Sử dụng FlipHTML5 để Chỉnh sửa Trực tuyến, Hoạt ảnh & Chuyển đổi PDF – Thủ Thuật

FlipHTML5 flipbook tạo điều kiện cho người dùng chuyển đổi tài liệu ở dạng nội dung trang lật với giao diện đẹp và chuyên nghiệp, đồng thời cho phép người dùng chọn chủ đề, hình nền và mẫu để thêm vào sự dễ dàng đọc của họ.

FlipHTML5 HTML5 nền tảng xuất bản kỹ thuật số

Với thời gian trôi qua, tạp chí kỹ thuật số đang tiếp cận nhiều đối tượng hơn và chi phí xuất bản ít hơn nhiều so với một số tạp chí in thông thường. Đối với Xuất bản, một câu hỏi đặt ra là làm thế nào để chọn phần mềm xuất bản hoàn hảo. Hiện tại, nhiều tùy chọn có sẵn cho các nhà xuất bản tạp chí kỹ thuật số, từ phần mềm miễn phí không giới hạn đến các phần mềm thay thế đáng giá, mỗi tùy chọn cung cấp các tính năng, ưu và nhược điểm riêng.

Công nghệ HTML có ý nghĩa lớn hơn trong thế giới kỹ thuật số ngày nay; tuy nhiên, việc sử dụng nó trong tiếp thị nội dung để có kết quả tốt hơn là điều quan trọng cần hiểu. Câu trả lời cho xuất bản trực tuyến là ngay tại đây, Phần mềm FlipHTML5 có thể làm điều đó một cách dễ dàng. Nói cách khác, FlipHTML5 là phần mềm dựa trên HTML, tương thích với tất cả các thiết bị di động.

Khi nói đến việc xuất bản sách lật kỹ thuật số từ tài liệu PDF, FlipHTML5 là giải pháp lý tưởng cho người dùng. Nó không cần bạn phải là một nhà thiết kế chuyên nghiệp. Thiết kế dễ sử dụng giúp tạo ra những cuốn sách lật thú vị và không yêu cầu bắt đầu lại từ đầu. Bạn có thể nhập các tài liệu gốc tức là PDF trong FlipHTML5, chỉ cần chọn một mẫu và cảnh và xuất bản. Thành thật mà nói, mọi người thực hiện chuyển đổi kỹ thuật số rất dễ dàng và đơn giản.

FlipHTML5 đã hoàn toàn thay đổi thế giới xuất bản điện tử; các thương hiệu nổi tiếng như Twitter, World Bank, Pearson, PCWorld và Facebook luôn đánh giá phần mềm FlipHTML5 là nền tảng xuất bản nổi tiếng và đáng tin cậy.

FlipHTML5 cực kỳ có lợi cho các nhà đào tạo, doanh nhân, nhà tiếp thị điện tử, nhà quảng cáo và nhà thiết kế để dễ dàng phân phối qua mạng xã hội, email, thiết bị di động và trang web. Tất cả các tính năng như trình chỉnh sửa hoạt ảnh, chú thích và ghi chú, nền tảng đám mây lưu trữ miễn phí và nhiều tính năng khác, tất cả đều cố gắng cung cấp một giải pháp xuất bản kỹ thuật số đáng chú ý.

Lợi ích cạnh tranh:

 • Xuất bản dễ dàng và nhanh chóng

Giao diện người dùng thân thiện và trực quan của phần mềm này cho phép những người mới bắt đầu bắt đầu dự án sách lật trang đầu tiên một cách dễ dàng và xây dựng sách lật kỹ thuật số trong vòng vài phút. Nhập tài liệu PDF từ máy tính hoặc tải lên đám mây FlipHTML5, người dùng có thể tạo sách điện tử lật trang đáp ứng chỉ với một vài cú nhấp chuột.

 • Trình chỉnh sửa hoạt ảnh

Trình chỉnh sửa hoạt ảnh flphtml5

Tính năng này không chỉ cho phép người dùng thêm phương tiện thú vị vào sổ lật mà còn hỗ trợ họ trình bày phương tiện nhanh chóng bằng cách sử dụng dòng thời gian. Hơn nữa, tất cả các đối tượng được chèn như video và văn bản được lập trình để hiển thị tại các thời điểm và hiệu ứng khác nhau.

Nó cung cấp cho người dùng một trình chỉnh sửa hoạt họa đáng chú ý để cho phép họ thêm một số phương tiện đa phương tiện để làm phong phú thêm sổ lật của họ, ví dụ: liên kết, văn bản, trình chiếu, hội thoại, hình dạng, nút và Điểm phát sóng.

Với FlipHTML5, người dùng có thể chuyển đổi bất kỳ tệp PDF nào thành các ấn phẩm trực tuyến tương tác và tuyệt vời trong vài phút. Có thể dễ dàng tạo sách lật bằng cách làm theo một số bước đơn giản. Với FlipHTML5, nếu người dùng có PDF, họ cực kỳ dễ dàng tạo các ấn phẩm trực tuyến và sách lật.

 • Biên tập viên trực tuyến

Trình chỉnh sửa trực tuyến flphtml5

Tính năng thú vị này mang lại những lợi ích khác nhau cho người dùng. Nó cho phép họ mang lại trải nghiệm đọc hài lòng để phát triển kinh doanh. Một tính năng tuyệt vời cụ thể là ‘Biên tập viên trực tuyến đã phát hành cho người dùng thêm văn bản, video và hình ảnh, âm thanh và liên kết, trực tuyến mà không cần tải xuống ứng dụng máy tính để bàn.

