Tải Aliens Drive Me Crazy MOD APK 3.1.8 (Vô Hạn Tiền) – Designs 10

Aliens Drive Me Crazy MOD là trò chơi hành động khôi hài trên di động từ nhà phát hành Rebel Twins. Công việc phải làm chính của bạn là đập phá, bắn tỉa du kích để tiêu diệt người ngoài trái đất quấy phá, theo một cách cực kỳ đáng yêu và gần gũi.

Giới thiệu về Aliens Drive Me Crazy mod

Aliens Drive Me Crazy mod: phá sập nhiều thứ để đuổi người ngoài hành tinh đi ra khỏi trái đất. Liên quan đến người ngoài hành tinh tuy nhiên sao mà cute thế này

Aliens Drive Me Crazy mod
Giới thiệu về Aliens Drive Me Crazy mod

Aliens Drive Me Crazy mod lên ý tưởng rất  mới lạ. Nói về nhân loại vào một lúc nào đó trong tương lai liên tiếp bị các loại hình tàu của người ngoài hành tinh tới quấy rối, phá phách khắp mọi nơi. Bạn diễn vai một anh hùng mập mũm mĩm, thấy bức xúc trước tình hình thực tế xâm lấn phi pháp này và quyết không ở yên một chỗ.

Lên xe, rồ máy , tay cầm vũ khí và chuẩn bị đầy đủ đập phá bất kỳ thứ gì để có thể tiêu nhanh diệt gọn bọn ngoài hành tinh này.

Câu chuyện cũng rất đơn giản

Câu chuyện cũng rất đơn giản. Tuy nhiên cái làm mình không thể rời mắt chính là giải pháp mà game đang tiếp cận. Không hầm hố phô trương, hình ảnh 3D không sử dụng cho việc mô tả sự đáng sợ của các con Alien hay đĩa bay này nọ như mọi người thường thấy trong các loại hình game về đề tài người ngoài hành tinh.

Thay vào đó , kỹ thuật hình ảnh trang nhã và sử dụng màu sắc đầy tinh xảo đã được tái sử dụng để làm ra các đối tượng mang tính giải trí, hoạt hình cực cao. Như bạn có thể thấy từ khuôn mặt nhân vật chính cho tới các xây dựng hình ảnh trong từng level.

Tính gây nghiện

Ta như đắm chìm vào thế giới của con nít chứ không phải là một trận chiến đấu đổ máu nào cả. Chính vì thế mà chủ đề người ngoài hành tinh trở thành thoải mái như một trò cười. Và có khả năng xác nhận ngay đây chính là một trò vô cùng đơn giản nhưng gây nghiện , vì tính dí dỏm của chúng.

Nội dung

Chúng ta hãy chú ý từ đây luôn là Aliens Drive Me Crazy mod không phải là một game chạy vô tận nha mọi người. để hiểu hơn về gameplay thì mọi người cùng xem nó bắt nguồn và tiếp tục diễn ra thế nào nhá.

Aliens Drive Me Crazy mod
Nội dung

Bạn là một fan cuồng nhiệt với loại game đua xe hành động hãy tải thêm một vài game cùng thể loại như: Zombie Hill Racing, Drag Racing Bike, Apex Racing, Door Slammers 2 Drag Racing,

Phân cảnh đầu tiên

Trong phân cảnh thứ nhất, đối tượng anh hùng của mọi người vượt thách thức dễ như đùa. Người dùng chỉ có việc lao qua nhảy lại trên đường để ghi nhận tiền, nâng cấp cho chính mình và thu được nhiều tim càng tốt.

Anh hùng sẽ được cấp cho chiếc xe con nho nhỏ, và người dùng sẽ dùng hành động vuốt chạm màn hình hướng lên trên để nhảy, và hướng xuống để  tránh đạn từ người ngoài hành tinh.

Các phân cảnh tiếp theo trong Aliens Drive Me Crazy mod

Tuy nhiên thời kỳ thong thả này không nhiều. Các phân cảnh kế tiếp ngay tức thì xuất hiện nhiều món hàng lạ: các tòa nhà đủ loại, xây dựng, nhiều màu sắc và độ cao thấp khác nhau lần lượt xuất hiện. Điều phải làm của bạn thời điểm này là lái xe đi qua các tầng của tòa nhà này.

Tay vuốt lên để nhảy bật lên lầu trên, và từ đó vuốt xuống để làm cử chỉ giậm xe cho sập sàn của tầng mình đang đứng. Như thế có thể thấy động tác giờ đã phải là động tác đôi, hai trong một. Bởi thế độ khó và mức yêu cầu nhanh chóng của game cũng được tăng lên nhiều.

