Khôi phục mật khẩu sao lưu iTunes đã quên dễ dàng với iTunesKey hoặc iSeePassword iTunes Password Recovery &#8

ITunes của Apple cho phép bạn tạo một mặt sau cục bộ của iPhone/iPad sang PC chạy Windows 10. Để đảm bảo sao lưu được an toàn, bạn có thể chọn mã hóa và khóa bằng mật khẩu. Bây giờ nó có thể xảy ra, bạn có thể quên mật khẩu của mình và theo Apple, những mật khẩu này không bao giờ có thể được khôi phục. Đây là một vấn đề rất lớn.

Mặc dù bạn có thể tiếp tục sao lưu và thậm chí đồng bộ hóa thiết bị Apple của mình như mọi khi, nhưng bạn không thể khôi phục thiết bị từ đó nếu quên mật khẩu. Bạn nên biết rằng ngay cả khi bạn chuyển sang một máy tính khác, mật khẩu vẫn được hỏi. Có vẻ như Apple lưu những mật khẩu này vào thiết bị khiến nó càng khó bẻ khóa hơn.

Khôi phục mật khẩu sao lưu iTunes đã quên

Phương pháp 1:

Đây là đâu iTunesKey mềm phát huy tác dụng. Nó có thể khôi phục mật khẩu cho bạn mà không cần sửa đổi các tệp sao lưu hoặc làm hỏng chúng. Tuy nhiên, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để crack nó, và nếu bạn có một chiếc PC mạnh mẽ với card đồ họa tuyệt vời, bạn có thể crack nó nhanh hơn. Phải mất hàng giờ tôi mới bẻ được mật khẩu trên Windows PC mà không có card đồ họa. Nếu bạn có Card đồ họa, bạn có thể điều chỉnh Thời gian chờ của GPU để tối ưu hóa quy trình.

Tìm bản sao lưu của iTunes

Khôi phục mật khẩu sao lưu iTunes đã quên dễ dàng với iTunesKey hoặc iSeePassword iTunes Password Recovery - Thủ Thuật

Điều đầu tiên bạn cần làm là xác định vị trí tệp iTunes Backup.

Mở lời nhắc Run bằng cách nhấn Win + R

Kiểu %dữ liệu chương trình%

Sau đó, điều hướng đến Apple Computer> MobileSync> Backup.

Tại đây bạn sẽ thấy một thư mục có tên ngẫu nhiên bao gồm các bảng chữ cái và số.

Mở nó và sẽ có một tệp có tên là Manifest.plist.

Tiếp theo, cài đặt iTunesKey

Tải xuống và cài đặt iTunesKey trên PC Windows của bạn.

Khởi chạy nó và bạn sẽ nhận được một giao diện yêu cầu bạn chọn iTunes Backup File.

Chọn Manifest.plist từ vị trí trên.

iTunesKey

Màn hình tiếp theo cung cấp cho bạn ba kiểu tấn công để tiết lộ mật khẩu.

  • Lực lượng vũ phu
  • Tấn công hàng loạt
  • Tấn công từ điển

Khôi phục mật khẩu sao lưu iTunes đã quên dễ dàng với iTunesKey hoặc iSeePassword iTunes Password Recovery - Thủ Thuật

Tôi chắc chắn rằng bạn phải biết một chút mật khẩu, bạn có thể phải chọn cho phù hợp. Ví dụ, nếu bạn sử dụng Tấn công hàng loạt, bạn có thể chỉ định bất cứ điều gì bạn nhớ và cũng cung cấp những ký tự khác cần được kiểm tra.

Tương tự, nếu bạn đã sử dụng một từ trong từ điển để bảo vệ bản sao lưu của mình, hãy sử dụng tùy chọn thứ ba. Nếu bạn chọn Tấn công từ điển, bạn cần chỉ định một từ điển tốt để khôi phục thành công. Nói chung, tấn công từ điển thành công vì nhiều người có xu hướng chọn mật khẩu ngắn, các từ đơn trong từ điển hoặc các biến thể dễ dự đoán của các từ. Bạn có thể sử dụng từ điển mặc định hoặc từ điển của riêng bạn.

Tuy nhiên, Tấn công vũ phu sẽ mất rất nhiều thời gian vì nó cố gắng mọi cách kết hợp có thể và bạn thực sự cần một chiếc PC mạnh mẽ để hoàn thành công việc này. Theo nhà phát triển, nó sẽ thử tất cả các kết hợp mật khẩu có thể có cho đến khi tìm được mật khẩu chính xác. Công cụ khôi phục mật khẩu được tối ưu hóa cao, do đó, mật khẩu ngắn có thể được khôi phục ngay lập tức.

Sau khi hoàn tất, nó sẽ tiết lộ mật khẩu cho bạn.

