Nhóm Microsoft 365 không hiển thị trong Outlook Client hoặc Trên Web – Thủ Thuật

Microsoft 365 Groups là một dịch vụ hoạt động với các công cụ Microsoft 365 như Outlook. Tuy nhiên, một trong những vấn đề quan trọng nhất được báo cáo với dịch vụ là các nhóm Microsoft 365 không hiển thị trong Outlook. Bài đăng này xem xét giải pháp khả thi sẽ giúp người dùng hiển thị Nhóm Microsoft 365 và sử dụng chúng một cách hiệu quả.

Tại sao nhóm Microsoft 365 không hiển thị trong Outlook?

Vấn đề là không có công tắc nào trên giao diện có thể bật và tắt nó. Nhóm không hiển thị trên điều hướng bên trái hoặc danh sách địa chỉ chung (GAL). Thêm vào đó, người dùng không thể tìm kiếm hoặc trình duyệt dựa trên tên hoặc cũng không thể tìm thấy nó bằng cách sử dụng tùy chọn khám phá. Vì cài đặt mặc định là sai, các nhóm sẽ không hiển thị.

Nhóm Microsoft 365 không hiển thị trong Outlook Client hoặc Trên Web

Thực hiện theo các đề xuất này để hiển thị các nhóm Microsoft 365 trên web hoặc máy khách.

 1. Kiểm tra xem bạn có phải là thành viên nhóm không
 2. Tắt chế độ trao đổi đã lưu trong bộ nhớ cache
 3. Bật chuyển đổi nhóm hợp nhất

Bạn sẽ cần có đủ quyền để chạy lệnh PowerShell.

1]Kiểm tra xem bạn có phải là thành viên nhóm không

Ngay cả khi bạn là người tạo nhóm Microsoft 365, bạn cũng cần phải thêm mình vào nhóm. Chỉ khi bạn làm điều đó, nhóm mới hiển thị trong Outlook. Trong Microsoft 365, chủ sở hữu và thành viên được đối xử khác nhau. Bạn có thể là quản trị viên hoặc chủ sở hữu của nhóm, nhưng khi bạn thêm tài khoản của mình vào đó, tài khoản đó sẽ khả dụng trong Outlook.

2]Tắt chế độ trao đổi đã lưu trong bộ nhớ cache

Outlook cũng có một chế độ bộ nhớ cache tích hợp cho tài khoản Exchange giống như bất kỳ phần mềm nào khác. Chế độ này giữ các bản sao của hộp thư và nhóm tin nhắn trên PC của bạn. Nó hữu ích khi bạn muốn nhanh chóng truy cập dữ liệu của mình. Nếu bộ nhớ cache đã cũ hoặc không cập nhật, thì đó có thể là lý do tại sao bạn không thể thấy các nhóm Microsoft 365.

Để tắt hoặc tắt chế độ bộ nhớ cache, hãy làm theo các bước sau:

 • Nhấp chuột File > Account Settings > Account Settings
 • Nhấp chuột Exchange hoặc Microsoft 365và sau đó nhấp vào Change
 • Nó sẽ mở ra Exchange account settings.
 • Bỏ chọn tùy chọn cho biết Sử dụng Chế độ đệm ẩn Exchange để tải email xuống tệp dữ liệu Outlook
 • Bấm vào More Settingsvà chuyển sang Advanced Tab
 • Bỏ chọn các tùy chọn sau
  • Sử dụng chế độ đệm ẩn Exchange
  • Bỏ chọn Tải xuống thư mục
 • Áp dụng các thay đổi.
 • Đóng Outlook và khởi động lại. Kiểm tra xem sự cố đã được giải quyết chưa.

3]Bật chuyển đổi nhóm hợp nhất

Đề xuất cuối cùng là chạy Chuyển đổi nhóm hợp nhất từ ​​PowerShell nâng cao hoặc Windows Terminal. Tùy chọn này không khả dụng thông qua giao diện người dùng và chỉ có thể được thay đổi bằng các lệnh PowerShell.

 Set-UnifiedGroup groupname -HiddenFromExchangeClientsEnabled:$false

Công tắc chỉ định xem Nhóm Microsoft 365 có bị ẩn khỏi các máy khách Outlook được kết nối với Microsoft 365 hay không. Nó cũng sẽ giúp người dùng đăng ký hoặc hủy đăng ký Nhóm Microsoft 365.

Sự kết luận

Sẽ thật tuyệt nếu Microsoft có một tùy chọn có sẵn trên cả máy khách và web. Nó trở nên khó chịu khi người dùng có thể tìm thấy tùy chọn liên quan đến các tính năng là một phần của trải nghiệm. Tôi hy vọng bài đăng dễ theo dõi và bạn có thể khắc phục sự cố liên quan đến nhóm Microsoft 365 không hiển thị trong Outlook.

Nhóm Microsoft 365 là gì?

Tính năng nhóm Microsoft 365 cho phép bạn tạo một bộ sưu tập tài nguyên để mọi người chia sẻ và cộng tác. Các tài nguyên như hộp thư đến Outlook và lịch có thể được chia sẻ để cộng tác trên các tệp.

Khi bạn thêm thành viên, các quyền mà họ cần đối với các công cụ của nhóm bạn sẽ tự động được gán cho họ. Hơn nữa, nhóm là một cách mới và được cải tiến để thực hiện những gì đã từng được thực hiện thông qua danh sách phân phối hoặc hộp thư dùng chung.

Các loại nhóm trong Microsoft 365 là gì?

Danh sách bao gồm Microsoft 365, Nhóm phân phối, Nhóm bảo mật, Bảo mật hỗ trợ thư, Hộp thư dùng chung và Nhóm phân phối động. Hộp thư dùng chung được sử dụng khi nhiều người cần truy cập vào cùng một hộp thư, trong khi Microsoft 365 Groups được sử dụng để cộng tác giữa những người dùng trong và ngoài công ty của bạn.

Sự khác biệt giữa nhóm SharePoint và nhóm Office 365 là gì?

Nhóm Office 365 cấp quyền cho tất cả các ứng dụng Office 365, bao gồm SharePoint Online (chỉ có hai nhóm: Thành viên và Chủ sở hữu). Nhóm SharePoint chỉ cung cấp quyền truy cập vào nội dung SharePoint, như danh sách và thư viện (Nhóm và Quyền được tùy chỉnh miễn phí.

Nhóm Microsoft 365 không hiển thị trong Outlook (web hoặc ứng dụng khách)

Trên đây là tất cả thông tin chi tiết nhất về Microsoft 365 Groups không hiển thị trong Outlook Client hoặc Trên Web. Hướng dẫn này có trả lời câu hỏi của bạn không? Để cho windows789.com biết trong các ý kiến ​​dưới đây.