Nối các tệp âm thanh bằng cách sử dụng các công cụ nối âm thanh trực tuyến miễn phí tốt nhất này

Nếu bạn là người sáng tạo, bạn có thể cần phải kết hợp nhiều tệp âm thanh để cung cấp nội dung hoàn hảo cho khán giả của mình. Bài viết này nói về cách nối các tệp âm thanh bằng cách sử dụng các công cụ nối âm thanh trực tuyến miễn phí tốt nhất. Một số công cụ này đi kèm với các gói miễn phí và trả phí, trong khi một số công cụ hoàn toàn miễn phí để sử dụng. Hơn nữa, một số công cụ cũng cung cấp một số tính năng bổ sung như cắt âm thanh trước khi hợp nhất chúng.

Nối các tệp âm thanh bằng cách sử dụng các công cụ nối âm thanh trực tuyến miễn phí tốt nhất này

Ở đây, chúng ta sẽ nói về các công cụ nối âm thanh trực tuyến miễn phí sau đây.

 1. Trình kết nối âm thanh từ 123APPS
 2. Trình kết nối âm thanh từ MP3Cutter.com
 3. Hợp nhất âm thanh từ trình chuyển đổi trực tuyến
 4. Trình kết hợp âm thanh trực tuyến HitPaw
 5. Trình kết nối âm thanh từ Trình chỉnh sửa trực tuyến miễn phí
 6. Hợp nhất âm thanh trực tuyến
 7. Bộ kết hợp âm thanh Aspose
 8. Trình kết hợp âm thanh
 9. Trình kết nối âm thanh từ Vadoo.tv
 10. Hợp nhất MP3

Hãy xem các công cụ này cung cấp những tính năng gì và cách sử dụng chúng để nối các tệp âm thanh miễn phí.

Các công cụ nối âm thanh trực tuyến miễn phí

1]Trình kết nối âm thanh từ 123APPS

Audio Joiner from 123APPS là một công cụ trực tuyến miễn phí cho phép bạn nối hoặc hợp nhất các tệp âm thanh. Nó có cả gói trả phí và miễn phí. Gói miễn phí cung cấp cho bạn các tính năng sau:

 • Tổng số công cụ có trong gói miễn phí – 49.
 • Bạn có thể xử lý tối đa 35 tệp âm thanh trong một ngày.
 • Kích thước tệp tải lên tối đa là 4 GB.
 • Tốc độ xử lý các tập tin âm thanh nhanh chóng. Nếu bạn muốn có tốc độ nhanh hơn, bạn phải mua gói cao cấp của họ.
 • Phiên bản miễn phí hiển thị quảng cáo.

Nó hỗ trợ hầu hết các định dạng âm thanh phổ biến. Các bước để nối các tệp âm thanh bằng công cụ miễn phí này được viết dưới đây:

 1. Chuyến thăm audio-joiner.com.
 2. Nhấp chuột Add tracks và chọn một tệp âm thanh từ máy tính của bạn. Nhấp vào nó một lần nữa để thêm một tệp âm thanh khác.
 3. Thay đổi thứ tự các tệp âm thanh của bạn bằng cách nhấp vào UpDownS. Nếu bạn muốn xóa một tệp âm thanh cụ thể, hãy nhấp vào Delete.
 4. Chọn định dạng đầu ra âm thanh của bạn và nhấp vào Join.

Bạn có thể cắt các tệp âm thanh của mình trước khi hợp nhất chúng. Để làm như vậy, hãy chọn một tệp âm thanh cụ thể và sau đó nhập StartEnd lần. Ngoài ra, bạn có thể di chuyển thanh trượt để đặt thời gian bắt đầu và kết thúc. Bấm vào Play để nghe các tệp âm thanh đã được cắt bớt của bạn trước khi hợp nhất chúng. Bạn có thể lưu các tệp âm thanh đã hợp nhất ở bốn định dạng sau:

nó cũng có sẵn dưới dạng tiện ích mở rộng của Firefox và Chrome. Nếu bạn thích công cụ này, bạn có thể cài đặt nó như một tiện ích mở rộng trên trình duyệt web của bạn.

