Tải Airships: Conquer the Skies Full Miễn Phí [280MB – Chiến OK]

Tựa game nhập vai siêu hay mà lại rất nhẹ Airships: Conquer the Skies. Mau tải về chiến thử nha!!! Bên dưới là hướng dẫn chi tiết của mình để anh em có thể tải và cài đặt được game nhé.

Trong Airship: Conquer the Skies, anh em sẽ cần sử dụng tất cả khả năng sáng tạo và kỹ năng của mình để thiết kế và chế tạo các khí cầu và phương tiện trên bộ đáng sợ nhằm mang lại lợi thế cho anh em trong các trận chiến lớn trên không. Game được đánh giá 10/10 luôn anh em ơi, chiến cuốn thôi rồi luôn kaka.

Cấu hình để chiến được Airships: Conquer the Skies trên PC

Vậy để chiến được con game offline siêu hay này thì anh em phải cần cấu hình như thế nào đây? Check cấu hình chi tiết bên dưới để biết nhé! Mình lấy trên Epic nên chuẩn lắm. Nhớ check kĩ coi chừng chiến không nổi ahihi.

Airships: Conquer the Skies không yêu cầu cấu hình cao
Airships: Conquer the Skies không yêu cầu cấu hình cao

Cấu hình tối thiểu:

 • OS: Windows 7 or later
 • Processor: 1.8 Ghz+
 • Memory: 256 MB RAM
 • Graphics: 128 MB VRAM+
 • Storage: 1 GB available space
 • Additional Notes: Not currently compatible with Intel HD graphics controllers

Cấu hình đề nghị:

 • OS: Windows 7 or later
 • Processor: 2.2 Ghz+ Dual-core
 • Memory: 2 GB RAM
 • Graphics: 1 GB VRAM+
 • Network: Broadband Internet connection
 • Storage: 1 GB available space
 • Additional Notes: Not currently compatible with Intel HD graphics controllers

Anh em thấy cấu hình quá có quá cao không kaka. Mình đã cài và chiến khá ok em nó trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 32GB và Card RX570 4GB nha. Anh em chiến ngon em nó ở cấu hình nào thì comment chia sẻ bên dưới nha

Hướng dẫn tải Airships: Conquer the Skies full 1 link Fshare

Con game siêu hay này đã được 500 anh em bên mình up lên Fshare với chỉ một link duy nhất thôi. Anh em chỉ cần click vào nút download bên dưới. Sau đó chờ tầm 10s là có ngay link tải rồi. Quá là tiện lợi luôn.

Trong quá trình chờ tải game, nếu thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click cái để ủng hộ team nha!!!

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Tải Airships: Conquer the Skies full 1 link Fshare
Tải Airships: Conquer the Skies full 1 link Fshare

Nếu muốn tải max speed thì anh em ráng kiếm cái acc vip Fshare hoặc mua Fcode nha. Mua ở đây xịn hơn nè hehe. Nếu có lỗi gì trong lúc tải thì anh em có thể chat với Fanpage để được bọn mình hỗ trợ.

Hướng dẫn cài Airships: Conquer the Skies trên PC

Đọc và làm theo các bước bên dưới là cài được game anh em nhé. Anh em nào quen quá rồi thì tự xử nha. Ai là người mới thì ráng làm theo để tránh những lỗi không mong muốn.

Bước #1: Sau khi tải game xong, anh em giản nén cái file [KhiPhach.vn] Airships.zip này ra. Click đúp vào setup.exe để cài. => Chọn đường dẫn lưu game. => Nhớ tick vào các ô tuỳ chọn như hình nha. => Bấm install để cài game.

Cài game siêu dễ luôn
Cài game siêu dễ luôn

Bước #2: Mở game lên và chiến thôi nào!!!

Quẩy thôi anh em ơi!!!
Quẩy thôi anh em ơi!!!

Vậy là qua vài bước đơn giản là anh em đã chiến được con game siêu hay này rồi. Trong quá trình cài mà có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Nếu thấy game hay đừng quên chia sẻ đến cho bạn bè cùng biết tới Khi Phách nhé. Và hãy nhớ theo dõi bọn mình thường xuyên để không bỏ lỡ những tựa game mới nhất và chất nhất nha. Xin cảm ơn anh em!!!