Tải Video Downloader APK 1.8.6 (Mở khóa pro) cho Android – Designs 10

Một lúc nào đó bạn sẽ gặp nhiều đoạn clip và những bộ phim hay mình muốn tải về di động. Có vẻ như nhiều năm trước đây việc này hoàn toàn khó lòng mà xảy ra, thì bây giờ đã quá dễ dàng vì có smartphone, còn được trang bị nhiều ứng dụng hỗ trợ tải siêu tiện lợi như Video Downloader. Tải ngay ứng dụng này tại DESIGNS10 nhé.

Giới thiệu Video Downloader

Hiện nay theo như số liệu thống kê thì nhu cầu tải video và các clip về thiết bị di động là rất nhiều. Người dùng đã hiện đại hơn, việc truy cập mạng internet cũng như xem phim thông qua ứng dụng smartphone là không thể chối cãi.

video-downloader
video-downloader

Nếu bạn đang gặp các vấn đề như điện thoại dung lượng thấp, chất lượng đường truyền thông tốt, nguồn Download không an toàn cho máy hoặc đã tải quá nhiều lần nhưng đều không thành công. Vậy thì tại sao không thử sử dụng ngay Video Downloader hỗ trợ cho quá trình tải này. 

Bằng chứng thực tế là ứng dụng đã giúp cho nhiều người tải được phim với chất lượng cao như bản gốc và còn cung cấp thêm hàng loạt tính năng, ứng dụng khác nữa. 

Video Downloader là một ứng dụng hay ho giúp tải phim trên điện thoại và tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau. Hỗ trợ cho toàn bộ quá trình tải phim của bạn đảm bảo tốc độ và chất lượng sau khi hoàn tất. Thật tiếc nếu bạn không biết đến ứng dụng này. 

Điểm đặc biệt của Video Downloader

Giao diện dễ sử dụng 

Điều đầu tiên mà chắc chắn ai ai cũng ấn tượng với ứng dụng này đó chính là giao diện vô cùng thân thiện, dễ sử dụng với người mới. Ngay cả những anh em chỉ mới tải về thì đều có thể dùng được ngon lành, hiểu được tất cả tính năng của nó. 

Tốc độ tải phim siêu nhanh

Đặc biệt hơn ứng dụng này có tốc độ tải siêu nhanh, vì thế bạn có thể tải về bất cứ lúc nào miễn là điện thoại mình có có kết nối mạng internet. Chỉ bằng một thao tác thôi là bạn đã nhanh chóng tải video máy bất cứ lúc nào. 

video-downloader
video-downloader

Thay vì phải ngồi đợi video, clip download về máy xoay vòng vòng trong nửa tiếng thì hiện nay bạn chỉ cần sử dụng ứng dụng Video Downloader để hỗ trợ quá trình tải là được rồi. Thích video nào thì tải ngay video đó. 

Chức năng tạm dừng 

Nếu trong quá trình tải mà bạn có ý định không tải nữa thì có thể bấm tạm dừng và nút chức năng này đã hiển thị ngay trên màn hình download rồi. Nếu muốn đổi lại nữa thì có thể tiếp tục phải xuống. Việc gián đoạn này sẽ không ảnh hưởng gì đến chất lượng video cũng như tốc độ tải. 

Trong quá trình tải video bạn cũng có thể kiểm tra tốc độ thông qua thanh status xuất hiện ở dưới màn hình. Ứng dụng hỗ trợ người dùng tải video HD sắc nét và các tệp file lớn, đầy đủ nội dung, hình ảnh, hình động, phim hoặc cả âm nhạc,…

Có rất nhiều app hỗ trợ tải phim như: Amazon Prime Video, YouTube, KineMaster ProHBO Go, …Tuy nhiên, thật sự tôi nhận thấy các app trên vẫn không ổn bằng việc sử dụng Video Downloader. Người dùng được tải một lúc nhiều video mà lại vô cùng chất lượng. 

Quản lý video tải về 

Sau khi đã tải video về máy thì ứng dụng hỗ trợ người dùng liền tay các chức năng quản lý lưu trữ video. Không khác gì việc quản lý tệp file trên pc thì bạn chỉ cần chạm và thao tác đưa chúng vào mục lưu trữ tương ứng là được. 

video-downloader
video-downloader

Các thư mục này có thể đặt tên và phân loại làm sao cho dễ nhớ, đồng thời cũng có thể đặt luôn mật khẩu để người khác không bao giờ truy cập vào được. Tất cả video đều được sắp xếp chỉnh chu nhất, chỉ cần mở màn hình ra là mọi thứ ngăn nắp và bạn muốn chọn thể loại nào đều có thể tìm ngay.

Giữ nguyên chất lượng HD 

Các video đã tải về không bao giờ bị giảm chất lượng mà còn lại giữ nguyên chất lượng HD bản gốc ban đầu. Bên cạnh đó thì trong ứng dụng này còn cung cấp các trình phát trực tiếp, cho phép video hiển thị trên màn hình một cách đầy đủ với các nút điều khiển như là: pause, stop, play, chỉnh âm thanh, vượt 10s, lùi 10s…

FAQs

Cách tải Video Downloader về điện thoại? 

Người dùng chỉ cần truy cập vào trang website DESIGNS10, sau đó click đường link dành cho app là đã thành công về rồi. 

Ứng dụng có chứa virus không? 

Ứng dụng mà trang website lmhmod cung cấp hoàn toàn an toàn 100%. Bạn cứ yên tâm, bởi vì phía chúng tôi đã kiểm tra kỹ lưỡng trước khi cung cấp đường link cho người dùng. 

Dùng ứng dụng có mất phí không? 

Ứng dụng hiện nay hỗ trợ người dùng hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần tải về và cài đặt trên thiết bị thông minh của mình sau đó sử dụng là được. 

Tải Video Downloader MOD APK cho Android

Nói chung, anh em nào thường xuyên xem phim, đặc biệt muốn tải video về để tiện xem cũng như học hành, trong lúc không có kết nối mạng internet thì cứ cài ngay ứng dụng Video Downloader vào máy là xong. Vừa nhanh, vừa tiện lại có thể quản lý tất tần tật video thì kể ra tính năng đỉnh phết.