2]Trình kết nối âm thanh từ MP3Cutter.com

Audio Joiner from MP3Cutter.com là một công cụ trực tuyến miễn phí khác để hợp nhất hoặc kết hợp các tệp âm thanh. Nó là một công cụ miễn phí 100%. Do đó, không có giới hạn nào đối với việc nối các tệp âm thanh. Nó được lưu trữ trên Amazon Cloud và tất cả các tệp âm thanh đã tải lên của bạn sẽ tự động bị xóa sau 24 giờ.

Trình kết nối âm thanh từ MP3Cutter

Nó hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh. Một số trong số này là MP3, WAV, FLAC, OGG, WMA, M4A, AMR, AAC, v.v. Bạn có thể tải lên các tệp âm thanh từ máy tính của mình hoặc bằng cách nhập URL. Sử dụng công cụ này để hợp nhất các tệp âm thanh rất dễ dàng.

 1. Truy cập trang web chính thức của họ.
 2. Bấm vào Choose Files để tải lên các tệp âm thanh từ máy tính của bạn. Nếu bạn muốn tải lên các tệp âm thanh từ một URL, hãy nhấp vào tab URL.
 3. Chọn định dạng đầu ra. Nó hỗ trợ một số định dạng đầu ra, bao gồm MP3, WAV, M4A, FLAC, AMR, OGG, v.v.
 4. Đặt tên cho tệp âm thanh đã chuyển đổi và nhấp vào Merge Audio.

Trước khi hợp nhất các tệp âm thanh, bạn có thể bật Crossfade. Crossfade làm mượt hiệu ứng chuyển tiếp từ tệp âm thanh này sang tệp âm thanh khác. Để hợp nhất các tệp âm thanh bằng công cụ nối âm thanh trực tuyến miễn phí này, hãy truy cập mp3cutter.com.

3]Hợp nhất âm thanh từ trình chuyển đổi trực tuyến

Online Converter cung cấp một số công cụ xử lý âm thanh, như Trình chuyển đổi âm thanh sang video, Trình cắt MP3, Hợp nhất âm thanh, Công cụ sửa chữa M4A, Bộ thay đổi tốc độ âm thanh, v.v. Merge Audio công cụ của Online Converter là hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể hợp nhất các tệp âm thanh không giới hạn số lần. Nhưng có một giới hạn tải lên. Bạn có thể tải lên tối đa 4 tệp âm thanh cùng một lúc để nối chúng. Ngoài ra, kích thước tệp tối đa là 200 MB.

Hợp nhất âm thanh từ trình chuyển đổi trực tuyến

Nó có một giao diện dễ hiểu. Sau khi truy cập trang web chính thức của Online Converterbấm vào File 1 Browse và chọn tệp âm thanh đầu tiên. Bây giờ, hãy nhấp vào File 2 Browse và chọn tệp âm thanh thứ hai. Tương tự, tải lên các tệp âm thanh khác (nếu bạn muốn). Khi bạn hoàn thành, hãy nhấp vào Merge. Sau khi hợp nhất các tệp âm thanh, bạn có thể tải chúng xuống hệ thống của mình. Nó hỗ trợ nhiều định dạng tệp âm thanh đầu vào, bao gồm MP3, OGG, MIDI, M4A, WMA, AMR, FLAC, ALAC, AIFF, WAV, v.v. Chuyến thăm onlineconverter.com để sử dụng công cụ trực tuyến nối âm thanh miễn phí này.

