Tải Merge Farmtown Mod APK 1.2.9 (Vô hạn tiền) cho Android iOS – Designs 10

Nếu bạn đã chán với các game ẩu đả, mấy con quái vật hay zombie thì thôi hãy đổi sang bầu không khí trong mát, về quê trồng rau chăm sóc cá nhé nhiều cá nhân. Cùng chơi Merge Farmtown Mod, game trang trại dễ thương vui tươi với mình nào.

Giới thiệu Merge Farmtown Mod

Game trang trại Merge Farmtown yên ổn và chữa lành vết thương. Đương nhiên ta chẳng thể ví von về độ tráng lệ, hack não hay sự phấn khích với các game đánh đá được. Tuy nhiên đổi lại là cảm giác yên bình tràn tâm hồn và những giờ phút đắm chìm trong nguyện vọng bỏ phố về quê thực sự. Vun bón, chăm sóc trồng, thu hoạch, lấy gỗ xây nhà, chăn chăm sóc, săn sóc các loài vật nhỏ. Ngắm chúng hàng ngày, nhìn chính mắt thành tựu lao động dần dà. Chúng ta sẽ thấy lòng mình dịu lại, dù đời sống thông thường hiện sở hữu sức ép đến thế nào.

Merge Farmtown
Game trang trại Merge Farmtown yên ổn và chữa lành vết thương

Merge Farmtown là một game có vai trò healing như vậy. Không cần phải biết bạn đang làm ai, trong lứa tuổi nào, đang đối đầu chuyện gì, nếu thấy mỏi mệt, hãy mở game này lên và chơi một ít. Từ phút thứ nhất, bạn đã thấy mình được yên ủi quá nhiều.

Lối chơi game Merge Farmtown Mod

Vô cùng cuốn hút 

Merge Farmtown khác gì và cuốn hút như thế nào với các trò trang trại khác?

Merge Farmtown
Merge Farmtown khác gì và cuốn hút như thế nào với các trò trang trại khác?

Game trang trại trong đó cũng có nhiều loại hình. Có những game phỏng chiếu dày đặc các con số và yêu sách dày đặc làm bạn không phút ngơi nghỉ, tuy nhiên cũng có các game rất nhàn, chỉ cần yêu cầu bỏ đi là hồi sau tự có thành phẩm. 

Thực hiện tất cả thử thách trong trò chơi 

Merge Farmtown trộn lẫn giữa hai thái cực này. Chẳng hạn bạn đang mong muốn cưa một đội cây xanh để lấy gỗ tạo nên nông trại và các khu chuyên dùng. Chúng ta sẽ cần mua cưa. 

Tiếp theo dùng tay đụng vào màn hình để rê đi vòng quanh các cây muốn đốn ngã. Tiếp theo các lưỡi cưa sẽ tự động nảy sinh dưới từng gốc cây và làm việc của bản thân. Bạn rê càng lẹ, nhiều lần thì cưa sẽ đốn cây càng lẹ theo.

Merge Farmtown
Thực hiện tất cả thử thách trong trò chơi

Sau cùng cây mất tích lưu lại một chồng gỗ cho bạn , việc thu hoạch đã xong. Hầu hết những công tác lớn nhỏ trong game luôn là sự phối hợp giữa lái chạm tay và một chút nền tảng giải pháp tự động như thế là. Nên người dùng có thể có cảm nhận là 1 phần của sau một thời gian, tuy nhiên lại cũng không phải tốn quá lâu, công lao cho các việc không quan trọng.

Game nông trại quy mô nhỏ 

Game được xây dựng như một nông trại quy mô nhỏ. Kiểu như là thay vì phải tự tay xây một quần thể đường thủy rắc rối thì bạn chỉ cần thực hiện một bể bơi lớn và con suối để tưới tiêu thôi.

Những thứ phải làm thứ nhất lúc chơi là trồng và chăm bẵm hàng loạt loại cây cỏ khô, bắp, rau xanh, và cây ăn quả. Công việc phải làm thứ 2 của bạn là cần tạo nên không ít các công trình kiến trúc cho những người trong khu nông trại này, để đáp ứng cho việc trồng trọt, chăn chăm sóc, chế biến nông sản, món ăn, đồ uống phong phú.

