Police vs Crime Mod Apk 1.6.1(Vô hạn tiền) Android iOs – Designs 10

Police VS Crime Mod là một tựa game hành động có nhiều người chơi, với góc nhìn thứ 3, đồ họa chất lượng cao. Police VS Crime Mod mang đến cho bạn một thế giới mở tự do làm mọi điều mình thích. Thể hiện những tài năng lái xe điêu luyện của bạn trong thế giới ảo này. Thực hiện những kỹ thuật điêu luyện khi đua xe trong trò chơi mô phỏng lái xe.

Giới thiệu trò chơi Police VS Crime

Police VS Crime Mod là một trò chơi hấp dẫn cho rất nhiều game thủ. Nhát là những ai có sở thích những thể loại game đua xe hành động. Bạn có thể tham gia vào trò chơi này và nhập vai vào nhân vật. Sau đó tham gia vào các thử thách về con đường phạm tội. Hoặc có thể trở thành một người bảo vệ người dân và công lý. 

Police vs Crime Mod

Đối đầu với tội phạm hay đổi đầu với cảnh sát là sự lựa chọn của chính bạn. Tựa game sẽ cung cấp cho người chơi những màn đấu súng đỉnh cao. Trò chơi chính là là cuộc chiến giữa xã hội đen và cảnh sát. Phiêu lưu trên chiếc xe qua những thành phố sầm uất, xinh đẹp.

Gameplay hấp dẫn

Bạn sẽ được lựa chọn cho mình một con đường riêng, đấy là làm một tội phạm. Hoặc là người đại diện cho pháp luật. Với con đường bạn chọn là tội phạm. Thì bạn sẽ được vào vai của một người có những nhiệm vụ cướp bóc. Và chiến đấu với những tên cảnh sát. Ngoài ra thì những kẻ thù của bạn là băng đảng khác cũng đang muốn tấn công bạn, hãy thận trọng.

Ngược lại, khi bạn chọn con đường là người đại diện cho pháp luật. Thì bạn cũng sẽ phải chiến đấu với lũ tội phạm cũng băng đảng đông đảo trong thành phố. Ngăn chặn những hành vi phạm tội và bảo vệ cuộc sống của người dân.

Police vs Crime Mod Apk {{version}} (Vô hạn tiền, Không quảng cáo)

Những tính năng thú vị trong game

Bạn sẽ được nhập vai vào một trong hai nhân vật là: cảnh sát hoặc tội phạm để thực hiện các nhiệm vụ tương ứng của từng vai trò.

  • Nếu như bạn là một cảnh sát, thì việc bắt cướp là điều đương nhiên. Hãy truy bắt những tên tội đang phá hoại đường phố.
  • Nếu bạn chọn làm một tên tội phạm thì, điều bạn cần làm là gây rối trong thành phố, cướp bóc… và đặc biệt là không đẻ cho cảnh sát tóm được mình.

Điều khiển ô tô của bạn để chạy trốn khỏi cảnh sát hoặc có thể là truy đuổi những tên tội phạm. Bạn cũng có thể dùng súng đế thần công, tạo nên một màn đấu súng vô cùng kịch tính.

FAQs – Những câu hỏi liên quan đến game Police vs Crime ONLINE Mod Apk

1. Police vs Crime Mod có an toàn cho điện thoại Android của bạn không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản MOD APK của Police vs Crime chỉ điều chỉnh một số tính năng để mang đến cho bạn trải nghiệm tốt hơn. Bạn nên tải xuống tệp APK MOD trên  lmhmod.com để đảm bảo an toàn.

2. Police vs Crime Online là game gì?

Police vs Crime là tựa game hành động. Bạn sẽ được trải nghiệm những pha hành động máu lửa và đầy lôi cuốn. Hóa thân trở thành một người cảnh sát chuyên nghiệp, thực hiện bắt cướp chuyên nghiệp.

3. Police vs Crime có sử dụng được trên máy tính không? 

Được. Bạn có thể sử dụng phần mềm giả lập điện thoại trên PC. Chúng tôi có cung cấp cho bạn ở phần Download. Bạn có thể tải miễn phí về sử dụng nhé.

4. Police vs Crime tải về có mất phí không?

Game cho phép tải về Miễn Phí. Muốn sử dụng bản đầy đủ bạn có thể tải bản MOD của chúng tôi. Police vs Crime Mod có những tính năng Mod rất hay.

5. Police vs Crime có cần internet để truy cập không?

Police vs Crime Online là trò chơi trực tuyến. bạn cần có kết nội mạng thật ổn định để có thể trải nghiệm trò chơi này một cách hoàn hảo nhất.

Tải ngay Police vs Crime Mod cho Android, iOS

Nếu bạn là người yêu thích những màn rượt đuổi kịch tính trên đường phố. Nó còn kết hợp với yếu tố bắn súng. Police VS Crime chắc chắn là một sự lựa chọn tuyệt vời để bạn trải nghiệm. Tải ngay Police VS Crime để thử những tính năng hấp dẫn từ phiên bản Mod.

=>>Một số trò chơi hành động khác bạn nên thử :  Two Guys & Zombies 3D, Zombie Hospital Tycoon, Walking Dead: Road to Survival, …