Sir Alex, Robson, Cantona ra mặt thuyết phục ‘báu vật’ gia nhập M.U

 

Bryan Robson tiết lộ, bản thân ông và cả Sir Alex Ferguson lẫn Eric Cantona đều đã ra mặt thuyết phục Jude Bellingham chuyển đến Old Trafford. Nhưng rốt cuộc, tiền vệ này lại chọn Borussia Dortmund làm bến đỗ. Và đồng thời, Robson còn nhận định Bellingham có nét tương đồng với mình ở phong cách thi đấu.

Trao đổi với The Sun, huyền thoại của Man Utd chia sẻ (dẫn lời bởi Metro):

Bạn Đang Xem: Sir Alex, Robson, Cantona ra mặt thuyết phục ‘báu vật’ gia nhập M.U

“Thật không may cho chúng tôi, cậu ấy đã quyết định chuyển đến Đức. Chúng tôi nghĩ rằng mình ít nhiều đã có được Bellingham.”

Vì sao 90 triệu cho Bellingham là món hời dành cho Liverpool? - Bóng Đá

 Bellingham quyết tâm từ chối Man Utd. 

Xem Thêm : Pique lộ diện cùng Shakira sau tuyên bố chia tay

Bản thân tôi, Sir Alex và Eric Cantona đều đã gặp Bellingham cùng với bố mẹ của cậu ấy tại Carrington. Và sau cuộc gặp đó, chúng tôi nghĩ rằng cậu ấy sẽ đến với Man United.”

“Bây giờ đây, đang có những lời bàn tán về việc Bellingham sẽ chuyển đến một CLB mới vào mùa Hè tới, và bạn thấy Liverpool được nhắc đến rất nhiều.”

“Chúng tôi nghĩ rằng mình đã có được Bellingham, và cậu ấy sẽ là một bản hợp đồng tuyệt vời cho chúng tôi. Nhưng, Bellingham chắc chắn sở hữu tiềm năng để trở thành một cầu thủ tuyệt vời cho đội tuyển Anh.”

Xem Thêm : U23 Việt Nam sẽ bay xa đến đâu sau vòng chung kết châu Á?

“Dĩ nhiên là tôi nghĩ rằng Bellingham có thể sở hữu một chút gì đó của tôi trong phong cách chơi bóng của cậu ấy. Dâng cao lên phía trước và cố gắng ghi bàn là chuyện tốt, nhưng quan trọng cũng là việc che chắn cho 4 cầu thủ phía sau bạn.”

“Đó là điều mà tôi luôn tin rằng bạn phải làm, với tư cách là một tiền vệ.”