Dần dần chúng ta sẽ tham gia tiến triển nông trang thành một ngôi làng tươi vui, trù phú, có đầy đủ những cây trái trong mát và những địa điểm chế biến thực phẩm lôi cuốn, như xây food processor, bakery, candy factory, jam factory, mexican food … 

Cần phải trồng cây và nuôi động vật 

Chúng ta sẽ có nhiều loại cây, giống vật nuôi để gieo, chăm và nuôi nấng. Việc vừa suy tính cho việc tạo nên vừa bận bịu cấy, chăm sóc trồng trong farm town sẽ đem đến cho anh em một trải qua xanh, vừa bận bịu bổ ích lại vừa chìm đắm cùng môi trường tự nhiên 100%.

Bối cảnh

Merge Farmtown là một game trang trại cuốn hút, có gameplay và cấu trúc khá lạ. Khác các game phỏng theo trang trại lạ thường nối gót mô típ là được thừa kế dải đất, lúc đầu mua hạt giống, gieo, phát triển các cách thức chăn chăm sóc, sinh, canh tác, chế biến và giao lưu buôn bán. 

Trong farm town chúng ta sẽ được đem tới một ngôi làng vui vẻ phủ toàn màu xanh của cây lá và sự trong mát của khoảng không thông thoáng, để kinh qua những năm tháng dịu dàng.

Ngôi làng của Merge Farmtown khá gần thành thị, chuẩn xác như một thị trấn nhỏ , nên nhiều điều chưa hết rất tối tân, không đến nỗi ít người biết tới và nên kiến thiết lại từ con số không như các trò trang trại khác. 

Cần làm gì trong trò chơi? 

Chúng ta sẽ có nâng cấp trang trại bằng phương pháp lấy các tài nguyên chung quanh và bắt tay bước vào sinh, tạo nên theo bối cảnh bây giờ, làm các loại đồ ăn, đồ uống và đồ handmade từ loạt nông sản mình hiện sở hữu ( như làm ra những bó hoa thật lạ từ các loại hoa đẹp trong vườn ). Thu được tiền, bạn lại không ngừng bỏ ra mua mới các đồ đạc cần dùng để xây tiếp.

Tuy nhiên là vì chuyện của dài lâu, và lúc đã có tiền. Còn lúc đầu chúng ta sẽ cần thực hiện ba việc đồng thời: trồng, chăn chăm sóc và xây dựng. Chăm sóc cừu để lấy lông, chăm sóc chó để trông nhà , trồng cây táo để thu hoạch táo tươi và làm bánh táo, trồng lúa để thu gạo và làm ra các loại bột không giống nhau đem bán lấy tiền … đây chính là toàn bộ những điều bạn cần thực hiện. đông đảo, đa dạng và phong phú, tuy nhiên làm tới đâu thấy thoải mái, thích tới đó. Thực sự là giá trị nhân bản về phương diện tinh thần mà một game trang trại đẹp, giá trị.

FAQs

Merge Farmtown thuộc thể loại gì?

Trò chơi thuộc thể loại mô phỏng trang trại quen thuộc. Bạn sẽ hóa thân thành một người nông dân và bắt đầu nuôi trồng trong trại của mình để bán kiếm tiền.  Tham khảo ngay những tựa game trang trại từ DESIGNS10 nhé: FarmVille 2: Country EscapeFarmville3, Big Farm: Mobile Harvest, Farm City, Farm Dream, Juice Farm,…

Tải Merge Farmtown Mod có tốn phí không?

Người chơi có thể truy cập ngay DESIGNS10 để tải game miễn phí. 

Có thể chơi Merge Farmtown offline không? 

Trò chơi này được nhà phát hành cung cấp Online vì thế bạn không thể chơi offline được. 

Tải Merge Farmtown Mod cho Android iOS

Sắc thái, bức ảnh và thanh âm tươi, ngon, trong mát cùng vô số người dân dã. Tại sao tôi thử trải nghiệm những trò chơi trang trại để có những cảm giác giải trí hơn? Cùng Game trang trại  Merge Farmtown giúp chữa lành mọi vết thương lòng bạn nhé!