Tải game Monster Tales Mod APK 0.4.100 (Menu, Sát Thương, Bất Tử) – Designs 10

Monster Tales Mod thuộc thể loại game câu đố. Là một sự kết hợp hoàn hảo giữa thể loại game giải đố match-3 và hành động RPG. Trò chơi đưa bạn bước vào một thế giới huyền bí. Mở ra những trận chiến giữa quái vật và rồng. Tại đây, nhiệm vụ của bạn tập hợp một đội những con thú theo các nguyên tố. Tham gia vào các cuộc chiến cạnh tranh với những con quái vật.

Đồng thơi thu thập trứng rồng để nhân giống. Nuôi dưỡng chúng để tạo ra con thú 5 sao mạnh mẽ. Hàng trăm cấp độ chơi diễn ra theo độ khó tăng dần. Song song với đó là những trận chiến mang phong cách giải đố match-3. Bạn sẽ phải dẫn dắt những con thú đánh bại quái vật để hoàn thành nhiệm vụ. Thú vị hơn nữa, bạn còn có thể cạnh tranh với những người chơi trực tuyến khác. Thông qua chế độ trực tuyến PvP 1vs1.

Tải Monster Tales Mod – Trò Chơi Giải Đố Match-3 Kết Hợp Hành Động Chiến Đấu

Những cuộc chiến của Monster Tales Mod diễn ra theo phong cách giải đố match-3. Bạn có thể tập hợp một đội tối đa gồm 5 con thú để tham gia vào trận chiến. Thực hiện nhiệm vụ ghép các nguyên tố để tấn công quái vật. Bằng cách ghép từ 3 nguyên tố giống nhau trở lên. Tại đây, có 5 loại nguyên tố khác nhau để bạn kết hợp trong các trận chiến.

Mỗi nguyên tố được thể hiện qua một biểu tượng đặc trưng riêng. Bao gồm ngọn lửa, giọt nước, tia sét, gió và lá cây. Với lối chơi diễn ra theo lượt. Các con thú đội bạn và quái vật sẽ tấn công mỗi khi đến lượt. Trong cuộc chiến, mỗi con thú đại diện cho một nguyên tố. Tuỳ thuộc vào từng nguyên tố được ghép, những con thú tương ứng với nguyên tố đó sẽ tấn công quái vật. Ví dụ bạn ghép được nguyên tố lửa. Con thú đại diện cho nguyên tố lửa sẽ tấn công quái vật bằng sức mạnh của chúng.

Tai Monster Tales Mod

Trận chiến với boss trong giai đoạn cuối

Mỗi trận chiến của Monster Tales Mod được chia thành nhiều giai đoạn khác nhau. Mỗi giai đoạn là một cuộc chiến giải đố match-3. Lần lượt kết hợp từng nguyên tố mỗi khi đến lượt. Vượt qua từng giai đoạn để bước vào cuộc chiến cuối cùng. Đây là thử thách khó khăn nhất mà bạn phải đối mặt. Không chỉ chiến đấu với quái vật thông thường. Mà còn có cả sự xuất hiện của một quái vật boss. Boss sở hữu sức mạnh chiến đấu vượt trội hơn rất nhiều.

Khả năng sát thương của boss lớn hơn. Có thể khiến các con thú mất nhiều máu trong một lượt tấn công. Không những vậy, boss có chỉ số máu rất lớn, cùng với khả năng phòng thủ mạnh mẽ. Có thể chịu được nhiều lượt tấn công từ những con thú. Sau khi đánh bại boss, trận chiến sẽ kết thúc, đồng thời bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ. Có thể tiếp tục tham giao vào những cuộc chiến trong các cấp độ chơi mới.

Download Monster Tales Mod

Hơn 120 sinh vật huyền bí

Hơn 120 sinh vật huyền bí được Monster Tales Mod cung cấp. Có đủ chủng loại như quái vật, rồng, thú, và còn nhiều hơn nữa. Các loại sinh vật được chia thành 5 yếu tố khác nhau. Bao gồm nguyên tố lửa, nước, gió, sấm sét và đất. Mỗi loại sinh vật sở hữu kỹ năng riêng, đồng nghĩa sức mạnh chiến đấu của chúng không giống nhau.

Hơn thế nữa, bạn có thể nhận diện dễ dàng từng loại sinh vật theo các nguyên tố. Thông qua màu sắc đặc trưng của chúng. Ví dụ sinh vật mang nguyên tố lửa, thường có ngoại hình màu đỏ. Hoặc sinh vật mang nguyên tố nước, thường có màu xanh lam. Trải qua các trận chiến, kết hợp với khả năng nuôi dưỡng của bạn. Có thể phát triển các sinh vật để tăng khả năng chiến đấu của chúng.

Game Monster Tales Mod

Chế độ chơi cổ điển RPG và chế độ trực tuyến

Đến với Monster Tales Mod bạn sẽ được tham gia vào hai chế độ chơi khác nhau. Bao gồm chế độ cổ điển RPG và chế độ trực tuyến PvP. Mỗi chế độ mở ra những cuộc chiến giải đố match-3 với lối chơi riêng. Trong chế độ RPG cổ điển, được chia thành nhiều cấp độ khác nhau. Mỗi cấp độ diễn ra nhiều giai đoạn, cùng với sự xuất hiện của boss. Đồng thời mỗi cấp độ có thể đạt thành tích tối đa 3 sao.

Bên cạnh đó, bước vào chế độ trực tuyến PvP. Bạn sẽ phải cạnh tranh với những người chơi khác. Thể hiện sức mạnh đội quái thú của bạn và đội đối thủ. Thông qua kỹ năng giải đố match-3 và khả năng tấn công của các quái thú. Đánh bại các sinh vật đội đối thủ để giành chiến thắng. Trong chế độ chơi trực tuyến, ngoài những trận chiến với người chơi khác. Bạn còn có thể thách thức bạn bè cùng tham gia.

Monster Tales Mod

Hệ thống phần thưởng của Monster Tales Mod vô cùng phong phú. Thông qua các trận chiến, bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm, năng lượng, thức ăn và đá tím. Chưa dừng lại ở đó, mỗi ngày đăng nhập trò chơi. Bạn còn được nhận một chiếc rương bí ẩn. Sau khi mở khoá sẽ có cơ hội kiếm được nhiều phần thưởng giá trị. Đặc biệt là thức ăn, có thể sử dụng chúng để nuôi dưỡng và phát triển cho các quái thú. Giúp chúng tăng khả năng chiến đấu, có thể tấn công với lượng sát thương lớn hơn.