Gây cấn hơn

Đi và đập phá tới đâu, chúng ta sẽ thấy càng ngày phấn chấn lúc nhìn những nền nhà nát, vật dụng bừa bái, văng tứ tung. Cao cấp hơn là các pha bắn tàu vũ trụ cho nổ banh xác, bốc lửa cả màn hình. Ta nói nó vô cùng thoải mái.

Aliens Drive Me Crazy
Gây cấn hơn

Ngoài ra tiền xu và tim đỏ thì cứ càng ngày càng nhiều lên thêm. Mấy món tích trữ này sẽ giúp bạn mở khóa được thêm nhiều cái hay ho khác dọc đường như nâng cấp vũ khí , đổi xe, đổi áo quần … Vì vậy cứ phát huy đập phá tìm xu nhé mọi người.

Ở cuối mỗi khối nhà, chúng ta sẽ gặp nhiều quân thù hơn và chúng đang bắt giữ một con tin nào đó. Việc phải làm cuối mỗi cảnh sẽ trở thành bắn địch , cứu người , tìm chìa khóa, tìm bộ kích nổ để tàn phá toàn ngôi nhà, là xong.

Biểu tượng Help

À mình để ý là lúc chơi các level tốt hơn, khối nhà gần như phong tỏa bởi tứ phía là người ngoài hành tinh, vậy nên chúng ta sẽ bận rộn lắm, ba đầu sáu tay cũng ít khả năng xử hết được. Tuy nhiên dù gì thì cũng hãy nhớ một đứa hiện sở hữu cái biểu tượng Help bên trên đầu.

Cứu được nó thì mới giật sập khối nhà nhé. Nếu quên nó đi thì bạn chưa qua cảnh được đâu. Cứu người hơn xây bảy tòa nhà mà.

Hỗ trợ chế độ bất tử tại chỗ

Căn cứ quy định của chuỗi game này thì 10 cảnh đi có thể có một trùm. Thời điểm hiện tại thường bạn đã có vũ khí khá nặng trong tay, tuy nhiên đạn dược thì rất khan, mỗi khi chỉ bắn được vài cú là nín. Bởi vậy có thể over là cực kỳ cao.

Tuy nhiên hên là game này có hỗ trợ chế độ bất tử tại chỗ, cũng có nghĩa là có đứt phim thì vẫn cứ hồi sinh hoài và lần tạo ra lần nữa sẽ hiện ngay lại chỗ cũ chứ không phải chơi lại từ đầu.

Kỹ thuật khôn khéo

Aliens Drive Me Crazy mod đồng thời là một game có chuỗi bố trí ngẫu nhiên các mức độ và cảnh chơi. Chứng tỏ là cho dù chơi lại từ đầu, bạn cũng sẽ thấy nhiều điều luôn mới và trộn lẫn không có sự trùng lặp nhiều.

Chính kỹ thuật khôn khéo sắp đặt này là điều gây nghiện trong game, dù bản thân sự việc và cuộc hành trình của nhân vật cũng chưa phải là quá tuyệt vời nổi bật.

Âm nhạc hay

Còn một điểm nữa bạn cần thừa nhận với mình : nhạc game rất hay. Trong game những pha bắn du kích, hay các lần đập phá nhà cửa để đến gần gần hơn mục đích hay kể cả những pha giật kíp nổ cho sập cả khối nhà … Luôn đi cùng với hiệu ứng thanh âm không quá kỹ, tiếng minh họa xác thực và nghe rất đã tai.

FAQs liên quan đến Aliens Drive Me Crazy  mod

Tải Aliens Drive Me Crazy mod có khó không ?

Hoàn toàn không khó nhé. Chỉ việc vào trang DESIGNS10 tải và chỉ ngồi đợi việc hoàn tất là bạn khởi động dùng được rồi. 

Game Aliens Drive Me Crazy mod đến từ nhà phát hành nào?

Aliens Drive Me Crazy nhà phát hành nổi tiếng với các thể loại hành động . Và đây lấy nền tảng từ các game siêu phẩm trước và áp dụng thêm nhiều kỹ xảo để cho ra mắt trò chơi này .

Game Aliens Drive Me Crazy có thể dùng Offline?

Chơi không cần mạng WIFI nhé. Hoàn toàn dùng Offline được nhé anh em , đó là sự nổi bật của game này , giúp mọi người thuận lợi tranh thủ thời gian rảnh và chiến thôi.

Tải game Aliens Drive Me Crazy MOD cho android

Ai bảo trò này của con nít chứ còn mình thấy nó rất phù hợp cho bất cứ người trưởng thành nào. Bạn có thể có những phút giải khuây xuất sắc bên một chiếc game siêu đẹp với hình ảnh và hấp dẫn với nội dung. Tham khảo game Aliens Drive Me Crazy để chơi nha mọi người.