Tải game Color Time APK 0.9.6 cho Android, iOS – Designs 10

Với những người yêu thích những trò chơi trí tuệ, Color Time chắc chắn là sự lựa chọn không tồi. Game thuộc thể loại tô màu, cho phép chơi hoàn toàn miễn phí nên ai cũng có thể tham gia được. Nếu yêu thích và muốn biết thêm về Color Time, mời bạn cùng đọc qua bài viết sau đây nhé. 

Giới thiệu chi tiết về Color Time 

Color Time

Color Time là tựa game tô màu được tạo ra nhằm mục đích hướng người dùng vận dụng sự khéo léo, trí não của mình để hoàn thành trò chơi. Bạn sẽ được tô màu trên những bức tranh đã phác họa sẵn được làm ra bởi các nghệ sĩ tài ba hợp tác với nhà phát hành. 

Color Time tuy khá đơn giản về nội dung xong để chơi tốt, hoàn thành tác phẩm tranh do bản thân bạn tô màu thì không hề dễ dàng. Nó đòi hỏi ở bạn sự tư duy, đấu óc tính toán để làm sao phối màu hợp lý, làm nên tổng thể bức họa hài hòa, đẹp nhất. 

Cách chơi Color Time nhanh, đơn giản nhất

Cách chơi Color Time APK nhanh, đơn giản nhất

Theo thông tin từ phía nhà phát hành, Color Time có cách chơi rất dễ. Để tô màu được, bạn tùy chọn một trong ba cách sau đây: 

– Tô màu kết hợp các số

– Chạm vào màu ở phía dưới hình để tìm các khối màu cần 

– Nhấn đồng thời giữ vào khối màu chọn để lấy màu theo ý muốn. 

Đặc biệt, sau khi thực hiện chơi xong, bạn còn có thể tải tất cả những bức ảnh đã qua tô màu, do chính bạn thiết kế xuống máy điện thoại của mình. Sau đó, đặt làm hình nền yêu thích thoải mái. Các bản vẽ đều được nhà phát hành sáng tạo theo kích cỡ ảnh trên di động. Do đó, hoàn toàn tương thích khi bạn lưu về máy, đưa chúng làm ảnh màn hình chính. 

Một số tính năng nổi bật trong Color Time 

Trò chơi Color Time cung cấp những tính năng nổi bật cho người sử dụng như: 

Hỗ trợ chia sẻ ảnh, video

Không chỉ dừng lại ở việc tạo ra sân chơi rèn luyện sự khéo léo, trí não cho mọi người. Color Time còn biết cách nắm bắt tâm lý người dùng khi hỗ trợ chia sẻ ảnh, video với người thân, bạn bè một khi họ có nhu cầu. 

Có nhiều chủ đề tô màu để lựa chọn

Có nhiều chủ đề tô màu để lựa chọn

Color Time có rất nhiều chủ đề cho bạn lựa chọn để tô màu theo ý thích. Đó có thể là bức tranh về anime, hoa lá, lễ hội, động vật…Vì vậy, khiến cho việc tô màu không nhàm chán mà còn giúp mọi người thấy thú vị, cuốn hút hơn. 

Câu hỏi thường gặp về Color Time 

Color Time trẻ em có chơi được không?

Game phù hợp cho trẻ từ 10 tuổi trở lên nên trẻ lớn hoàn toàn có thể tham gia trò chơi này.

Color Time có bao nhiêu màu vẽ?

Trò chơi được tích hợp rất nhiều màu đa dạng để bạn có thể lựa chọn tạo thành bức tranh hoàn chỉnh. 

Tải ngay Color Time cho Android, iOS

Để chơi được Color Time, bạn có thể truy cập vào website chính thức của trò chơi này, tìm trong CH play hay appstore nếu dùng Iphone. Hoặc để tiện nhất, hãy vào Lmhmod.com và tải theo link đính kèm bài viết này.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về Color Time. Mong rằng, bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hay, bổ ích sau khi đọc xong bài viết này.