Original Sin 2 Apk 2.3.1 cho Android, IOS – Designs 10

Trò chơi Divinity: Original Sin đã nhận được hơn 150 đề cử và giải thưởng Trò chơi của năm. Nó phần tiếp theo được gọi là Divinity: Original Sin 2. Trò chơi sẽ thật thú vị khi bạn có đến 80 giờ chơi trong một chiến dịch tường thuật dài. Nhiều mục tiêu để đạt được. Cùng với đó, được khám phá cốt truyện hay và cực hấp dẫn. 

Giới thiệu về Divinity: Original Sin 2

Giới thiệu về Divinity: Original Sin 2

Là bản làm lại của Divinity: Original Sin, Divinity: Original Sin 2 được tạo và xuất bản vào ngày 31 tháng 8 năm 2018. Bản làm lại được cung cấp dưới dạng bản nâng cấp miễn phí. 

Trò chơi mới cũng bao gồm các địa điểm mới, trận chiến và cấp độ khó. Cùng với đó, câu chuyện mới cho phép người chơi tập trung nhiều hơn vào nội dung. Đồng thời, ít tập trung hơn vào chiến đấu. Bên cạnh việc cải thiện hình ảnh và cải tiến hiệu suất. Ngoài ra, hầu hết các cuộc đối thoại ban đầu đã được viết lại. Câu chuyện về nhân vật Beast đã được mở rộng và bổ sung thêm ngôn ngữ. Có nhiều bẫy và nguy hiểm hơn trong hệ thống cống rãnh. Điều này đã cải thiện cơ chế trò chơi.

Trò chơi được đánh giá cao Divinity: Original Sin II, đã nhận được hơn 150 đề cử và giải thưởng Trò chơi của năm, có phần tiếp theo được gọi là Divinity: Original Sin 2. Người chiến thắng giải thưởng Trò chơi PC của năm 2014 từ GameSpot.

Phiên bản PC tiếng Anh của Divinity: Original Sin II hiện đang được phát triển. Sẽ có phụ đề tiếng Nga, tiếng Pháp và tiếng Đức. Sau đó, khi sự phát triển ngày càng tiến xa, nhiều nền tảng và ngôn ngữ hơn có thể được tiết lộ.

Nội dung của Divinity: Original Sin 2 

Nội dung của Divinity: Original Sin 2 

Divinity: Original Sin II có mốc thời gian ngay sau phần 1. Nó lấy bối cảnh tại quốc gia Rivellon được tạo thành. Rào cản giữa Rivellon và Void bắt đầu bị xói mòn vào lúc này khi Lucian, người đã nhận được một phần sức mạnh từ bảy vị thần, qua đời. Những sinh vật kỳ lạ của Void tiến hành cuộc xâm lược Rivellon dưới sự chỉ huy của vị vua ác độc của chúng, God King. Vì vậy, khi chơi Divinity: Original Sin II, bạn sẽ vào vai một chiến binh Sourcerer trong nhiệm vụ tiêu diệt Voidwoken cũng như khám phá phương tiện giữ hòa bình và thiết lập lại luật lệ trước đây của Rivellon.

Một số tính năng tích hợp trong Divinity: Original Sin 2 

Tự tạo ra nhân vật chơi bạn muốn 

Người dùng tạo một nhân vật duy nhất khi bắt đầu trò chơi để làm hình đại diện của họ. Người ta có thể chọn chủng tộc và nguồn gốc của họ ngoài giới tính. Mức độ hấp dẫn, và đẳng cấp (theo định sẵn). Những đặc điểm này được tích hợp hết trong tùy chọn. Sau khi một lớp học đã được quyết định. Những cá nhân chọn phát triển hơn nữa các kỹ năng, đặc điểm. Cũng như tài năng của nhân vật của họ có thể làm như vậy. Ngoại trừ khi một nhân vật gốc đã được chọn thay vì một nhân vật tùy chỉnh. Các tài năng có thể được điều chỉnh và một vài thẻ được chọn có thể được thay đổi.

Sự tương tác của nhân vật

Danh tiếng với nhân vật đó, chủng tộc của những người tham gia thảo luận. Và thẻ của nhân vật người chơi. Tất cả đều có tác động đến cách nhân vật tương tác với những người khác xung quanh họ. Cuộc thảo luận giữa hai con người về cơ bản có thể khác. Nếu so với cuộc thảo luận giữa người lùn và yêu tinh.

Tham gia chiến đấu với nhiều vật dụng, kỹ năng

Mỗi nhân vật tấn công lần lượt trong trận chiến. Với các loại và số lượng đòn tấn công được giới hạn bởi số lượng điểm hành động có sẵn. Các đòn tấn công và kỹ năng làm giảm điểm hành động tùy theo yêu cầu sử dụng. Ngoài ra, môi trường có thể được sửa đổi để có lợi cho (không) của người chơi. Ví dụ, một vũng nước có thể biến đổi thành một tảng băng. Một ống dẫn điện, hoặc một chuyến đi hoặc nguy cơ điện giật. Nó thậm chí có thể biến đổi thành hơi nước. Từ đó, làm giảm khả năng hiển thị của bất kỳ ai trên đám mây.

Tự do khám phá trong Divinity: Original Sin II

Bạn có thể tự do di chuyển, giao tiếp với bất kỳ ai bạn thích. Và tham gia vào bất kỳ khía cạnh trò chơi nào bạn chọn nếu bạn muốn. Nói chuyện với động vật và giết bất kỳ NPC nào. Hoặc là với cả những hồn ma có thể đang che giấu một hoặc nhiều bí mật.

Có thể lập đội chơi game trong Divinity: Original Sin 2

Có thể lập đội chơi game trong Divinity: Original Sin 2

Chơi các trò chơi trong Divinity: Original Sin II và bạn có thể rủ hội bạn mình cùng tham gia chiến đấu. Hãy chia đôi màn hình với bốn người chơi trực tuyến. 

Những câu hỏi thường gặp về Divinity: Original Sin 2

1. Trong Divinity: Original Sin 2, được phép tối đa bao nhiêu người tham gia/lượt?

Với Divinity: Original Sin 2, bạn được phép chơi tối đa 4 người/hiệp đấu. Vì vậy, bạn có thể rủ bạn bè của mình cùng tham gia chơi. 

2. Divinity: Original Sin 2 nếu dừng chơi đột ngột có được không?

Nếu đang tham gia trò chơi và bạn đăng xuất ra đột ngột. Khi vào lại sẽ chơi lại ván đó từ đầu. 

3. Divinity: Original Sin 2 có thể cho trẻ em chơi?

Divinity: Original Sin 2 là trò chơi chiến đấu, có những cảnh đánh nhau, bạo lực không phù hợp cho trẻ em. Vì vậy, không cho các bé tham gia trò này. 

Tải Divinity: Original Sin 2 cho Android, IOS

Divinity: Original Sin 2 hiện đã có sẵn đường dẫn tải về trong bài viết này. Bạn hãy download và thử tham gia game thú vị này nhé. Ngoài ra, một số tựa game có nội dung tương tự mà bạn có thể tham khảo là: Stick War Legacy, BattleOps, Soul Knight,…

Trên đây là những chia sẻ của Lmhmod.com về Divinity: Original Sin 2. Mong rằng, bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hay, bổ ích sau khi tham khảo qua bài viết này.