều bộ phận khác như thiết kế, lập trình, chuyên gia, kho, vận tải …

Mỗi bộ phận sẽ được đảm nhiệm bởi các nhân viên khác nhau. Để họ làm việc, bạn sẽ cần mở các văn phòng, thêm bàn, ghế, máy tính và tạo nên một không gian làm việc thoải mái. Bên cạnh đó, bạn cũng cần xây dựng nhà vệ sinh, phòng ăn, phòng nghỉ ngơi, khu sinh hoạt giải trí. Nói chung, phải vừa đảm bảo môi trường làm việc vừa giữ gìn sức khỏe nhân viên thì hiệu suất làm việc mới tốt. Ngoài ra, công ty của bạn cũng cần một phòng máy chủ, nơi bạn có thể theo dõi và kết nối với thị trường quốc tế. Các dự án sản phẩm sẽ liên tục được yêu cầu, vì vậy, bạn cần có chiến lược để đảm bảo tối ưu công suất. Mọi thứ bên trong phải mượt mà, sản phẩm ra bên ngoài phải được giao đúng nơi. Đó là những gì bạn cần làm trong Startup Empire Mod.

startup-empire-mod-android

Mở rộng và nâng cấp

Theo thời gian, các đơn hàng sẽ ngày càng nhiều, đòi hỏi doanh nghiệp của bạn phải nâng cao năng lực để đáp ứng nhu cầu. Khi đó, bạn sẽ cần đầu tư nhiều hơn để mở thêm các văn phòng, chuẩn bị nội thất, thuê thêm nhân viên, tăng công suất nhà ăn, nhà vệ sinh, khu sinh hoạt … Đồng thời, bạn sẽ phải nâng cấp các nhân viên để họ làm việc tốt hơn, nhờ đó mà quá trình sản xuất sản phẩm được rút ngắn. Càng nhiều sản phẩm được bán ra, lợi nhuận thu được càng nhiều. Bạn sẽ dùng lợi nhuận thu được đầu tư tiếp vào nhiều thị trường hơn, nhiều loại sản phẩm hơn, và liên tục nâng cấp, cải tiến doanh nghiệp. Cứ như vậy, bạn sẽ sớm trở thành CEO giàu có nhất.

Chơi càng lâu, bạn sẽ càng mở khóa được nhiều nội dung mới. Do đó, trải nghiệm sẽ ngày càng hấp dẫn và có thể mở rộng đến vô tận. Từ con số 0, bạn có thể xây dựng một tập đoàn công nghệ với hàng trăm nhân viên, hàng tá văn phòng, và sở hữu tài khoản lên đến hàng nghìn đỷ đô. Tuyệt quá, phải không? Nhưng nó sẽ đòi hỏi quá trình chăm chỉ và chiến lược hợp lí.

startup-empire-mod

Đồ họa 3D chân thực

Startup Empire sở hữu nền tảng đồ họa 3D theo phong cách hoạt hình. Mọi hình ảnh được mô tả tốt nên hiển thị rất chân thực và sống động dưới góc nhìn từ trên xuống. Bối cảnh thì đa dạng với nhiều văn phòng khác nhau, đồ nội thất cũng phong phú không kém để bạn tùy chỉnh các phòng. Bên cạnh đó, các chuyển động của nhân vật, hiệu ứng chuyển cảnh cũng rất mượt mà. Âm thanh thì nhẹ nhàng, giúp thư giãn và tạo cảm hứng khi chơi.

Ai yêu thích game quản lý kinh tế thì nhất định phải thử Startup Empire Mod. Nó cho phép bạn thử sức với việc quản lý một doanh nghiệp start-up đầy tiềm năng nhưng cũng nhiều thử thách. Xây dựng, thuê nhân viên, quản lý các hoạt động làm việc, nghỉ ngơi, nâng cấp, mở rộng và nhiều việc khác. Nhưng chỉ cần nhấp để làm điều đó, nên bạn có thể vừa chơi, vừa thư giãn để thu tiền nhàn rỗi.