Nohu79.info – Rút tiền Win79 hay rút tiền Sunwin nhanh hơn? | Game Bài Đổi Thưởng

Khi tham gia chơi Blackjack Win79 hay bất cứ một tựa game nào của Sunwin thì rút tiền thắng cược cũng là điều nhiều người quan tâm. Vậy thời gian rút tiền Win79 hay rút tiền Sunwin nhanh hơn? Để có được những giải đáp chi tiết nhất cho câu hỏi này, anh em hãy tham khảo những thông tin được chia sẻ ở bài viết sau đây nhé!

Rút tiền Win79 hay rút tiền Sunwin nhanh hơn?

Rút tiền Win79 hay rút tiền Sunwin nhanh hơn chính là vấn đề thu hút được sự quan tâm của nhiều game thủ Việt. Sau đây là những thông tin giúp anh em giải đáp được thắc mắc này:

Thời gian rút tiền Win79

Theo các cao thủ chia sẻ, thời gian rút tiền tại cổng game Win79 thường sẽ diễn ra trong khoảng từ 5 – 15 phút. So với nạp tiền thì giao dịch này sẽ có thời gian lâu hơn. Bởi hệ thống cần phải có thời gian xác minh lại thông tin tài khoản game cũng như tài khoản ngân hàng của người chơi. Đây là điều giúp tránh được tình trạng ảnh hưởng đến quyền lợi của game thủ cũng như đảm bảo không có gian lận xảy ra.

Hiện nay, để thực hiện rút tiền tại Win79, người chơi sẽ không cần phải tiến hành quá nhiều thao tác. Bởi quá trình này đã được cổng game tối ưu hóa với những bước vô cùng đơn giản:

 • Bước 1: Game thủ thực hiện đăng nhập tài khoản sau khi truy cập vào link dẫn tới cổng game thành công.
 • Bước 2: Bạn hãy chọn vào “Rút tiền” ở góc màn hình bên phải.
 • Bước 3: Game thủ hãy lựa chọn hình thức rút tiền mà bản thân thấy phù hợp. Hiện nay, Win79 đang cung cấp hai hình thức rút tiền từ tài khoản game là qua thẻ cào và qua ngân hàng.

Rút tiền qua ngân hàng

Đây là hình thức phù hợp với những người chơi đã có tài khoản ngân hàng và sử dụng để đăng ký tài khoản nạp tiền tại Win79. Các bước chi tiết để thực hiện rút tiền Win79 với hình thức này như sau:

 • Bước 4: Game thủ hãy lựa chọn ngân hàng rút tiền được hệ thống hỗ trợ.
 • Bước 5: Bạn hãy chọn số tiền bản thân muốn rút ra từ tài khoản game.
 • Bước 6: Người chơi hãy nhập lại số tài khoản của bản thân muốn rút tiền về.
 • Bước 7: Điền thông tin họ tên của bản thân.
 • Bước 8: Chọn vào “Rút” sau khi đã hoàn thành và kiểm tra các thông tin mà bản thân đã nhập.

unnamed

Thời gian rút tiền tại cổng game Win79 thường sẽ diễn ra trong khoảng từ 5 – 15 phút

Rút tiền qua thẻ cào

Thẻ cào là hình thức rút tiền Win79 thích hợp với những game thủ chưa có số tài khoản ngân hàng. Để giao dịch theo cách này, anh em hãy thực hiện theo hướng dẫn sau:

 • Bước 4: Game thủ chọn 1 trong 4 nhà mạng được hệ thống hỗ trợ là: Vietnamobile, Mobifone, Vinaphone, Viettel.
 • Bước 5: Anh em hãy chọn mệnh giá quy đổi.
 • Bước 6: Chọn vào “Đổi thẻ” để hoàn tất.

Thời gian rút tiền Sunwin

Sunwin hiện đang cung cấp đến người chơi hai hình thức rút tiền là giao dịch qua ngân hàng và thẻ cào điện thoại. Tùy thuộc vào mỗi kênh mà thời gian nhận thưởng của người chơi sẽ có sự khác biệt.

Bên cạnh đó, mỗi hình thức cũng sẽ có những đơn bị chuyển đổi đa dạng và thời gian thực hiện khác nhau. Chẳng hạn như thời gian rút tiền qua thẻ điện thoại của nhà mạng Vinaphone sẽ nhanh hơn so với Viettel và Mobiphone. Ngoài ra, thời gian game thủ nhận được tiền nếu sử dụng ngân hàng Agribank cũng sẽ không giống với khi nhận thưởng qua ngân hàng BIDV.

Chi tiết về cách thực hiện rút tiền Sunwin một cách nhanh chóng như sau:

Rút tiền qua ngân hàng

Tại thị trường Việt Nam, cổng game đã liên kết với nhiều ngân hàng chuyển đổi giao dịch như: Techcombank, Vietinbank, Vietcombank, ACB, BIDV,  Maritime Bank, SCB, Ngân hàng Đông Á, Sacombank, MB Bank. Để rút tiền Sunwin với hình thức này, anh em hãy thực hiện theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Bạn hãy lựa chọn ngân hàng mà bản thân muốn nhận tiền.
 • Bước 2: Điền thông tin số tài khoản vào mục tương ứng.
 • Bước 3: Nhập tên chủ tài khoản đăng ký thẻ.
 • Bước 4: Anh em hãy điền số tiền bản thân muốn rút.

unnamed 5

Mỗi hình thức rút tiền Sunwin sẽ có thời gian thực hiện khác nhau

Rút tiền qua thẻ cào

Khi có nhu cầu đổi thưởng sang thẻ cào điện thoại, anh em cần phải lựa chọn mệnh giá và nhà mạng cho phù hợp. Hiện nay, cổng game đang hỗ trợ người chơi rút tiền qua thẻ cào điện thoại của những nhà mạng là: Vietnamobile, Viettel, Mobifone, Vinaphone với các mệnh giá là: 50.000 VND, 100.000 VND, 200.000 VND, 300.000 VND và 500.000 VND. Các bước cụ thể của hình thức rút tiền Sunwin này diễn ra như sau:

 • Bước 1: Lựa chọn nhà mạng người chơi muốn đổi thưởng.
 • Bước 2: Người chơi hãy chọn mệnh giá thẻ bản thân muốn rút.
 • Bước 3: Chọn vào “Đổi thẻ” để hệ thống tiến hành giao dịch.

Rút tiền Win79 và rút tiền Sunwin thời điểm nào nhanh chóng?

Thời gian giao dịch rút tiền Win79 và rút tiền Sunwin là nhanh hay chậm cũng bị ảnh hưởng rất lớn bởi thời điểm thực hiện. Trên thực tế, khi cổng game chuẩn bị bảo trì hay vào các dịp như cuối tuần, lễ tết, sau giờ hành chính thì thời gian giao dịch sẽ diễn ra lâu hơn. Thế nên, game thủ dù tham gia chơi tại Win79 hay Sunwin cũng cần phải lưu ý tới vấn đề này. Thời điểm tốt nhất để thực hiện giao dịch chính là trước 9h sáng mỗi ngày.

unnamed 1 2

Thời gian giao dịch rút tiền Win79 bị ảnh hưởng rất lớn bởi thời điểm thực hiện

Nội dung của bài viết trên chính là những chia sẻ liên quan đến giao dịch rút tiền Win79 và Sunwin. Nhìn chung, thời gian thực hiện giao dịch của mỗi cổng game là nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào hình thức cũng như thời gian game thủ tiến hành. Vậy nên, anh em cần lưu ý để giao dịch được diễn ra nhanh và thuận lợi nhất.