“Mức lương 200.000 bảng sẽ giúp Potter dễ thở hơn!”

 

Theo Warnock, Potter sẽ phải đối mặt với những thách thức ở Stamford Bridge mà ông vốn không bao giờ gặp phải ở Brighton.

Potter được bổ nhiệm làm huấn luyện viên mới của Chelsea vài tuần trước sau khi người chủ sở hữu mới của câu lạc bộ, Todd Boehly sa thải Thomas Tuchel.

Bạn Đang Xem: “Mức lương 200.000 bảng sẽ giúp Potter dễ thở hơn!”

Xem Thêm : Bốc thăm vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á: Thái Lan ‘run sợ’

Phát biểu trên podcast Die For Three Points, Warnock cho biết: “Potter sẽ lo lắng, anh ấy sẽ sợ hãi, nhưng anh ấy biết rằng khả năng huấn luyện sẽ giúp anh ấy vượt qua và anh ấy cũng có nhân viên của mình ở đó.”

Thần đồng 18 tuổi gây ấn tượng mạnh với Potter - Bóng Đá

 Potter lần đầu nắm một CLB lớn.

“Sâu bên dưới, anh ấy sẽ hoàn toàn khiếp sợ với một số cầu thủ ở đó! Nhưng anh ấy sẽ vượt qua được điều đó bởi vì với tư cách là người quản lý, bạn sẽ ngày càng tiến bộ – mức lương 200.000 bảng một tuần sẽ giúp anh ấy thư giãn!”

“Đôi khi anh ấy sẽ rất sợ hãi bởi vì sẽ phải chống lại những cái tôi mà anh ấy chưa bao giờ gặp trong đời. Khi bạn ở một câu lạc bộ như Brighton, thực sự không có quá nhiều áp lực.”

Xem Thêm : Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Hai ngày 20/6/2022: Kim Ngưu bị nhiều người hãm hại

“Anh ấy sẽ không thay đổi, sẽ cố gắng và khiến những cái tôi lớn đó làm việc cùng nhau như một nhóm, điều này nói thì dễ hơn làm. Nếu họ nắm bắt được những gì Graham muốn, không có lý do gì họ không thể trở thành một thế lực một lần nữa vì đó là một câu lạc bộ tuyệt vời.”