4]Trình kết nối âm thanh trực tuyến HitPaw

HitPaw Online Audio Joiner là một công cụ trực tuyến hoàn toàn miễn phí không có giới hạn và không có quảng cáo. Bạn có thể hợp nhất nhiều tệp âm thanh thành một tệp một cách nhanh chóng bằng cách sử dụng công cụ miễn phí này. HitPaw Online Audio Joiner có sẵn trên trang web chính thức, online.hitpaw.com.
Trình kết hợp âm thanh trực tuyến HitPaw

Để nối các tệp âm thanh bằng công cụ này, hãy truy cập trang web chính thức của nó và sau đó nhấp vào Get Started. Sau đó, nhấp vào Choose file và chọn các tệp âm thanh trên máy tính của bạn. Nó hỗ trợ các định dạng tệp âm thanh sau:

 • WAV
 • MP3
 • M4A
 • AAC
 • OGG
 • MP4
 • MOV
 • WEBM

Bạn có thể xuất các tệp âm thanh đã hợp nhất ở các định dạng MP3, WAV, M4A, AAC và OGG. Sau khi tải lên các tệp âm thanh, bạn có thể thay đổi thứ tự của chúng bằng cách nhấp vào UpDown và xóa một tệp âm thanh cụ thể bằng cách nhấp vào Delete. Trước khi kết hợp các tệp âm thanh, bạn có thể cắt chúng bằng cách nhập thời gian bắt đầu và kết thúc hoặc di chuyển thanh trượt. Khi bạn hoàn thành, hãy nhấp vào Export để bắt đầu hợp nhất các tệp âm thanh. Sau khi quá trình xử lý âm thanh hoàn tất, bạn có thể tải xuống.

5]Trình kết nối âm thanh từ Trình chỉnh sửa trực tuyến miễn phí

Trình kết nối âm thanh từ Trình chỉnh sửa trực tuyến miễn phí
Công cụ Audio Joiner hoặc Mp3 Merger từ Free Online Editor cho phép bạn hợp nhất các tệp âm thanh miễn phí. Nó là một công cụ đơn giản hỗ trợ hầu hết các định dạng âm thanh phổ biến. Một số định dạng này là MP3, WAV, FLAC, WMA, OGG, M4R, 3GP và AAC. Ngoài ra, không có giới hạn sử dụng hàng ngày nhưng có một số hạn chế, hãy xem:

 • Kích thước tối đa của mỗi tệp âm thanh không được lớn hơn 200 MB.
 • Bạn có thể tải lên tối đa 10 tệp âm thanh cùng một lúc lên máy chủ của chúng.

Tất cả các tệp âm thanh đã tải lên sẽ tự động bị xóa khỏi máy chủ của chúng sau vài giờ.

Để tải lên các tệp âm thanh, hãy nhấp vào bất kỳ đâu bên trong hộp màu xanh lam hoặc kéo và thả các tệp âm thanh của bạn vào đó. Bạn có thể cắt các tệp âm thanh của mình trước khi hợp nhất chúng. Để làm như vậy, hãy nhập thời gian bắt đầu và kết thúc tính bằng giây. Khi bạn hoàn tất, hãy đặt tên cho tệp của bạn và nhấp vào Merge Now.

Một tùy chọn để lưu tệp âm thanh đã hợp nhất ở 8 định dạng khác nhau có sẵn nhưng nó không hoạt động. Bạn sẽ chỉ nhận được tệp âm thanh đã hợp nhất ở định dạng MP3 bất kể định dạng đầu ra bạn đã chọn. Chuyến thăm freeonlineeditor.com để sử dụng công cụ miễn phí này.

6]Hợp nhất âm thanh trực tuyến

Merge audio online là một công cụ trực tuyến ghép nối âm thanh miễn phí nữa cho phép bạn hợp nhất các tệp âm thanh miễn phí. Bạn có thể tải lên các tệp âm thanh từ máy tính, Google Drive, Dropbox và một URL. Một số định dạng âm thanh được công cụ này hỗ trợ là WAV, WMA, MP3, OGG, AAC, AU, FLAC và M4A.

