Ray Parlour: “Arsenal đã xem xét và nói không có giá đó”

 

Ngay trước thời điểm TTCN đóng cửa, Arsenal đã gửi đến Aston Villa một lời đề nghị khoảng 25 triệu bảng nhằm thuyết phục họ về trường hợp của Douglas Luiz. Song, dù hợp đồng giữa đôi bên chỉ còn lại thời hạn chưa đầy một năm, Villa vẫn quyết định giữ chân ngôi sao này. 

Theo quan điểm đến từ Ray Parlour, ông hiểu được vì sao Arsenal lại rút lui khỏi thương vụ này, nhưng Villa thực sự nên bán đi Luiz nếu tiền vệ người Brazil đã quyết định không gia hạn hợp đồng. Metro dẫn lời cựu cầu thủ của Arsenal:

Bạn Đang Xem: Ray Parlour: “Arsenal đã xem xét và nói không có giá đó”

“Đôi khi, bạn không thể đi đến một thỏa thuận chung. Tôi không biết phải trả số tiền bao nhiêu cho Villa, để họ nói rằng bạn có thể sở hữu Douglas Luiz.”

- Bóng Đá

Luiz đã không cập bến Emirates. 

Xem Thêm : Văn Quyết nói gì khi Đình Trọng lên bàn mổ lần thứ ba trong 2 năm?

“Có lẽ, khoảng 30 đến 35 triệu bảng sẽ giúp bạn có được cậu ấy, nhưng có lẽ Arsenal đã xem xét tình hình tài chính và nói rằng không có giá đó.”

“Đó là những gì xảy ra trong bóng đá, khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa.”

“Villa sẽ tiến hành xem xét vào tháng Một về việc có nên bán đi Luiz hay không, nhưng liệu họ có đòi hỏi một khoản phí thấp hơn hay không thì tôi cũng không biết.”

Xem Thêm : PSG báo tin dữ về Messi

“Tôi nghĩ rằng, những người hâm mộ Villa, nếu Luiz đã không ký hợp đồng mới thì tôi không nhận thấy lý do để giữ cậu ấy ở lại, tôi thực sự không thể.”