NeoRouter – Giải pháp VPN & Truy cập Từ xa Cấu hình Không – Thủ Thuật

NeoRouter là một cấu hình 0 miễn phí Phần mềm VPN cung cấp cho doanh nghiệp nhỏ của bạn một giải pháp truy cập từ xa an toàn và dễ sử dụng. Đối với những người không quen với thuật ngữ VPN, nó có nghĩa là Mạng riêng ảo, kết nối an toàn các máy tính ở nhiều vị trí khác nhau trên thế giới vào một mạng LAN ảo, để cho phép bạn truy cập vào Chia sẻ ứng dụng, Máy tính từ xa, Chia sẻ tệp, Thư mục & Máy in , và như thế. Tất cả những gì người ta cần là kết nối Internet tốc độ cao, cả trên Server và vị trí từ xa.

Đánh giá của NeoRouter

NeoRouter được tích hợp rất nhiều tính năng khiến ứng dụng này trở nên đặc biệt. Đầu tiên và quan trọng nhất, ứng dụng hỗ trợ các nền tảng khác nhau như:

 1. Ứng dụng web dựa trên HTML 5
 2. Windows 10/8/7/Vista
 3. Mac OS X
 4. Linux 32-bit
 5. Linux 64-bit
 6. Raspbian
 7. FreeBSD
 8. Android
 9. iOS
 10. NeoRouter trong một hộp

NeoRouter có thể cho phép bạn:

 1. Truy cập máy tính gia đình một cách an toàn từ mọi nơi
 2. Hỗ trợ bạn bè và gia đình với các sự cố máy tính từ xa
 3. Chia sẻ ảnh và video với bạn bè và gia đình
 4. Bảo vệ lưu lượng truy cập Internet của bạn trên các điểm truy cập Wi-Fi công cộng
 5. Chơi các trò chơi mạng.

Một trong những đặc trưngP2P Ủng hộ. NeoRouter có thể thiết lập kết nối ngang hàng trực tiếp giữa các máy tính. Khi không thể kết nối P2P trực tiếp (ví dụ: hỗ trợ máy tính của bạn nằm sau tường lửa của công ty), NeoRouter chuyển tiếp lưu lượng mạng thông qua bộ định tuyến của riêng bạn, trong khi các sản phẩm VPN khác chuyển tiếp thông qua máy chủ trung tâm đặt ở xa và được chia sẻ bởi hàng nghìn người dùng khác .

NeoRoutesupports thiết lập máy khách di động – để bạn có thể chạy NeoRouter mà không cần quyền quản trị và thiết lập kết nối VPN của mình. Nếu đang sử dụng máy tính của bạn bè, bạn có thể chỉ cần chạy ứng dụng di động từ thiết bị USB của mình và định cấu hình của bạn VPN. NeoRouter hỗ trợ máy chủ không giám sát – có nghĩa là nó sẽ chạy như một dịch vụ hệ thống. Vì vậy, sau khi khởi động lại hệ thống của bạn, dịch vụ NeoRouter sẽ tự khởi động. Điều này sẽ cho phép bạn kết nối với mạng của mình và truy cập các tệp. NeoRouter cũng hỗ trợ các máy chủ Proxy hoạt động với các giao thức HTTP Proxy, SOCKS4 và SOCKS5.

Một tính năng tôi thích nhất ở NeoRouter là Xa xôi Thức dậy. Điều này cho phép bạn đặt máy tính của mình ở chế độ Ngủ. Khi một máy khách kết nối với mạng, nó sẽ đánh thức máy tính và sẽ hoạt động đầy đủ. Bạn cũng có thể hạn chế một số người dùng truy cập vào một máy tính cụ thể.

Phần cài đặt rất đơn giản. Chỉ cần chạy thiết lập và nó sẽ hỏi cho đến việc bạn muốn thiết lập Máy khách hay Máy chủ NeoRouter. Chọn Máy chủ nếu bạn đang cài đặt nó lần đầu tiên

Nó sẽ bắt đầu cài đặt và nhắc cài đặt cả trình điều khiển thiết bị. Sau khi hoàn tất, nó sẽ yêu cầu bạn nhập thông tin Tên miền và mật khẩu của bạn.

hình ảnh

Sau khi bạn nhập thông tin này, có thể mất 5 đến 7 giây để bật nút Tiếp theo. Khi bạn nhìn thấy Tiếp theo, hãy nhấp vào nó và nhập thông tin tên người dùng và mật khẩu.

hình ảnh

Sau khi hoàn tất, quá trình thiết lập sẽ yêu cầu bạn chuyển tiếp Cổng 32976 trong Tường lửa của Bộ định tuyến. Vì hầu hết các bộ định tuyến có thiết lập NAT làm mặc định, nó sẽ chặn tất cả các cổng khác. Vì vậy, khi bạn chuyển tiếp cổng, hãy nhấp vào Tiếp theo và Kết thúc.

Tải xuống miễn phí NeoRouter

Bạn có thể tải xuống từ đây.

Cũng đọc:

 1. Danh sách phần mềm Truy cập PC Từ xa Miễn phí dành cho Windows
 2. PC Truy cập Từ xa bằng Trình duyệt Web với Trình kết nối Web TeamViewer
 3. Truy cập từ xa vào máy tính khác bằng Chrome Remote Desktop.

NeoRouter - Giải pháp VPN & Truy cập Từ xa Cấu hình Không - Thủ Thuật

 • Thẻ: Phần mềm miễn phí, VPN