Hợp nhất âm thanh trực tuyến

Quá trình hợp nhất các tệp âm thanh bằng cách sử dụng Hợp nhất âm thanh trực tuyến hơi khác so với các công cụ hợp nhất âm thanh trực tuyến khác được liệt kê trong bài viết này. Sau khi truy cập trang web chính thức, hãy nhấp vào Browse và chọn tệp âm thanh của bạn từ máy tính của bạn. Hoặc bạn có thể sử dụng một tùy chọn tải lên khác bằng cách chọn nó từ menu thả xuống. Sau khi tải lên tệp âm thanh, hãy nhấp vào Submit. Bây giờ, tải lên một tệp âm thanh khác và nhấp vào Submit lại.

Khi bạn tải lên tệp âm thanh thứ hai, nó sẽ tự động hợp nhất tệp đó với tệp đầu tiên và cung cấp cho bạn đầu ra. Tương tự, nếu bạn tải lên thêm một tệp âm thanh, nó sẽ tự động hợp nhất tệp đó với hai tệp âm thanh trước đó và đưa ra đầu ra. Bạn có thể phát tệp âm thanh đã hợp nhất bằng cách nhấp vào Play. Để tải xuống tệp âm thanh đầu ra, hãy nhấp vào biểu tượng tải xuống.

Khi bạn nhấp vào biểu tượng tải xuống, bạn sẽ nhận được thêm một số tùy chọn, hãy xem:

 • Bạn sẽ thấy chi tiết tệp của mình, bao gồm tên tệp và kích thước tệp. Để xem thêm chi tiết, như định dạng đầu ra, thời lượng, tốc độ bit, v.v., hãy nhấp vào Analyze File.
 • File URL: Bạn có thể chia sẻ tệp của mình bằng cách gửi URL tệp. Nhưng URL này là tạm thời vì tệp sẽ tự động bị xóa khỏi máy chủ sau 1,30 giờ. Nếu muốn, bạn cũng có thể xóa tệp bằng cách nhấp vào Delete.
 • Nó cũng tạo mã QR cho tệp của bạn.
 • Add to Zip: Nhấp vào nút này để nén tệp âm thanh trước khi tải xuống.
 • Save to Dropbox: Bạn cũng có thể lưu tệp âm thanh đã hợp nhất vào Dropbox.

Bạn phải đến thăm aconvert.com để sử dụng công cụ hợp nhất âm thanh trực tuyến miễn phí này.

7]Bộ kết hợp âm thanh Aspose

Aspose Audio Merger là một công cụ trực tuyến miễn phí để hợp nhất các tệp âm thanh và lưu chúng ở các định dạng khác nhau, bao gồm AAC, AIFF, FLAC, M4A, MP3, WAV, WMA, AC3, v.v. Nó hỗ trợ hầu hết các định dạng âm thanh phổ biến, bao gồm AAC, AIFF, FLAC , M4A, MP3, WAV, WMA, AC3, v.v.

Bộ kết hợp âm thanh Aspose

Hợp nhất các tệp âm thanh bằng ứng dụng miễn phí này thật dễ dàng. Đầu tiên, hãy truy cập trang web chính thức, products.aspose.app, sau đó tải các tệp âm thanh của bạn lên máy chủ của họ. Sau đó, chọn định dạng đầu ra và nhấp vào Merge. Các tệp được tải lên máy chủ của họ sẽ tự động bị xóa sau 24 giờ.

Sau khi quá trình xử lý âm thanh hoàn tất, bạn có thể tải xuống tệp âm thanh đã hợp nhất trên máy tính của mình. Gửi tới email cũng có sẵn cho phép bạn gửi tệp âm thanh đã hợp nhất qua email nhưng nó không hoạt động với tôi.

