Plumber Bro game hành động về những nhân vật trong thế giới Mario – Minh Gà Chọi

Plumber Bro mở ra một thế giới rộng lớn và đầy màu sắc xoay quanh hành trình phiêu lưu của anh chàng Mario nhằm giải cứu công chúa Đào khỏi bàn tay độc ác của Bowser.


Xem thêm  Dungeon Heroes The Monster MMORPG có lối chơi vượt ải truyền thống

Plumber Bro là tựa game ARPG hoàn toàn mới quy tụ rất nhiều cái tên nổi tiếng đến từ thế giới của anh chàng thợ sửa ống nước Mario. Dù không được chính chủ Nintendo làm ra nhưng trò chơi vẫn sở hữu chất lượng rất tốt mà bạn không nên bỏ qua.

Plumber Bro game nhập vai hành động về những nhân vật trong thế giới Super Mario 0

Trong game, bạn sẽ được gặp lại các nhân vật quen thuộc mà bất cứ ai từng chơi game Mario một lần sẽ nhớ như thợ sửa ống nước Mario, Công chúa Hạnh Đào, chú rùa Yoshi, Daisy, Toad, Toadette, Bowser, Donkey Kong…

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh hành động góc nhìn từ trên xuống như hầu hết game ARPG hiệ nay. Người chơi có thể điều khiển nhân vật và sử dụng các tuyệt kỹ để chiến đấu với kẻ thù qua những màn chơi.


Xem thêm  Không phải cứ ngồi chơi game ra tiền, tuyển thủ Liên Quân cũng chịu áp lực đến đáng sợ, thường xuyên có dấu hiệu “quay xe”

Plumber Bro game nhập vai hành động về những nhân vật trong thế giới Super Mario 1

Bạn sẽ được chiêm ngưỡng các đòn thế trứ danh của chàng Mario như nhảy lên đầu kẻ địch, bắn ra lửa hoặc xoay nón,… Hàng tá chiêu thức độc đáo với những hiệu ứng thú vị chắc chắn sẽ khiến bạn phải mê tít.

Plumber Bro game nhập vai hành động về những nhân vật trong thế giới Super Mario 2


Xem thêm  Cách chơi Joker Liên Quân | Cách lên đồ, Bảng ngọc, Combo chuẩn

Yếu tố nhập vai cũng được thêm vào game khi bạn có thể mặc trang bị và cường hóa kỹ năng cho các nhân vật. Ngoài ra hệ thống đánh trùm cũng vô cùng ấn tượng, đòi hỏi nhiều ở khả năng né đòn cũng như phản xạ của người chơi.

Plumber Bro game nhập vai hành động về những nhân vật trong thế giới Super Mario 3

Plumber Bro có đồ họa 3D đẹp mắt và tươi sáng. Một loạt nhân vật cổ điển được sống lại một cách cực kỳ sống động, với các đòn đánh mượt mà, đồ họa tinh tế mang đến cho bạn trải nghiệm khác biệt.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Tựa game ARPG đầu tiên có chủ đề Mario
  • Phối hợp các nhân vật trong chiến đấu
  • Thi triển hàng loạt kỹ năng hoành tráng
  • Thách thức những con boss khổng lồ
  • Đa dạng chế độ PvE – PvP


Xem thêm  Biệt Đội 3Q sẵn sàng ra mắt phiên bản thử nghiệm vào ngày 23/08/2021

Tải game Plumber Bro cho Android            –            APK             –            iOS

Fanpage: