Play Together – Link tải game play together androi và ios

Giới thiệu về Play Together

Play Together - Link tải game play together androi và ios - Ảnh 1

Play Together tựa game Mobile trên nền tảng hệ điều hành Android và IOS. Game thuộc thể loại phiêu lưu thế giới mở, hỗ trợ nhiều người chơi trên toàn thế giới kết nối và chơi cùng nhau. Ở thế giới ảo này, bạn có thể trải nghiệm nhiều trò chơi nhỏ không giống nhau, bạn sẽ được khám phá, hoàn tất những nhiệm vụ cùng với bạn bè.

Từ đấy, bạn sẽ mua được nhiều vật phẩm quan trọng trong cửa hàng để tùy chỉnh giao diện và ngôi nhà thân yêu của mình. Đó cũng là game giáo dục hay, giúp trẻ có khả năng phát triển tư duy về cách kiếm tiền và tiêu tiền cũng như dùng thời gian thích hợp.

Game có nét khá tương đồng với một vài game như  Animal Crossing của Nintendo hay là The Sims của EA. Điểm chung các các game này đều là miêu tả đời sống xã hội, mang dạng kết mở và bạn không nhất thiết phải thực hiện nhiệm vụ bắt buộc nào đấy như kiểu tiêu diệt trùm cuối hay giải cứu thế giới này kia.

Đánh giá chi tiết về Play Together

Sau đây là phần đánh giá chi tiết Play Together bạn cần quan tâm như:

Lối chơi trong game

Ngay từ lúc bắt đầu vào game, chúng ta đã có thể lựa chọn và trang trí cho nhân vật với những kiểu tóc và ngoại hình không giống nhau. Chúng ta có khả năng tùy chỉnh lại được tại mục cửa hàng trong game, ở đó có nhiều trang phục không giống nhau, bạn có thể thành phi hành gia, cứu hỏa, chú hề…Nhưng những bộ trang phục trong game lại có mức giá cực cao.

Tiếp đó, bạn sẽ có ở quảng trường chính và sẽ có được một vài nhiệm vụ để kiếm tiền và những vật phẩm không giống nhau. Tai jđso có một thành phố lớn để bạn khám phá và gặp nhiều người chơi khác trên toàn thế giới qua những thị trấn ngôn ngữ. 

Lúc bắt đầu trải nghiệm thì ai đều có ngôi nhà hình hộp giấy. Ở trong ngôi nhà thì có một chiếc giường, một chiếc ghế và chiếc đèn. Lúc bạn tham dự những nhiệm vụ trong game, bạn nhận được những đồ nội thất, vật phẩm trang trí không giống nhau để thoải mái sáng tạo cho căn nhà.

>> Xem thêm: Tải Play Together trên máy tính

Play Together - Link tải game play together androi và ios - Ảnh 2

Đồ họa ở trong game

Đồ họa ở game Play Together được phủ lớp màu sắc tươi sáng, thiện cảm và siêu bắt mắt. Hay là những hiệu ứng âm thanh như tiếng nhảy, bước chân… hay âm nhạc trong game cũng đáng yêu. 

Nếu như bạn là người có đòi hỏi cao về đồ họa trong game thì game này có thể đáp ứng được, hay lúc so sánh với một vài game khác trên thị trường hiện nay thì đồ họa game không có nhiều điểm nổi bật. Nhưng cũng chính điều đấy đồ họa trong game không quá chi tiết nên dung lượng game không quá nặng.

Nhiều người chơi đánh giá cao cách điều khiển game dễ dễ làm quen. Bạn sẽ điều khiển nhân vật với phím joystick, thay đổi góc nhìn xung quanh với cách vuốt qua lại trên màn hình và bấm phím mũi tên để nhảy. Nhìn chung là bản thân thấy cách điều khiển trong game mang nét tương đồng với cách điều khiển trong các tựa game bắn súng với góc nhìn thứ nhất.

>> Xem thêm cách câu cá trên Play Together

Hướng dẫn tải Play Together trên điện thoại

Một số bạn gặp vấn đề về việc tải game play together. Doithuong247 sẽ hướng dẫn các bạn cách tải dành cho điện thoại dưới đây để tải ngay về máy.

Tải game Play Together cho Android

Để tải Play together cho diện thoại android  bạn chỉ cần thực hiện theo 2 bước dưới đây:

B1: Truy cập vào CH Play trên điện thoại và tìm kiếm tên game trên thanh công cụ.

B2: Chọn mục cài đặt và hệ thống sẽ tải Play Together về máy là bạn có thể tham gia game ngay rồi.

Link tải: 

Cách tải Play Together trên hệ điều hành  iOS

Đối với điện thoại iPhone cũng làm theo 2 bước sau đây:

B1: truy cập vào App Store của iOS sau đó nhập tên game vào ô tìm kiếm.’

Tìm kiếm Play Together trên thanh tìm kiếm của App Store

B2: Chọn mục tải về và máy sẽ tự động cài đặt game nhanh chóng.

Link tải: 

Chúc các bạn thành công!

Trên đây là những thông tin quan trọng về Play Together và những đánh giá chi tiết về nó. Đây là một trong các tựa game đáng trải nghiệm mỗi khi rảnh rỗi với đồ họa sinh động cùng khả năng kết nối với nhiều người chơi và bao điều độc đáo. Đổi thưởng 247 chúc anh em có một ngày mới vui vẻ!

Trả lời