Hướng dẫn chơi World Soccer 2

Hướng dẫn chơi World Soccer 2

World Soccer 2 là một trò chơi mô phỏng trận đấu bóng đá sử dụng đồ họa đẹp mắt để xây dựng thế giới. Nếu bạn là một người hâm mộ bóng đá và bạn có một ước mơ xây dựng một đội bóng trong mơ với đầy đủ các cầu thủ nổi tiếng. Đây sẽ là một trải nghiệm đáng trải nghiệm. Cùng chúng tôi tìm hiểu một chút về trò chơi này nhé!

Các biểu tượng trong World Soccer 2 

Biểu Tượng Thông Thường

Các biểu tượng thường thấy trong World Soccer 2 là hình ảnh Ronaldo, Messi, Neymar. Ngoài ra còn có biểu tượng cúp vô địch, giày thể thao và biểu tượng chữ A, K, Q, J. Mỗi biểu tượng đều có tỷ lệ phần trăm thanh toán riêng.

Biểu tượng Wild

Biểu tượng Wild là biểu tượng có hình dạng giống như một quả bóng. Và nó chỉ xuất hiện trên các cuộn 3, 4 và 5. Biểu tượng Wild xuất hiện một mình hoặc theo chiều dọc và thay thế cho tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ biểu tượng phân tán.

Biểu Tượng Wild Penalty Kick trong World Soccer 2 

Một trong những biểu tượng trong World Soccer 2 là Wild Penalty Kick. Wild Penalty Kick có khả năng biến một cuộn thành một biểu tượng Wild duy nhất. Một cầu thủ bóng đá ngẫu nhiên sẽ xuất hiện trên màn hình và đá quả bóng vào cuộn 2, 3 hoặc 4 để biến nó thành Wild. Wild Penalty Kick được kích hoạt trong suốt trò chơi chính nhưng vô hiệu hóa trong vòng quay miễn phí.

Các biểu tượng trong World Soccer 2 

Biểu Tượng Free Spins – Scatter

Cứ 3, 4 hoặc 5 biểu tượng Scatter xuất hiện trên cuộn sẽ kích hoạt các vòng quay miễn phí cụ thể:

  • 3 Scatter kích hoạt 15 vòng quay miễn phí
  • 4 Scatter kích hoạt 20 vòng quay miễn phí
  • 5 Scatter kích hoạt 25 vòng quay miễn phí

Chế Độ Downrush Reel

Các biểu tượng chiến thắng sẽ biến mất khỏi cuộn quay. Các ký hiệu rơi từ trên cao xuống ống quay, giải thưởng có thể được nhân với x2, x3, x4, x5 và x10. Hệ số nhân sẽ tăng lên sau mỗi trận thắng, hệ thống nhân sẽ quay trở lại x1 nếu không còn trận thắng nào nữa.

Hướng dẫn chơi World Soccer 2

Hướng dẫn chơi World Soccer 2 tại FAFA 191

Để tham gia World Soccercác bạn thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên truy cập nhà cái. Sau đó người chơi đăng nhập vào tài khoản của mình. Nếu chưa có tài khoản hãy đăng ký ngay tại đây. 

Bước 2: Chọn trò chơi World Soccer 2. Trên trang chủ, chọn Slots. Màn hình lúc này sẽ hiện ra một loạt các phòng game slot như: GPI Slots, PP Slots, MGS Slots, BG Slots, QT Slots, TTG Slots,… bạn hãy chọn GPI Slots. Sau đó trên thanh tìm kiếm gõ tên game “World Soccer 2 ”rồi bấm vào biểu tượng game hiển thị trên màn hình để bắt đầu chơi.

Bước 3: Chọn mức cược và bắt đầu trò chơi.  Trò chơi cung cấp cho bạn hai phiên bản: chơi thử và chơi thật, bạn hãy lựa chọn phiên bản phù hợp cho riêng mình và bắt đầu quay để giành lấy các giải thưởng World Soccer 2. Giao diện của trò chơi này bao gồm có 3 hàng, 5 cột và 243 payline. Payline được tính khi kết hợp với số lần thắng được hiển thị là từ trái sang phải. Hệ thống trò chơi chỉ thanh toán khi có kết hợp chiến thắng cao nhất trên một dòng tiền.

Lời kết

123bsam hi vọng các bạn có thể tham gia trò chơi World Soccer 2 một cách dễ dàng với nội dung chia sẻ trên đây. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị và đồng thời rinh về những giải thưởng lớn từ trò chơi này. Nếu có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào về cách chơi bạn có thể để lại bình luận để được giải đáp kịp thời nhé!

Trả lời