Tải game Pixie the Pony Mod APK 1.50 ( Vô hạn tiền ) – Designs 10

Việc nuôi dưỡng những động vật nhỏ đã không còn khó khăn đối với mọi người chơi trên thế giới. Nhưng khi đến với Pixie the Pony bạn sẽ được trải nghiệm việc chăm sóc con vật to lớn, cụ thể là những chú ngựa. Gameplay mang đến những sự mới lạ và độc đáo hơn so với những game cùng thể loại trước đó. Tại đây người chơi sẽ phải nuôi những chú ngựa. Cho chúng tham gia các hoạt động do hệ thống tổ chức. Khi chiến thắng sẽ nhận về được vô số tiền thưởng. Sẽ không quá khó khăn đâu vì ngựa là một con vật rất hoạt bát và năng động. Nếu huấn luyện đúng cách chắc chắn chúng sẽ rất nghe lời và ngoan ngoãn làm theo chỉ đạo. Việc quan trọng nhất đó là chăm sóc cho sức khỏe. Hàng ngày, bạn sẽ phải lặp lại các công việc như: Tắm, cho ăn, tỉa móng và lông, vv… Ngoài ra, hãy chuẩn bị cho chúng một nơi ở thật đẹp và sạch sẽ. Cải tạo và dọn dẹp nó mỗi ngày để chú ngựa của bạn không cảm thấy khó chịu. Chúng giống như những người bạn đồng hành của ta trên khắp các chặng đường. Vì vậy hãy chăm sóc và đối xử với những chú ngựa thật tốt nhé.

Tải Pixie the Pony – Đồng hành cùng người bạn của mình

Nếu bạn đã từng mơ ước có cho mình những chú bạch mã rực rỡ hay đen tuyền mạnh mẽ nhưng chưa thể thực hiện. Khi đến với Pixie the Pony Mod điều đó thật sự quá dễ dàng. Khi bắt đầu vào game, hệ thống sẽ cho người chơi lựa chọn ngoại hình và màu sắc chú ngựa theo ý thích của mình. Có vô vàn những loài khác nhau trong bộ sưu tập. Hãy chọn ra cho mình một phong cách ưng ý nhất rồi bắt đầu hành trình ngay thôi nào. Lúc ban đầu, chúng còn rất nhỏ. Sau một thời gian được bạn tận tình chăm sóc, qua mỗi level, kích thước sẽ được lớn dần lên. Công việc đó rất đơn giản mà ai cũng có thể làm được mà không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng. Mỗi buổi sáng hãy chuẩn bị thức ăn và hoa quả cho các chú ngựa con. Xếp hàng để tỉa lông gọn gàng. Dẫn chúng đi dạo trên các đồng cỏ xanh mướt. Ta có thể tận dụng thời gian rảnh đó để dọn dẹp nơi ở cho sạch sẽ hơn. Đặc biệt những chú ngựa của bạn rất thích bươm bướm. Hãy trồng thật nhiều hoa xung quanh nhà để thu hút bướm đến nhiều hơn. Làm cho chúng cảm thấy vui vẻ và phấn khích. Một cuộc sống yên bình như vậy quả là điều ai cũng mong muốn.

Pixie the Pony mod

Chăm sóc những chú ngựa

Cũng giống như con người, những chú ngựa cần thức ăn dinh dưỡng và sự chăm sóc của ta để lớn lên. Đừng lo lắng về lương thực vì nó đã có hết trong vườn nhà bạn. Hãy mua thêm những hạt giống của loại rau củ nhiều dinh dưỡng để trồng chúng. Thu hoạch sau mỗi mùa và chế biến cho những chú ngựa con ăn. Sau một thời gian cung cấp đủ những yếu tố cần thiết, kích thước của chúng cũng sẽ lớn dần lên. Cuối cùng sẽ trở thành một chú ngựa trưởng thành. Bạn có thể cất thức ăn chưa sử dụng đến vào kho để dành cho lần sau. Ngoài ra, ngựa rất thích những loài bướm. Vì vậy hãy trồng thật nhiều hoa xung quanh nhà lôi kéo những đàn bướm đến. Nhằm thỏa mãn nhu cầu và sở thích cũng giúp chúng lớn nhanh hơn.

Pixie the Pony mod apk

Sắp xếp trang trại

Mọi thứ trong trang trại đều phải sắp xếp phù hợp. Khi bạn muốn thay đổi vị trí hoặc đặt một đồ vật mới nào đó. Ví dụ như: Chuồng ngựa, cây cối, nhà kho, vv…Hãy dùng tay nhấn giữ màn hình sau đó di chuyển đến nơi muốn đặt rồi thả. Sắp xếp bố cục hợp lí để khi nhìn vào thấy được sự thu hút và đẹp mắt. Ngoài ra người chơi cũng có thể thay đổi hình dáng bên ngoài của những đồ vật sao cho phù hợp với phong cách mà mình yêu thích. Nâng cấp thêm máy móc để năng suất hoạt động cao hơn. Thu về được sản phẩm cho ngựa con sử dụng được nhanh chóng.

game Pixie the Pony mod

Minigames dành cho ngựa

Có rất nhiều những minigame trong Pixie the Pony Mod dành cho chú ngựa của bạn. Tuy nhiên việc đầu tiên và cần thiết nhất đó là huấn luyện. Chú ngựa có nhanh nhẹn và linh hoạt hay không, tất cả đều phụ thuộc vào cách dạy bảo của bạn. Hãy điều khiển chúng và tham gia các trò chơi do hệ thống tổ chức. Như: Chạy đua, cướp cờ, vượt chướng ngại vật, vv… Qua mỗi vòng điểm số sẽ tự động được lưu lại. Đến cuối cùng, chú ngựa của ai đạt được nhiều điểm nhất sẽ giành chiến thắng. Phần thưởng mang về cho bạn cũng rất lớn. Đó có thể là một số tiền khổng lồ hoặc kim cương, đồ vật có giá trị cao, vv… Sau mỗi cuộc thi hãy tiếp tục cố gắng và vượt qua kỷ lục của chính mình ở những đợt sau. Trở thành chú ngựa tinh anh và tài giỏi nhất.

tai game Pixie the Pony mod apk

So với tựa game cùng thể loại thì Pixie the Pony khá đặc biệt. Nó giúp cho người chơi vừa thư giãn với cuộc sống nông thôn yên bình và tạo thêm các tình huống gay cấn khi tham gia các trò chơi đấu trí hoặc tốc độ. Việc nuôi dưỡng một chú ngựa từ khi còn nhỏ là việc không hề dễ dàng. Nhưng để huấn luyện chúng trở nên mạnh mẽ và tài giỏi càng khó hơn. Vì vậy hãy cố gắng hết sức để hoàn thành tất cả các nhiệm vụ. Gặt hái được thành quả như mong muốn. Tải Pixie the Pony Mod biến chú ngựa của bạn trở nên dũng cảm và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.