Tải game Don’t get fired! Mod APK 1.0.51 (Vô hạn tiền) – Designs 10

Don’t get fired! Mod là game sinh tồn nơi công sở. Nó sẽ thử thách sự kiên nhẫn của bạn khi luôn đặt bạn vào những tình huống éo le. Bạn nghĩ gì về việc bị đuổi việc? Nghe có vẻ là vấn đề cực kỳ nghiêm trọng, phải không? Nhưng trong game này, bạn sẽ liên tục bị đuổi việc và sau mỗi lần như vậy, bạn phải tìm công việc mới. Thực trạng này rất phổ biến ở Hàn Quốc, một nơi nổi tiếng với môi trường làm việc khắc nghiệt bậc nhất thế giới. Liệu bạn có thể vượt qua tất cả để đi từ một thực tập sinh chẳng có gì trong tay đến khi là một chủ tịch? Một hành trình dài với nhiều thử thách sẽ khiến bạn ngày càng trưởng thành. Bạn bị đuổi việc càng nhiều thì kinh nghiệm càng cao, nhờ đó mà cơ hội giữ việc cũng tăng lên. Game này không chỉ để chơi, mà còn để ngẫm. Để xem bạn sẽ nhận được bài học gì từ nó.

Tải Don’t get fired! Mod – Thử thách bản thân trong môi trường công sở

Sau đại dịch Covid-19, chúng ta gặp nhiều khó khăn hơn bao giờ hết, từ đời sống đến tình cảm, và đặc biệt là công việc và tài chính. Tìm việc không còn dễ như trước đây khi các công ty có những yêu cầu cao hơn để chọn lọc và rút ngắn chi phí nhân sự. Nếu bạn không thực sự có đủ tài, đức và kinh nghiệm, thì cơ hội chiến thắng người khác trong các cuộc phỏng vấn gần như bằng 0. Đó là một thách thức lớn đối với người trẻ chúng ta trong cuộc sống ngày càng hiện đại. Và đó cũng là thử thách mà bạn sẽ gặp phải trong Don’t get fired!, một trò chơi mô phỏng nhập vai đơn giản, hấp dẫn. Tìm việc, làm việc, sau đó bị đuổi việc và phải tìm việc mới. Đó là một vòng lặp mà bạn phải trả qua cho đến khi thực sự thoát khỏi nó.

dont-get-fired-mod-apk

Bị đuổi việc là chuyện thường ngày

Ngay từ cái tên của trò chơi, Don’t get fired! đã gợi ý cho bạn về lối chơi của nó. Bạn tham gia game với vai trò là một người trẻ vừa đặt chân đến thành phố xa hoa nhất của Hàn Quốc với biết bao hoài bão và mơ ước. Bạn nghĩ rằng bạn có thể chinh phục mọi thứ và sớm trở thành “ông này bà kia”. Nhưng rồi, khi vừa đến nơi, biết bao giông ba bão táp ập đến, thế là giấc mơ dường như tan tành. Bạn bắt đầu tìm công việc trong thành phố, và được nhận vào một công ty nhỏ với vị trí thực tập sinh. Bạn chăm chỉ vùi đầu vào công việc, làm ngày, làm đêm để mong cống hiến cho công việc và nhận tiền lương ít ỏi.

Cho đến một ngày, bạn nhận được thông báo từ quản lý cấp trên rằng “Bạn đã bị sa thải”. Lý do ư? Ông ta nói rằng bạn đã không hoàn thành đúng như yêu cầu hoặc vài lý do nhảm nhí nào đó. Tất nhiên, bạn không thể chống đối vì chỉ là một người mới, vậy là đành ngậm ngụi ra đi. Công việc thì đã mất, tiền lương thì không có mà chi phí nhà cửa, sinh hoạt ngày càng cao. Nó khiến bạn rơi vào túng quẫn. Nhưng sau mỗi lần vấp ngã, bạn có thể bỏ cuộc để kết thúc trò chơi, hoặc tiếp tục tìm việc mới. Quyết định là ở bạn. Don’t get fired! Mod sẽ cho bạn thấy bạn thực sự là con người thế nào qua những quyết định của mình.

dont-get-fired-mod-android

Vậy làm sao để thăng tiến?

Có vẻ mọi thứ không màu hồng như bạn nghĩ, phải không? Nhưng không phải là không có cách để có được sự ổn định và thăng tiến trong công việc. Sau mỗi lần bị đuổi việc, game thủ được cộng thêm một số % nhất định cho các chỉ số như “Cơ hội sinh tồn”, “Chỉ số thăng chức”. Như vậy, bạn sẽ ngày càng trưởng thành và dày dặn kinh nghiệm sau mỗi thất bại. Nếu bạn đủ kiên trì để trải qua nhiều công việc khác nhau ở nhiều môi trường làm việc từ nhỏ đến lớn, bạn sẽ sớm gặt hái thành công. Từ công việc thực tập sinh đến quản lý, giám đốc, thư ký, chủ tịch và hơn nữa. Có khi phải tìm đến công việc part-time hoặc làm việc từ xa nhưng cũng đừng nản lòng.

Các thành tích của game thủ sẽ được ghi lại toàn bộ, từ lúc mới vào game đến khi đạt được các cột mốc nhất định trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, game thủ có thể rèn luyện kĩ năng và thách thức những người khác. Càng luyện tập, kinh nghiệm càng cao, cơ hội thăng tiến càng lớn. Đó là quy luật để sinh tồn. Không có sự giúp đỡ nào cả, bạn cần đi lên từ đôi chân của mình.

https://123bsam.com/wp-content/uploads/2022/09/1664060259_887_Tai-game-Dont-get-fired-Mod-APK-1051-Vo-han.jpg

Đồ họa pixel đơn giản và thân thiện

Don’t get fired! được thiết kế với phong cách đồ họa cổ điển, kiểu như pixel. Tuy nhiên, các hình ảnh trong game trông khá sắc nét và chân thực, tái hiện sống động môi trường làm việc thực tế. Bên cạnh đó, bối cảnh game mặc dù hơi kém đa dạng nhưng nhiều màu sắc, làm nổi bật không gian trải nghiệm trên điện thoại. Âm thanh cũng khá tuyệt với nhạc nền sôi động, icon, hiệu ứng cũng rất độc đáo và phong phú.

Nói chung, nếu bạn muốn tìm trải nghiệm vừa thực tế vừa mới lạ, Don’t get fired! Mod là lựa chọn tuyệt vời. Nó mang đến thử thách rất chân thực và gần gũi với đời sống, nhờ đó mà để lại cho game thủ nhiều cảm xúc. Hãy thử sức xem bạn có thể tiến xa như thế nào trong môi trường làm việc khắc nghiệt. Không gì là dễ dàng cả, nhưng dù bạn là ai, bạn đều có thể làm chủ số phận của mình.