Microsoft công bố Xbox Series X trông giống như PC, Purifier, Mini Fridge, v.v. – Thủ Thuật

Microsoft đã công bố thế hệ Xbox tiếp theo được gọi là Xbox Dòng X (Đừng nhầm với Xbox One X) tại Game Awards hôm nay, trông giống như một tháp/tủ PC, máy lọc và thậm chí là Mini Fridge. Không, tôi không đùa đâu. Trong thông báo hôm nay, Microsoft đã có một bước tiến lớn về mặt thay đổi thiết kế. Chúng ta hãy nhìn vào nó.

Microsoft công bố Xbox Series X

Được công bố bởi giám đốc Xbox, Phil Spencer, Microsoft tuyên bố rằng nó cung cấp sức mạnh xử lý gấp bốn lần Xbox One X là yên tĩnh và hiệu quả nhất. Chà, điều đó làm tôi nhớ lại Dự án Scorpio về hiệu suất, mà Microsoft đã công bố hai năm trước.

Hiệu suất & Thiết kế Xbox Series X

Xbox Dòng X có thể đứng cao, một thử nghiệm mà Microsoft đã làm với Xbox One X, nhưng nó trông giống một chiếc tủ PC hơn. Điều đó nói rằng, sẽ rất khó để trượt ở một nơi nhỏ vì chiều cao của nó hiện nay mặc dù nó được thiết kế để sử dụng theo cả hướng dọc và ngang.

Để hình dung bàn điều khiển lớn như thế nào, GameSpot báo cáo rằng giao diện điều khiển rộng bằng Xbox One Controller và cao gần gấp ba lần. Đó là ba bộ điều khiển (H) X một bộ điều khiển (W).

Điều đó nói rằng, Microsoft chưa tiết lộ chi tiết thông số kỹ thuật đầy đủ của Xbox Series X, nhưng những gì chúng ta biết là nó bao gồm một CPU thiết kế tùy chỉnh dựa trên cấu trúc Zen 2 và Radeon RDNA của AMD, SSD NVMe, hỗ trợ chơi game 8K và tốc độ khung hình là 120 FPS.

Trên Xbox.com, họ tuyên bố sẽ giảm thiểu độ trễ bằng cách sử dụng Chế độ độ trễ thấp tự động, cung cấp Đầu vào độ trễ động (DLI) cho các nhà phát triển và được thiết kế để lưu ý đến trò chơi trên đám mây.

Bộ điều khiển không dây Xbox mới đi kèm với nút chia sẻ

Bộ điều khiển mới đi kèm với nút chia sẻ chuyên dụng, sẽ ngay lập tức cho phép bạn chụp ảnh màn hình và clip trò chơi. Ít nhất là nhóm bạn bè mà tôi có trên Xbox, họ chia sẻ rất nhiều clip, và cho đến bây giờ, bạn cần phải dùng một chút công việc khó khăn để lấy ảnh chụp màn hình ra. Bây giờ với nút này, nó sẽ trở nên dễ dàng!

Ngoài ra, bộ điều khiển mới đã nhận được những cải tiến về mặt thiết kế, D-Pad trông bằng kim loại, sẽ vừa tay hơn và sẽ hoạt động với bảng điều khiển và PC hiện có. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một bản nâng cấp, điều này có vẻ tốt.

Điều đó nói rằng, Xbox Series X sẽ ra mắt vào kỳ nghỉ tới và tôi chắc chắn rằng Microsoft sẽ có ít nhất một hoặc hai bảng điều khiển khi họ tiết lộ giá cả.

Xbox Dòng X