Real cho Klopp ‘cái tát’ vụ Valverde

 

Liverpool, một trong những đội bóng vĩ đại nhất ở châu Âu đã theo dõi cầu thủ người Uruguay. Trong 2 ngày cuối cùng của thị trường chuyển nhượng mùa Hè năm nay, vào ngày 31/8 và 1/9, Liverpool đã tích cực tấn công Real để có thể mua Valverde.

Sự quan tâm của Lữ đoàn đỏ lớn đến mức họ sẵn sàng trả 100 triệu euro để thuyết phục đội bóng áo trắng. Nhưng Madrid thậm chí còn không cân nhắc đề nghị này, mặc dù thực tế rằng nó sẽ trở thành vụ mua bán đắt thứ hai của họ từ trước đến nay.

Bạn Đang Xem: Real cho Klopp ‘cái tát’ vụ Valverde

Fede Valverde is a key part of Real Madrid's plans - Bóng Đá

 Valverde đã trở thành trụ cột Real.

Xem Thêm : KẾT THÚC M.U 2-1 Liverpool (FT): Chiến thắng đầu tiên

Madrid từ chối xem xét việc bán cầu thủ người Uruguay vì anh hiện là một cầu thủ không thể thay thế. Trên thực tế, biết rằng điều này có thể xảy ra, câu lạc bộ đã gia hạn hợp đồng của cầu thủ người Uruguay vào tháng 8 năm 2021 cho đến năm 2027, bất chấp thực tế là vào thời điểm đó anh vẫn còn hợp đồng đến năm 2025.

Anh có thể chơi cùng Benzema và Vinicius trong chiếc đinh ba hàng công, hoặc chơi ở hàng tiền vệ, cùng Kroos, Modric, Camavinga hay Ceballos. Valverde biết rằng ngoại trừ thời gian cần nghỉ ngơi, anh sẽ được chơi bóng ở Real, đặc biệt là trong những trận đấu lớn.

Xem Thêm : Tử vi ngày 4/4/2019 – Tử vi hàng ngày: Tị giỏi ứng biến

100 triệu là con số lớn, nhưng Madrid, sau khi Casemiro đến Man United, thậm chí không muốn nói một lời nào về việc bán Valverde.