Tải Dome Keeper Full Miễn Phí [485MB – Chiến OK]

Tựa game nhập vai siêu hay mà lại rất nhẹ Dome Keeper. Bên dưới là hướng dẫn chi tiết của mình để anh em có thể tải và cài đặt được game nhé.

Trong Dome Keper, anh em sẽ phải bảo vệ mái vòm của mình qua các làn sóng quái vật. Sử dụng thời gian giữa mỗi cuộc tấn công để đào sâu bên dưới bề mặt nhằm tìm kiếm các tài nguyên và hiện vật có giá trị – sử dụng chúng cẩn thận để chọn các nâng cấp và tiền thưởng mạnh mẽ. Lấy bối cảnh trên các hành tinh ngoài hành tinh bằng pixel art được chế tác tuyệt đẹp, Dome Keeper mang đến một bầu không khí lôi cuốn, các bản nhạc kết hợp các sáng tạo du dương.

Cấu hình để chiến được Dome Keeper trên PC

Bên dưới là cấu hình chi tiết để chiến được con game offline này anh em nhé. Trước khi tải thì liếc qua cấu hình cái để chắc chắn là máy mình chiến được game nha. Chứ tải về mà chiến không nổi thì cay lắm kaka.

Dome Keeper không yêu cầu quá cao
Dome Keeper không yêu cầu quá cao

Cấu hình tối thiểu:

  • OS: Windows 7 or newer
  • Processor: 2.5Ghz or better
  • Memory: 512 MB RAM
  • Graphics: Support for OpenGL 3.3
  • Storage: 500 MB available space

Cấu hình đề nghị:

  • Càng mạnh càng tốt anh em nhé kaka

Anh em thấy cấu hình quá ok đúng không nào? Mình đã cài và chiến ngon em nó trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 32GB và Card RX570 4GB nha. Anh em chiến ngon em nó ở cấu hình nào thì comment chia sẻ bên dưới nha

Hướng dẫn tải và cài đặt Dome Keeper trên PC

Con game siêu hay này đã được 500 anh em bên mình up lên Fshare với chỉ một link duy nhất thôi. Anh em chỉ cần click vào nút download bên dưới. Sau đó chờ tầm 10s là có ngay link tải rồi. Quá là tiện lợi luôn.

Trong quá trình chờ tải game, nếu thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click cái để ủng hộ team nha!!!

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Tải Dome Keeper Full 1 link Fshare
Tải Dome Keeper Full 1 link Fshare

Nếu muốn tải max speed thì anh em ráng kiếm cái acc vip Fshare hoặc mua Fcode nha. Mua ở đây xịn hơn nè hehe. Nếu có lỗi gì trong lúc tải thì anh em có thể chat với Fanpage để được bọn mình hỗ trợ.

Bên dưới là phần hướng dẫn của mình để anh em có thể cài được em nó nhé.

Bước #1: Sau khi tải game xong, anh em giải nén cái file [KhiPhach.vn] Dome Keeper.zip này ra.

Bước #2: Mở file domekeeper.exe lên và chiến thôi!!!

Chiến thôi anh em ơi!!!
Chiến thôi anh em ơi!!!

Vậy là qua vài bước đơn giản là anh em đã chiến được con game siêu hay này rồi. Trong quá trình cài mà có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Nếu thấy game hay đừng quên chia sẻ đến cho bạn bè cùng biết tới Khi Phách nhé. Và hãy nhớ theo dõi bọn mình thường xuyên để không bỏ lỡ những tựa game mới nhất và chất nhất nha. Xin cảm ơn anh em!!!