Khôi phục mật khẩu sao lưu iTunes đã quên dễ dàng với iTunesKey hoặc iSeePassword iTunes Password Recovery - Thủ Thuật

Các tính năng chính của iTunesKey

  • Khôi phục mật khẩu cho các tệp sao lưu của Apple iPhone và iPad.
  • Khôi phục quyền truy cập vào các sự kiện lịch, danh bạ, ảnh, video, tin nhắn SMS từ bản sao lưu iPhone/iPad/iPod được mã hóa của bạn.
  • Hỗ trợ tất cả các phiên bản của iTunes bao gồm cả iTunes 12.
  • Tự động phát hiện các thẻ GPU NVIDIA và ATI có sẵn để tăng tốc khôi phục mật khẩu lên đến 50 lần.
  • Hỗ trợ sao lưu iTunes cho iPhone 7/7 Plus, iPhone 6/6S, iPhone 6 Plus/6S Plus, iPhone 5s, iPhone 5, iPhone 5c, iPhone 4s/4, iPhone 3GS/3G, iPod, iPad.

Mà nói, iTunesKey không miễn phí. Phần mềm này sẽ khiến bạn mất 20 USD, nhưng nó xứng đáng nếu bạn muốn tiếp tục khôi phục thiết bị Apple của mình từ một bản sao lưu.

Để biết liệu cách này có hiệu quả hay không, bạn có thể tải xuống bản dùng thử của phần mềm chỉ có thể khôi phục các mật khẩu có độ dài dưới 4 ký tự. Vì vậy, bạn có thể đặt mật khẩu 4 ký tự mà bạn không quên, và xem liệu nó có thể crack mở được không.

Phương pháp 2:

Khôi phục mật khẩu sao lưu iTunes với iSeePassword iTunes Backup Password Recovery

Nếu bạn bị khóa khỏi bản sao lưu iTunes của mình thì bạn không thể truy cập và xem bất kỳ nội dung nào bên trong nó và Đừng mong đợi Apple vì Apple không cung cấp cách khôi phục hoặc đặt lại mật khẩu sao lưu iTunes.

Nhưng iSeePassword Phần mềm khôi phục mật khẩu sao lưu iTunes có thể khôi phục mật khẩu sao lưu đã mất của bạn mà không cần chạm vào nội dung gốc trong đó. Với thuật toán giải mã độc đáo, nó có thể tự động phát hiện các tệp sao lưu được mã hóa của bạn và nhanh chóng phân tích quá trình mã hóa sao lưu và tìm ra mật khẩu chính xác với độ chính xác cao. Nó cung cấp ba cuộc tấn công tích hợp bao gồm tấn công vũ lực, tấn công mặt nạ và tấn công từ điển, giúp bạn dễ dàng bẻ khóa mật khẩu sao lưu iTunes của mình một cách linh hoạt hơn.

Bước 1. Sau khi cài đặt chương trình (Windows hoặc Mac) trên máy tính của bạn, khởi chạy nó và bạn sẽ thấy giao diện chính như bên dưới. Nếu bạn không thay đổi danh mục sao lưu mặc định, thì nó sẽ có thể tự động tìm tệp sao lưu iTunes trên PC. Chỉ cần chọn bản sao lưu bạn muốn crack.

iTunes Backup Password image001

Bước 2. sau khi bạn chọn các tệp sao lưu, hãy nhấp vào nút Tiếp theo. Bạn sẽ thấy có hai cuộc tấn công: cụ thể là Brute-force với Mask Attack và Brute-force Attack. Chọn mật khẩu thích hợp nhất để lấy lại hiệu quả mật khẩu tệp sao lưu iTunes.

iTunes Backup Password image002

Bước 3. Nếu bạn có thể nhớ bất kỳ phần nào của thông tin mật khẩu như độ dài của mật khẩu, phạm vi, thì bạn có thể chọn Brute-force với Mask Attack. Đặt các mục này có thể giúp bạn tìm lại mật khẩu bị mất nhanh hơn.

iTunes Backup Password image003

Bạn có thể nhấp vào nút Cài đặt để đặt CPU và GPU, bạn được phép chỉ định số lượng CPU hoạt động để khôi phục mật khẩu. GPU có thể tăng tốc độ lên đến 30 lần so với trước đây.

iTunes Backup Password image004

Bước 4. Khi tất cả các cài đặt hoàn tất, hãy nhấp vào nút Bắt đầu để bắt đầu quá trình. Trong quá trình giải mã, bạn có thể chỉ cần nhấp vào nút Tạm dừng hoặc Tiếp tục nếu bạn gặp trường hợp khẩn cấp cần giải quyết. Khi bạn quay lại, bạn có thể tiếp tục giải mã.

iTunes Backup Password image005

Bước 5. Sẽ mất một khoảng thời gian để khôi phục mật khẩu sao lưu iTunes bị mất của bạn, nó phụ thuộc vào độ dài mật khẩu, độ phức tạp và cài đặt tấn công. Mật khẩu của bạn càng dài thì càng mất nhiều thời gian. Vì vậy, hãy cố gắng cung cấp thêm thông tin mật khẩu để chương trình sẽ mất ít thời gian hơn. Khi nó được tìm thấy, bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên hiển thị mật khẩu sao lưu iTunes của bạn.

iTunes Backup Password image006

Bạn có thể tải xuống iSeePassword iTunes sao lưu công cụ khôi phục mật khẩu.

iTunesKey

Quá trình cài đặt

8,8/10

Chức năng & giao diện người dùng


8,8/10

Khôi phục mật khẩu

9,0/10

Ưu điểm

  • Nó sử dụng các thuật toán mở khóa mạnh mẽ để khôi phục khóa dự phòng