8]Trình kết nối âm thanh

Audio Joiner là một công cụ trực tuyến đơn giản để hợp nhất các tệp âm thanh miễn phí. Nó hoàn toàn miễn phí và không giới hạn số lượng bản âm thanh thành một. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ trực tuyến cho phép bạn nối các tệp âm thanh không giới hạn thành một, Trình kết hợp âm thanh có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Trình kết hợp âm thanh

Nó có tính năng Crossfade tích hợp giúp làm dịu âm thanh từ tệp này sang tệp khác. Phần mềm này hỗ trợ hơn 300 định dạng âm thanh nhưng định dạng đầu ra là MP3. Để sử dụng công cụ miễn phí này, trước tiên, hãy truy cập audiojoiner.org, sau đó tải lên từng tệp âm thanh của bạn từ máy tính, Google Drive, Dropbox hoặc bằng cách nhập URL. Bây giờ, hãy nhấp vào Join.

9]Trình kết nối âm thanh từ Vadoo.tv

Trình kết nối âm thanh từ Vadoo
Audio Joiner từ Vado.tv là một công cụ nối âm thanh trực tuyến miễn phí khác trong danh sách này. Gói miễn phí của nó cho phép bạn chỉ xử lý tối đa 10 tệp âm thanh và cung cấp tối đa 1 GB dung lượng lưu trữ đám mây. Để bắt đầu, hãy tải lên ít nhất 2 tệp âm thanh, sau đó nhấp vào Merge Audio. Sau đó, bạn sẽ nhận được đầu ra mong muốn của mình. Nó hỗ trợ các phần mở rộng tệp MP3, WAV và OGG.

Chuyến thăm vadoo.tv để sử dụng công cụ Audio Joiner miễn phí của họ.

10]Hợp nhất MP3

Hợp nhất MP3

Với Merge MP3, bạn chỉ có thể hợp nhất những tệp âm thanh có phần mở rộng tệp MP3. Định dạng đầu ra cũng là MP3. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được một số tùy chọn bổ sung, hãy xem:

 • Bạn có thể thay đổi chất lượng âm thanh của các tệp âm thanh của mình trước khi hợp nhất chúng.
 • Nó cũng cho phép bạn đặt tốc độ lấy mẫu âm thanh.
 • Bạn cũng có thể chọn Audio Channel cho tệp đầu ra.

Để bắt đầu, hãy nhấp vào “Select a local file”Để tải lên các tệp âm thanh từ máy tính của bạn hoặc nhập URL vào trường bắt buộc. Bạn có thể đặt thứ tự các tệp âm thanh của mình bằng cách nhấp vào UpDown. Khi bạn hoàn thành, hãy nhấp vào Merge để bắt đầu xử lý âm thanh. Sau khi quá trình xử lý hoàn tất, hãy nhấp vào Download để tải xuống tệp âm thanh đã hợp nhất trên hệ thống của bạn.

Chuyến thăm filesmerge.com để sử dụng Merge MP3.

Làm cách nào để kết hợp âm thanh trực tuyến miễn phí?

Để hợp nhất âm thanh trực tuyến miễn phí, bạn có thể sử dụng các công cụ hợp nhất âm thanh miễn phí. Nhiều trang web cung cấp dịch vụ kết hợp âm thanh trực tuyến miễn phí. Một số công cụ này cũng cho phép bạn cắt các tệp âm thanh trước khi hợp nhất chúng. Nếu bạn muốn một số tính năng nâng cao, bạn cũng có thể mua các dịch vụ cao cấp của họ.

Trình kết nối âm thanh có miễn phí không?

Nếu bạn tìm kiếm trực tuyến, bạn sẽ tìm thấy các loại công cụ Audio Joiner sau đây.

 • Công cụ Audio Joiner có cả gói miễn phí và trả phí.
 • Các công cụ Audio Joiner hoàn toàn miễn phí nhưng có một số hạn chế.
 • Các công cụ Audio Joiner hoàn toàn miễn phí không hạn chế.

Tất cả các tệp âm thanh Nối bằng cách sử dụng các phương pháp công cụ nối âm thanh trực tuyến miễn phí tốt nhất mà tôi đã đề cập này đều hoạt động tốt. Cảm ơn các bạn đã đọc và hãy bình luận bên dưới với những suy nghĩ của bạn về bài viết này và chia sẻ windows789.com với bạn bè của bạn.