Làm theo các bước sau để sử dụng tính năng này:

 1. Đầu tiên, người dùng phải đăng nhập tài khoản của họ trên trang web.
 2. Sau đó, chuyển đến thư mục sách trực tuyến.
 3. Chọn cuốn sách mong muốn cho mục đích chỉnh sửa.
 4. Để chỉnh sửa sách của bạn, hãy nhấp vào Biểu tượng ‘Trình chỉnh sửa Trang’.
 • Thân thiện với người dùng

Nếu ai đó muốn phân phối nội dung của họ cho một lượng lớn người xem trên web thì FlipHTML5 là công cụ tốt nhất để tạo tạp chí kỹ thuật số, tài liệu quảng cáo, danh mục và sách điện tử có thể truy cập trên máy tính để bàn, máy tính bảng, điện thoại di động, trang web và e-mail.

Điều gì làm cho FlipHTML5 được ưa chuộng hơn

Phần mềm này sử dụng HTML5, một nền tảng lý tưởng để tạo tạp chí lật trong khi cho phép người dùng sử dụng tài liệu dễ dàng mà không cần bất kỳ phần mềm nào khác đồng thời cho phép tạp chí tải nhanh chóng và phù hợp tốt với các thiết bị di động khác nhau. Nó cũng cho phép người dùng tạo tạp chí lật của họ, tương thích để xem trên iOS và Android. Người dùng có toàn quyền truy cập vào thống kê, xuất bản trên đám mây và kết hợp với Google AdSense.

flphtml5

FlipHTML5 là một giải pháp tuyệt vời để tạo, xuất bản, chia sẻ và thậm chí bán sách lật trực tuyến. Với nền tảng xuất bản trực tuyến đáng kinh ngạc này, người dùng có khả năng xuất bản CSS3, sách lật HTML5 và PDF dạng jQuery đáp ứng chính xác ngay lập tức.

Ưu điểm:

 1. Cho phép người dùng làm phong phú thêm ấn phẩm với YouTube/Vimeo video, hoạt ảnh, âm thanh, hình ảnh và hơn thế nữa.
 2. Nó biên dịch tất cả các ấn phẩm trong khi trưng bày chúng trong tủ sách, mà người dùng có thể nhúng vào trang web của họ.
 3. Dễ sử dụng. Hàng trăm mẫu được thiết kế sẵn cho các nhà xuất bản trong các ngành khác nhau.
 4. Nó thu thập số liệu thống kê về người xem, do đó, người dùng có thể tìm hiểu rất nhiều về đối tượng mục tiêu của họ.

Nhược điểm:

 1. Bạn cần mua phiên bản cao cấp cho hầu hết các chức năng.
 2. Mẫu giới hạn cho người dùng phiên bản miễn phí.

Lời kết

Trong thời đại ngày nay, khi mà mọi thứ đều trở nên kỹ thuật số, thì tầm quan trọng của ấn phẩm điện tử đã được nâng cao. Cho dù đó là tạp chí, tờ rơi, áp phích hay catalogue, tất cả đều là những thành phần trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta không thể tránh khỏi. Cần nhiều nỗ lực và thời gian để tạo ra kết quả cuối cùng và chỉ có một công cụ đáng tin cậy mới có thể trợ giúp trong quá trình xuất bản kỹ thuật số. Bất kể bạn là nhà thiết kế đồ họa, nhà phát triển web hay nhà sản xuất video, những dự án như vậy luôn là một thách thức.

Chỉ cần tưởng tượng việc tạo ra các sách lật đáp ứng và thực tế từ tài liệu của bạn trong vòng vài phút. Tuy nhiên, đó có thể là một may mắn cho tất cả những ai đã dành nhiều ngày để tạo ra một ấn phẩm đơn giản. FlipHTML5 là một công cụ tuyệt vời, có thể dễ dàng chuyển đổi Hình ảnh, tài liệu và PDF thành sách điện tử sống động và các ấn phẩm điện tử có bố cục hình ảnh động.

FlipHTML5 không cần trình độ chuyên môn cao. Được coi là tương lai của công nghệ phát triển web, bạn có thể tạo dự án của mình trong vài phút. FlipHTML5 cung cấp các khả năng tuyệt vời so với các phiên bản tiền nhiệm. Nhiều chuyên gia quảng cáo và nhà tiếp thị nội dung coi FlipHTML5 là phần mềm tốt nhất để làm sách lật nhẹ và tương tác. Có một số đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực này nhưng dịch vụ hỗ trợ & chăm sóc khách hàng nhanh nhạy và giá cả cạnh tranh đã tạo điều kiện cho FlipHTML5 giữ vị trí hàng đầu.

Tặng cho độc giả windows789.com

Bây giờ, FlipHTML5 đang chạy một chiến dịch quảng bá cho các độc giả của Câu lạc bộ Windows. Tất cả những người tham gia chương trình khuyến mãi này đều có thể nhận được mã thẻ quà tặng Gói Bạch Kim 3 tháng và sử dụng các chức năng nâng cao bao gồm Animation Editor.Mã thẻ quà tặng sẽ hết hạn vào ngày 20 tháng 2, mọi người có thể lấy mã tại đây.

FlipHTML5

3 tháng MIỄN PHÍ-Ưu đãi có giới hạn

FlipHTML5

Chuyển đổi PDF

8,8/10

Chức năng & giao diện người dùng


8,8/10

Dữ liệu và quyền riêng tư

8,8/10

Chất lượng đầu ra

8,8/10

Ưu điểm

 • Đầu ra nhanh chóng và vượt trội