Ramsdale tiết lộ cầu thủ chăm chỉ nhất Arsenal

 

Arsenal chứng minh thất bại với tỷ số 1-3 trước Man Utd chỉ là tai nạn. Trước kỳ nghỉ quốc tế, Pháo thủ trở lại mạnh mẽ với chiến thắng 3-0 trước Brentofrd. Kết quả giúp thầy trò HLV Mikel Arteta tiếp tục chễm chệ trên ngôi đầu BXH Premier League.

Sau 7 trận, Arsenal thắng 6, thua 1 và giành được 18 điểm. Họ hơn đội xếp sau Man City đúng một điểm. Trận thắng cho thấy Arsenal thực sự là ứng cử viên cho một vị trí cao ở Premier League mùa này.

Bạn Đang Xem: Ramsdale tiết lộ cầu thủ chăm chỉ nhất Arsenal

Ramsdale tiết lộ cầu thủ chăm chỉ nhất Arsenal - Bóng Đá

 Đội chủ sân Emirates đang đạt phong độ cao từ đầu mùa.

Xem Thêm : Hậu vệ Chelsea được khen toàn diện

Không khó để nhận thấy, từng vị trí của Arsenal đang chơi với tinh thần lên cao. Ở đó, theo Aaron Ramsdale, Martin Odegaard là một hình mẫu cho các cầu thủ khác noi theo.

Cụ thể, Ramsdale chia sẻ: Martin Odegaard luôn chăm chỉ. Anh ấy là một đội trưởng thời hiện đại. Odegaard có thể là một trong 5 người đầu tiên đến buổi tập và là 5 người cuối cùng ra về.

Nhưng sau đó, trên sân cỏ, anh ấy sẽ không bao giờ trốn tránh hoặc thu mình trước một thử thách. Vì vậy, Odegaard chính là người đầu tiên chúng tôi tìm đến.”

Xem Thêm : MU với lịch thi đấu tháng 10 “ác mộng”

Tuần này, Arsenal có trận đấu tiếp đón Arsenal trên sân nhà Emirates. Một chiến thắng sẽ củng cố vững chắc vị trí của Pháo thủ trên BXH Premier League. Đây cũng là bài test để xem thực lực của thầy trò HLV Mike Arteta đang ở mức nào.